MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

HLV Park Hang-seo: ‘Không cầu thủ nào chắc suất dự AFF Cup 2022’

28-09-2022 - 08:31 AM | Sống

HLV Park Hang-seo cho biết các thành viên cùng tuyển Việt Nam đánh bại Ấn Độ chưa chắc đã được dự AFF Cup 2022 vào cuối năm nay.

Tối 27/9, tuyển Việt Nam đánh bại tuyển Ấn Độ với tỷ số 3-0 nhờ các bàn thắng của Phan Văn Đức, Nguyễn Văn Toàn và Nguyễn Văn Quyết, qua đó giành chức vô địch giải giao hữu Tam hùng 2022. Đây là màn tập dượt quan trọng cho tuyển Việt Nam hướng đến AFF Cup 2022, nhưng HLV Park Hang-seo khẳng định ông không chỉ dựa vào giải đấu này để chọn cầu thủ.

Từ đây đến AFF Cup 2022 vẫn còn 3 tháng, và Park Hang-seo tiết lộ ông sẽ tiếp tục đánh giá cầu thủ dựa trên màn trình diễn ở V.League và đợt tập trung trước giải. Chia sẻ trong phòng họp báo sau trận thắng Ấn Độ, HLV người Hàn Quốc nhấn mạnh: “Đội hình tuyển Việt Nam chưa hoàn thiện. Từ giờ đến AFF Cup vẫn còn đủ thời gian để tôi tinh chỉnh đội bóng”.

“Bây giờ vẫn còn quá sớm để nói về nhân sự ở AFF Cup 2022. Vì vậy, mọi người không thể nói rằng các cầu thủ đá chính hôm nay sẽ chắc chắn tham dự giải đấu đó. Tôi cần bàn bạc thêm với ban huấn luyện. Tôi từng nhiều lần bị chỉ trích là bảo thủ, nhưng thật ra tôi lại thấy mình khá cởi mở và luôn luôn lắng nghe. Tôi sẽ cố gắng đưa ra điều chỉnh phù hợp để tối ưu sức mạnh cho tuyển Việt Nam”.

Trong số các tuyển thủ Việt Nam tham dự giải lần này, Nguyễn Văn Quyết là cái tên nổi bật nhất. Đội trưởng của Hà Nội tái xuất trong màu áo đội tuyển sau 15 tháng vắng bóng và tỏa sáng rực rỡ khi ghi bàn trong cả 2 trận đấu. Tuy nhiên, với tuyên bố của HLV Park Hang-seo, khả năng dự AFF Cup 2022 của Văn Quyết vẫn còn bỏ ngỏ.

Theo A Phi

Tiền phong

Từ Khóa:
Trở lên trên