MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hồ sơ bà Nguyễn Phương Hằng đã được chuyển đến Công an TP HCM

01-11-2022 - 15:56 PM | Xã hội

Hồ sơ bà Nguyễn Phương Hằng đã được chuyển đến Công an TP HCM

Có 6 cá nhân tố giác bà Nguyễn Phương Hằng đến Công an tỉnh Bình Dương.

Chiều 1-11, Đại tá Trần Văn Chính, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương , cho biết Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đã chuyển hồ sơ vụ án liên quan bà Nguyễn Phương Hằng cho Cơ quan CSĐT Công an TP HCM thụ lý.

Hồ sơ bà Nguyễn Phương Hằng đã được chuyển đến Công an TP HCM - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Phương Hằng

Trước đó, VKSND Bình Dương đã ký quyết định yêu cầu Cơ quan CSĐT Công an Bình Dương chuyển vụ án cho Cơ quan CSĐT Công an TP HCM nhập vụ án nhằm xử lý triệt để, toàn diện hành vi phạm tội của bà Nguyễn Phương Hằng.

Theo nguồn tin của Báo Người Lao Động, trước đó, phía Bình Dương cũng đã yêu cầu nhập vụ án bà Nguyễn Phương Hằng để Công an TP HCM thụ lý. Tuy nhiên, Công an TP HCM đã yêu cầu bổ sung một số việc liên quan.

Liên quan đến vụ án này, tại Bình Dương, 6 cá nhân có đơn tố giác bà Nguyễn Phương Hằng đến Công an tỉnh. Đó là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Thủy Tiên, cầu thủ Công Vinh, nhà báo Hàn Ni, nhà báo Nguyễn Đức Hiển và bà Đinh Thị Lan.

6 người này tố bà Nguyễn Phương Hằng về hành vi "Làm nhục người khác", "Vu khống" và "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân".

Bà Nguyễn Phương Hằng bị khởi tố bị can, bắt tạm giam tại TP HCM từ ngày 24-3-2022 đến nay.

Theo Thảo Nguyễn

Người Lao động

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên