MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

HLV Park Hang Seo rưng rưng nước mắt, cúi chào cảm ơn người hâm mộ Việt Nam

03-02-2023 - 07:27 AM | Sống

HLV Park Hang Seo xúc động khi đọc lá thư cảm ơn người hâm mộ Việt Nam sau 5 năm đồng hành.

"Tôi không có lời nào diễn tả cảm xúc thời điểm hiện tại. Nhờ có sự ủng hộ và tình cảm của mọi người mà tôi đã trở thành HLV bóng đá hạnh phúc nhất thế giới trong suốt 5 năm qua", HLV Park Hang Seo chia sẻ trong buổi giao lưu với người hâm mộ tối 2/2.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc xúc động khi đọc bức thư với những lời cảm ơn gửi tới hàng triệu người hâm mộ Việt Nam. Cách đây hơn 5 năm, khi mới sang Việt Nam làm việc, ông Park không nghĩ rằng sẽ được nhận nhiều tình cảm từ người hâm mộ đến như vậy.

"Tôi đã kết thúc hợp đồng làm HLV trưởng đội tuyển Việt Nam 2 ngày trước. Hôm nay là sự kiện đầu tiên tôi không còn tư cách HLV trưởng đội tuyển Việt Nam mà chỉ còn là một người bình thường tên là Park Hang Seo. Không còn là HLV nhưng vẫn có nhiều cổ động viên đến với tôi hôm nay, tôi rất hạnh phúc" , HLV Park Hang Seo nói.

HLV Park Hang Seo rưng rưng nước mắt, cúi chào cảm ơn người hâm mộ Việt Nam - Ảnh 1.

HLV Park Hang Seo cúi chào người hâm mộ

HLV Park Hang Seo rưng rưng nước mắt, cúi chào cảm ơn người hâm mộ Việt Nam - Ảnh 2.

Ông Park xúc động khi đọc lá thư cảm ơn người hâm mộ

HLV Park Hang Seo rưng rưng nước mắt, cúi chào cảm ơn người hâm mộ Việt Nam - Ảnh 3.

HLV Park Hang Seo chia sẻ

Nói về khoảng thời gian 5 năm dẫn dắt đội tuyển Việt Nam với rất nhiều thành công, HLV Park Hang Seo nhấn mạnh ông không có điều gì hối hận. Ông cũng gửi lời cảm ơn tới toàn bộ đội ngũ, các cầu thủ, tất cả những người mà ông làm việc cùng trong hành trình đáng nhớ với bóng đá Việt Nam.

"Tôi đã sống hết mình và rất yêu mến các cầu thủ. Nhưng thành tích những năm qua không chỉ có công của tôi và cầu thủ mà còn có sự góp sức của đội ngũ hậu cần, từ những người massage, người giặt quần áo cho đội. Trong quá trình làm việc, các trợ lý người Hàn Quốc cũng cho tôi nhiều ý tưởng.

Có lẽ, nhờ được làm việc với những người nhiệt huyết và tận tâm như vậy nên tôi sống 5 năm ở Việt Nam mà không hối tiếc. Nếu có tiếc thì chỉ một chút thôi vì mới dẫn đội 98 trận, chưa được 100. Nếu chúng tôi thắng Thái Lan ở bán kết AFF Cup 2020 thì tôi đã được 100 trận tròn rồi" , HLV Park Hang Seo nói.

Theo Minh Anh/VTC

VTCnews

Trở lên trên