MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Hóa điên và đi lang thang, Kim Ngân gây xót xa khi nói "lâu lắm mới được bữa ăn ngon", xin lỗi ân nhân

21-04-2024 - 19:20 PM | Lifestyle

Kim Ngân đồng ý với Thúy Nga và muốn có chỗ ở đàng hoàng, chỉ đi ra ngoài ban ngày, tối lại về ngủ.

Vừa qua, danh hài Thúy Nga đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô đang đi đường thì vô tình gặp lại ca sĩ Kim Ngân, người mình từng giúp đỡ 2 năm trước. Thúy Nga thương tình nên chở Kim Ngân đi ăn nhà hàng.

Trong lúc ăn, Kim Ngân nói: "Lâu lắm rồi mới được một bữa ăn ngon". Câu nói này của Kim Ngân khiến khán giả xót xa, Thúy Nga cũng thốt lên: "Trời ơi, Kim Ngân nói câu đó thấy thương ghê. Lâu lâu, Kim Ngân nói chuyện rất thật lòng, trải lòng, nghe thương lắm".

Hóa điên và đi lang thang, Kim Ngân gây xót xa khi nói

Ca sĩ Kim Ngân nổi tiếng một thời.

Kim Ngân cũng cho biết, cô vẫn phải chịu cảnh màn trời chiếu đất, nhiều khi mưa gió vẫn phải ngủ ngoài trời. Kim Ngân lần đầu nói lời xin lỗi Thúy Nga và bày tỏ mong muốn được Thúy Nga giúp đỡ như xưa. Thúy Nga nghe vậy liền hỏi:

"Bây giờ mà có người lo cho Kim Ngân chỗ ăn chỗ ở thì Kim Ngân sẽ chịu ở đó, không đi lang thang nữa đúng không?".

Kim Ngân đồng ý với Thúy Nga và muốn có chỗ ở đàng hoàng, chỉ đi ra ngoài ban ngày, tối lại về ngủ. Nữ ca sĩ cũng cho biết, cô không còn mua đồ giấu linh tinh ngoài phố như trước vì đã bị người khác lấy cắp hết, không còn gì. Thúy Nga khuyên nhủ:

"Kim Ngân có tiền thì ăn uống, đừng mua linh tinh nữa rồi lại bị lấy mất vì mình có nhà cửa gì đâu mà giấu được, người này người kia lấy mất, không giữ được gì. Mình lớn tuổi rồi, cần cái gì thì mua, giữ lại tiền phòng thân".

Thúy Nga còn hỏi Kim Ngân có bao giờ thấy buồn về số phận, cuộc đời hẩm hiu của mình không nhưng Kim Ngân không trả lời vì ngại.

Cuối cuộc gặp, Thúy Nga cho Kim Ngân 100 đô để tiêu xài và hẹn đưa Kim Ngân ra ngân hàng lấy tiền hỗ trợ.

Hóa điên và đi lang thang, Kim Ngân gây xót xa khi nói

Kim Ngân từng là một mỹ nhân, ca sĩ nổi tiếng 30 năm trước, đứng trên đỉnh cao danh vọng, ai cũng mê mẩn. Tuy nhiên, vì nhiều biến cố nên cô trở bệnh và hóa điên, đi lang thang suốt gần 30 năm qua.

Cho đến cách đây hai năm, danh hài Thúy Nga vô tình gặp Kim Ngân và thấy thương nên đi theo tiếp cận, giúp đỡ, lo lắng. Thúy Nga còn lo cả chỗ ăn chỗ ở, thuê phòng, mua sắm đủ loại đồ đạc, kêu gọi quyên góp giúp đỡ cho Kim Ngân.

Tuy nhiên, sau đó có một số người nhảy vào tranh chấp, kiện tụng và dụ dỗ Kim Ngân theo mình nên Thúy Nga buộc phải rời đi.

Trong lần gặp lại này, Thúy Nga cũng muốn giúp đỡ Kim Ngân nhưng sợ gặp sự cố nên dè chừng hơn và ngỏ ý muốn để người khác thay mình lo cho đàn chị.

Theo Tùng Ninh

Đời sống & pháp luật

Từ Khóa:
Trở lên trên