MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HLV Park Hang-seo muốn gia hạn hợp đồng với VFF

04-09-2018 - 17:00 PM | Sống

HLV Park Hang-seo muốn gia hạn hợp đồng với VFF

Nhà cầm quân người Hàn Quốc chia sẻ, ông sẽ đồng ý nếu VFF đề nghị hai bên gia hạn hợp đồng làm HLV trưởng đội tuyển quốc gia và đội tuyển U23 Việt Nam.

HLV Park Hang Seo ký hợp đồng với VFF vào ngày 11/10/2017 với thời hạn trong 2 năm. Thời điểm trên, bóng đá Việt Nam vừa trải qua cơn sốc thất bại của tuyển U22 Việt Nam tại SEA Games 29 trên đất Malaysia.

Ban đầu, có một vài ý kiến băn khoăn về bản hợp đồng của VFF với HLV Park Hang Seo. Tuy nhiên, thành công sau đó của nhà cầm quân người Hàn Quốc với U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2018 và Olympic Việt Nam tại ASIAD 2018 đã xoá tan những nghi ngại này.

Hợp đồng giữa đôi bên sẽ hết vào cuối năm sau. Thông thường, VFF sẽ tiến hành đàm phán gia hạn hợp đồng với các HLV chỉ vài tháng trước khi hợp đồng cũ hết hạn. Tuy nhiên, sau thành công ở VCK U23 châu Á 2018 và ASIAD 2018, có những ý kiến về việc liệu VFF có nên gia hạn hợp đồng sớm với ông Park hay không.

Trong cuộc giao lưu trực tuyến trên Zing.vn sáng 4/9, khi được đặt câu hỏi sẽ phản ứng ra sao nếu được VFF mời gia hạn hợp đồng thêm 2 năm nữa, HLV Park nói: "Dĩ nhiên là tôi đồng ý. Chắc các anh chị (báo chí) muốn làm như thế này để họ ký hợp đồng tiếp với tôi đúng không?".

Sau chiến dịch ASIAD, HLV Park Hang-seo sẽ có ít ngày nghỉ trước khi bước vào quá trình chuẩn bị cho đội tuyển Việt Nam tham dự AFF Cup cuối năm và VCK Asian Cup 2019.

Theo Trọng Đạt

Tiền phong

Trở lên trên