TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HLV Park trả lời báo Hàn: "Họ nói tôi sắp ký hợp đồng mới nhưng thực tế không phải vậy"

24-06-2019 - 14:58 PM | Sống

HLV Park trả lời báo Hàn: "Họ nói tôi sắp ký hợp đồng mới nhưng thực tế không phải vậy"

Khi trả lời báo Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo nói rằng ông không vội vàng gia hạn hợp đồng với VFF.

Giống như truyền thông Việt Nam thì việc ký hợp đồng mới cho HLV Park Hang-seo là chủ đề đang thu hút sự quan tâm tới từ truyền thông Hàn Quốc.

Hôm qua (23/6), một số phương tiện truyền thông của Hàn Quốc như Chosun, Sports.v.daum đã đăng tải một thông tin bất ngờ rằng HLV Park Hang-seo khẳng định ông không vội vàng gia hạn hợp đồng với VFF. Thông tin này cũng được chính thầy Park xác nhận.

Khi trao đổi với phong viên Noh Jung-hwan của tờ Chosun, HLV Park nói: "Chúng tôi không vội gia hạn hợp đồng, chúng tôi cần thời gian để lắng nghe nhiều ý kiến khác nhau. Nhiều phương tiện truyền thông ở Việt Nam đã nói về chuyện gia hợp đồng, họ nói rằng tôi đã sắp ký bản hợp đồng mới nhưng thực tế không phải như vậy".

HLV Park trả lời báo Hàn: Họ nói tôi sắp ký hợp đồng mới nhưng thực tế không phải vậy - Ảnh 1.

HLV Park trả lời báo Hàn Quốc rằng ông không vội vàng chuyện gia hạn hợp đồng với VFF.

Trong khi đó, tờ Sports.v.daum khẳng định: "LĐBĐ Việt Nam (VFF vẫn chưa gửi bất kỳ một tài liệu cụ thể nào về những vấn đề liên quan tới hợp đồng cho HLV Park Hang-seo. Ngoài ra, bản thân HLV Park cũng chưa trình bày một cách cụ thể về những nguyện vọng của mình với VFF".

Tờ báo Hàn Quốc cũng đưa ra dự đoán: "Một số phương tiện truyền thông Việt Nam cho rằng một số quốc gia ở khu vực ASEAN như Thái Lan, Malaysia, Indonesia… có thể muốn chiêu mộ HLV Park Hang-seo. Vì vậy, VFF nên nhanh chóng gia hạn hợp đồng cho HLV người Hàn Quốc.

Hiện mức tương của HLV Park Hang-seo đang hưởng là 240.000 USD/năm (khoảng 280 triệu won). Có khả năng HLV Park Hang-seo sẽ được tăng lương lên mức 480.000 - 600.000 USD/năm (khoảng 570 đến 700 triệu won) khi ký bản hợp đồng mới".

Cách đây không lâu, phía đại diện của HLV Park Hang-seo tiết lộ sẽ sang Việt Nam để đàm phán chuyện hợp đồng ngay trong tuần này. Tuy nhiên, với lời khẳng định "không vội vàng" từ thầy Park với tờ báo Hàn Quốc, có thể thấy rằng ở thời điểm hiện tại, câu hỏi liệu khi nào thầy Park mới chính thức ký bản hợp đồng mới vẫn còn bị bỏ ngỏ.

Theo Tiểu Mã

Trí thức trẻ

Trở lên trên