MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

HLV Park Hang Seo: “Sẽ kết thúc sự nghiệp bóng đá ở Việt Nam”

18-12-2019 - 06:45 AM | Sống

HLV Park Hang Seo một lần nữa khẳng định mong muốn được gắn bó với bóng đá Việt Nam đến ngày cuối cùng của sự nghiệp.

Khi trả lời truyền thông Hàn Quốc sau SEA Games 30, HLV Park Hang Seo từng tuyên bố không có ý định sẽ trở lại Hàn Quốc làm việc. Nhà cầm quân 60 tuổi một lần nữa đối mặt với câu hỏi của các phóng viên đồng hương về vấn đề này, khi đang cùng U23 Việt Nam tập huấn ở Tongyeong, và câu trả lời của ông vẫn không thay đổi.

"Tôi chắc chắn Hàn Quốc còn rất nhiều HLV giỏi và trẻ hơn tôi. Sẽ không có đề nghị nào cho tôi đâu mà nếu có tôi cũng không nghĩ về việc đó. Sự nghiệp bóng đá của tôi sẽ kết thúc ở Việt Nam", ông Park nhấn mạnh.

HLV Park Hang Seo: Sẽ kết thúc sự nghiệp bóng đá ở Việt Nam - Ảnh 1.

HLV Park Hang Seo trả lời phỏng vấn truyền thông Hàn Quốc.

Truyền thông Hàn Quốc nhiều lần nhắc đến ý tưởng đưa HLV Park Hang Seo hồi hương, sau khi ông đạt được những thành công vang dội trong hai năm qua. Dù vậy, ông Park vẫn muốn hướng tới những thử thách mới cùng bóng đá Việt Nam.

"Hai năm trước, khi tham dự giải đấu ở Hàn Quốc, tôi còn chưa nhớ hết tên cầu thủ và cần tới rất nhiều may mắn. Không vô địch nhưng đó là thành công đầu tiên của tôi", ông Park nói.

"Hết năm 2018, tôi lại nghĩ rằng mình sẽ trải qua năm 2019 thế nào đây. Nhưng rồi, tôi lại đạt được thành tích. Qua mỗi năm, những điều đó lại trở thành kỷ niệm và thử thách mới xuất hiện. Tôi lo về những thử thách và tự chuẩn bị cho bản thân mình. Đó là cuộc sống của một huấn luyện viên bóng đá. Nếu không muốn thì tôi đã không ký hợp đồng".

Nhiệm vụ trước mắt của HLV Park Hang Seo là cùng các học trò thi đấu tốt tại vòng chung kết U23 châu Á. U23 Việt Nam là đương kim á quân, nhưng ông Park chưa muốn nhắc tới mục tiêu tiến sâu tại giải hay cơ hội chạm trán đội bóng quê hương ở vòng trong.

"Phải qua vòng bảng trước đã. tôi chưa muốn nói nhiều", HLV Park Hang Seo chia sẻ.

"Đúng là dư luận Việt Nam mong đợi tấm vé dự Thế vận hội rất nhiều, nhưng giải đấu này sẽ rất khó khăn. Chúng tôi đang là hạt giống số 1 nên phải chuẩn bị thật kỹ".

Theo Tiểu Cường

VTCnews

Trở lên trên