MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Hoa hậu Mai Phương lên tiếng giữa loạt lùm xùm, netizen tranh cãi vì chi tiết thiếu thiện chí

26-01-2023 - 10:30 AM | Sống

Hoa hậu Mai Phương đích thân có phản hồi sau khi bị gọi tên vào nhiều ồn ào trong thời gian gần đây.

Từng chiến thắng cuộc thi Miss World Vietnam 2022 đầy thuyết phục, thế nhưng gần đây Mai Phương lại liên tục dính đến những ồn ào không đáng có. Sau vụ vừa mút kẹo vừa nhún nhảy, Hoa hậu Mai Phương tiếp tục dính vào thị phi liên quan đến việc chọn nhạc để đăng ảnh trên mạng xã hội. Chính vì vậy, nàng hậu Gen Z liên tục bị gọi tên vào các diễn đàn bàn chuyện showbiz trong những ngày qua.

Trước những ồn ào ngày đầu năm, Hoa hậu Mai Phương đã chính thức có phản hồi trước công chúng. Theo đó, trên Instagram cá nhân, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 chia sẻ tâm thư dài thừa nhận bản thân có nhiều thiếu sót, là "đứa em nghịch ngợm" trong đại gia đình Việt Nam. Mai Phương nhấn mạnh rằng bản thân có đủ suy nghĩ và nhận thức để rút ra bài học, thấu hiểu những gì dân mạng muốn dành cho mình. Cuối tâm thư, Mai Phương cũng gửi lời xin lỗi vì để người hâm mộ cảm thấy bất an sau những sự việc vừa qua.

Hoa hậu Mai Phương lên tiếng giữa loạt lùm xùm, netizen tranh cãi vì chi tiết thiếu thiện chí - Ảnh 1.

Hoa hậu Mai Phương viết tâm thư vào tối muộn để phản hồi về những sự việc vừa qua

Trước màn lên tiếng của Mai Phương, một bộ phận người hâm mộ tỏ ra thông cảm và mong nàng hậu 24 tuổi rút kinh nghiệm về sau.

Tuy nhiên, nhiều dân mạng lại cho rằng Mai Phương xin lỗi thiếu chân thành, thay vì đăng một bài viết đầy đủ nội dung lên Fanpage hoặc trang cá nhân chính thức thì cô lại chọn hình thức xin lỗi qua một story trên Instagram. Được biết, thông tin, hình ảnh chia sẻ bằng hình thức này sẽ tự động biến mất sau 24 giờ đăng tải. Ngoài ra, dân tình cũng cho rằng Mai Phương lập luận lan man, không giải thích rõ trọng tâm sự việc. Hiện tại, tâm thư xin lỗi của Hoa hậu Mai Phương vẫn khiến dân tình xôn xao bàn tán.

Hoa hậu Mai Phương lên tiếng giữa loạt lùm xùm, netizen tranh cãi vì chi tiết thiếu thiện chí - Ảnh 2.

Mai Phương không có bất kì chia sẻ nào trên Fanpage hay Facebook chính thức mà chọn trải lòng qua một hình thức đăng tải sẽ tự động biến mất sau 24 giờ

Cụ thể phần lên tiếng phản hồi của Hoa hậu Mai Phương:

"Mến thương gửi đến tất cả mọi người

Có lẽ những ngày qua, cái tên Mai Phương được nhắc gọi rất nhiều theo cách không ai trong chúng ta mong muốn cả. Bản thân Mai Phương là nhân vật trong chuỗi sự việc gần đây, mình chỉ muốn chân thành bày tỏ rằng tình yêu thương và sự quan tâm của dân mạng Phương luôn trân quý, sẵn sàng lắng nghe để hoàn thiện.

Là một Hoa hậu, Phương đặt trách nhiệm, sứ mệnh và công việc lên hàng đầu vì để có ngày hôm nay không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, Phương hiểu không phải cứ mắc lỗi là lấy cớ "ai cũng có lúc mắc sai lầm" để xoa dịu. Chúng ta là những người trưởng thành, có cảm nhận, quan điểm và chính kiến riêng cho mỗi việc mình làm và khi đã hành động thì sẽ chịu mọi trách nhiệm sau đó.

Ở một tập thể cùng nhau, Phương luôn xem mọi người là gia đình, mà gia đình thì sẽ luôn bảo vệ nhau, động viên để các thành viên trở nên tốt hơn mỗi ngày. Những ngày vừa qua, Phương cũng đã là "đứa em nghịch ngợm" trong đại gia đình Việt Nam. Bằng cách nào đó, những lời góp ý đa chiều cũng là "đòn roi" thật ngọt từ gia đình thương yêu để mình thấu đáo hơn trong mọi bước đi.

Phương biết bản thân mình không hoàn hảo, vẫn vô tư và đôi khi cũng ngốc nghếch không tưởng. Nhưng trên hết, Phương mong mọi người tin rằng, mình là người có suy nghĩ, nhận thức đủ để rút ra bài học và thấu hiểu những gì tốt nhất dân mạng muốn dành cho mình.

Năm mới rồi, những dòng tâm tư này có thể vẫn không đủ để khoả lấp nỗi "phiền lòng" mình gây ra cho cộng đồng người theo dõi, dù không cố ý nhưng Phương biết mình đã làm mọi người lo lắng rất nhiều. Bằng tất cả tấm lòng và trách nhiệm của một Miss World Vietnam - Mai Phương chân thành xin lỗi vì đã để mọi người cảm thấy bất an. Trân trọng cảm ơn tất cả vì luôn quan tâm, giúp Phương tốt hơn mỗi ngày".

Hoa hậu Mai Phương lên tiếng giữa loạt lùm xùm, netizen tranh cãi vì chi tiết thiếu thiện chí - Ảnh 3.

Dân mạng tiếp tục tranh cãi, bàn tán xôn xao vì màn xin lỗi của Hoa hậu Mai Phương

Hoa hậu Mai Phương lên tiếng giữa loạt lùm xùm, netizen tranh cãi vì chi tiết thiếu thiện chí - Ảnh 4.

Những chia sẻ của Mai Phương hiện vẫn đang thu hút sự quan tâm của công chúng

Theo Hạ Anh

Thể thao & Văn hóa

Trở lên trên