TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hỗ trợ nhà đầu tư mùa Covid, doanh nghiệp địa ốc tung chính sách cam kết mua lại lãi suất 12%

05-08-2020 - 13:30 PM | Bất động sản

Hỗ trợ nhà đầu tư mùa Covid, doanh nghiệp địa ốc tung chính sách cam kết mua lại lãi suất 12%

Dưới tác động của dịch Covid-19, tâm lý nhà đầu tư trở nên khá thận trọng. Những sản phẩm thu lãi trong thời gian trung và dài hạn được quan tâm nhiều hơn là các sản phẩm đầu tư ngắn hạn.

Nắm bắt tâm lý này Tập đoàn Nam Group đã đưa ra chính sách cam kết mua lại hấp dẫn phân khu The Sound thuộc Tổ hợp Đô thị nghỉ dưỡng & Thể thao biển Thanh Long Bay nhằm đảm bảo "vừa sinh lợi, vừa an toàn" cho nhà đầu tư.

Doanh nghiệp tung chính sách "đầu tư an toàn" mùa Covid-19

Sau nhiều tháng "ngấm đòn" của đại dịch Covid-19, thời điểm từ tháng 5 đến tháng 7 vừa qua, thị trường bất động sản bước vào giai đoạn tái khởi động, các hoạt động mua bán phục hồi diễn ra tích cực. Tuy nhiên, đến cuối tháng 7, đầu tháng 8, khi dịch Covid-19 một lần nữa quay trở lại tác động đến thị trường, tâm lý của nhà đầu tư có phần cân nhắc khi lựa chọn sản phẩm để "xuống tiền".

Nhằm mục đích kích cầu thị trường trong giai đoạn đại dịch, nhiều chủ đầu tư đã đưa ra chính sách bán hàng và cam kết lợi nhuận hấp dẫn. Các chính sách này không đơn thuần là biện pháp hỗ trợ khách hàng mà còn cho thấy tiềm lực tài chính và chiến lược kinh doanh dài hạn của doanh nghiệp.

Đặc biệt, Tập đoàn Nam Group với cam kết mua lại với lãi suất 12% cho khách hàng trong đợt ra mắt nhà phố thương mại biển The Sound mới đây là một trong những chính sách hấp dẫn hàng đầu thu hút giới đầu tư.

The Sound là phân khu nhà phố thương mại biển đầu tiên của Tổ hợp Đô thị nghỉ dưỡng và Thể thao biển Thanh Long Bay do Nam Group phát triển. Theo đó, vào thời điểm bàn giao, nếu nhà đầu tư không muốn nhận nhà để khai thác kinh doanh, Nam Group cam kết mua lại sản phẩm với lãi suất 12% như một chính sách bảo toàn vốn và lãi tối thiểu cho nhà đầu tư.

Hỗ trợ nhà đầu tư mùa Covid, doanh nghiệp địa ốc tung chính sách cam kết mua lại lãi suất 12% - Ảnh 1.

Phối cảnh nhà phố thương mại biển The Sound by Thanh Long Bay.

Ra mắt vào thời điểm thị trường đang chịu nhiều tác động của dịch Covid-19, The Sound được đánh giá là sản phẩm đầu tư hấp dẫn bởi đảm bảo cả ba tiêu chí: giữ vốn an toàn, thanh khoản cao, tối ưu khai thác - tối đa lợi nhuận.

Theo đánh giá của giới chuyên môn, mặc dù hầu hết các hoạt động kinh tế trong nước đều chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19 song ở góc độ tích cực, đây cũng cơ hội để nhà đầu tư sở hữu các sản phẩm bất động sản giá trị thật với tiềm năng sinh lời bền vững. Đây cũng là lý do để Tập đoàn Nam Group đưa ra những cam kết chắc chắn, nhằm đem đến cơ hội cho các nhà đầu tư có tầm "nhìn xa trông rộng".

"Chúng tôi tự tin với tiềm năng phát triển của khu vực Kê Gà, giá trị của nhà phố biển The Sound sẽ tăng lên nhiều lần trong vòng 2 năm tới khi các công trình giao hạ tầng giao thông trọng điểm như cao tốc, sân bay đi vào khai thác và cũng là thời điểm dự án chuẩn bị bàn giao", ông Đỗ Duy Thoan, Phó Tổng Giám đốc Nam Group khẳng định.

Cơ hội vàng sở hữu trọn đời bất động sản bên biển Kê Gà

Nằm trong Tổ hợp Đô thị nghỉ dưỡng & thể thao biển Thanh Long Bay, phân khu The Sound là sản phẩm hiếm hoi tại Bình Thuận đã có pháp lý hoàn chỉnh và sở hữu lâu dài.

Sở hữu vị trí đắc địa 2 mặt tiền tại giao lộ của tuyến đường ven biển ĐT719B và trục đường chính của dự án nối thẳng ra biển đến bến du thuyền. The Sound với chính sách ưu đãi đặc biệt hấp dẫn ngay lập tức được thị trường đón nhận. 

The Sound được quy hoạch độc đáo với các căn phố bao quanh 1 công viên rộng gần 2000m2 giúp mỗi căn nhà phố thiết kế 2 mặt tiền đắt giá: mặt tiền đường sôi động và mặt tiền sau là công viên thanh bình, xanh mát.

Kiến trúc 2 mặt tiền, diện tích 6m x 18m, 1 trệt 2 lầu với tổng diện tích sử dụng lên tới gần 300m2 giúp nhà phố The Sound có thể tối ưu công năng khai thác và giúp nhà đầu tư tối ưu lợi nhuận. Không chỉ khai thác được nhiều loại hình kinh doanh như: nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, cà phê, bar..., giai chủ cũng có thể thu lợi nhuận kép hấp dẫn từ việc sử dụng các tầng trên để khai thác cho thuê homestay, airbnb,…

Hỗ trợ nhà đầu tư mùa Covid, doanh nghiệp địa ốc tung chính sách cam kết mua lại lãi suất 12% - Ảnh 2.

Nam Group đưa ra chính sách bán hàng và cam kết lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư tại phân khu The Sound by Thanh Long Bay.

Cùng việc được đảm bảo "đầu tư an toàn" với cam kết mua lại lãi suất 12%, thì Nam Group cũng giúp giảm áp lực tài chính cho nhà đầu tư với nhiều chính sách ưu đãi và đòn bẩy tài chính. 

Với phương thức thanh toán hợp lý và nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, The Sound mở ra cơ hội vàng cho nhà đầu tư để sở hữu trọn đời bất động sản biển ngay tại "thủ đô resort mới" của Việt Nam.

Tìm hiểu thông tin dự án tại: thanhlongbay.vn/thesound/

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên