MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Hoa hậu Ngọc Hân ngồi xe mui trần cổ trong lễ rước dâu

28-11-2022 - 08:02 AM | Lifestyle

Ngọc Hân chia sẻ cô thao thức cả đêm trước ngày diễn ra lễ ăn hỏi và rước dâu trong ngày 27/11. Hoa hậu Việt Nam 2010 thú nhận cô là người cầu toàn nên 1h sáng vẫn tự tay trang trí phòng và kiểm tra lại toàn bộ không gian của buổi lễ.

 Hoa hậu Ngọc Hân ngồi xe mui trần cổ trong lễ rước dâu - Ảnh 1.

Sau lễ ăn hỏi sáng 27/11, chú rể Phạm Phú Đạt thực hiện nghi lễ rước dâu vào trưa cùng ngày. Anh lái xe Morgan đời mới phong cách cổ điển đến đón Ngọc Hân.

 Hoa hậu Ngọc Hân ngồi xe mui trần cổ trong lễ rước dâu - Ảnh 2.

Cặp đôi mặc bộ áo dài màu đỏ thêu chữ hỷ và có họa tiết hoa sen. Trang phục lễ ăn hỏi và rước dâu đều do Ngọc Hân lên ý tưởng và thiết kế.

 Hoa hậu Ngọc Hân ngồi xe mui trần cổ trong lễ rước dâu - Ảnh 3.
 Hoa hậu Ngọc Hân ngồi xe mui trần cổ trong lễ rước dâu - Ảnh 4.

Chia sẻ với Tiền Phong , Hoa hậu Ngọc Hân cho biết cô thao thức và không thể chợp mắt cả đêm trước lễ ăn hỏi. 1h sáng, Ngọc Hân vẫn tự tay trang trí phòng cưới và kiểm tra lại toàn bộ không gian của buổi lễ. “Vì mắc bệnh cầu toàn, nên tôi cứ suy nghĩ xem sự kiện ngày mai còn gì cần phải làm không hay mọi việc đã ổn thỏa chưa. Mọi người nói tôi vất vả nhưng dường như đó là thói quen. Thậm chí, tôi tự tay thêu toàn bộ phủ tráp vì không ưng ý các mẫu mã có sẵn trên thị trường”.

 Hoa hậu Ngọc Hân ngồi xe mui trần cổ trong lễ rước dâu - Ảnh 5.

Theo Ngọc Hân, toàn bộ phần decor buổi lễ ăn hỏi được lấy cảm hứng từ những nét văn hóa truyền thống của Việt Nam. Quốc hoa được sử dụng là loại hoa chủ đạo. 500 bông sen được đặt trước và chăm sóc tại đầm vì hiện tại đã hết mùa sen ở miền Bắc.

 Hoa hậu Ngọc Hân ngồi xe mui trần cổ trong lễ rước dâu - Ảnh 6.

Các họa tiết từ mây tre đan cũng được cô dâu chọn lựa. Điểm nhấn của toàn bộ không gian lễ ăn hỏi là bộ bàn ghế uốn lượn được cách điệu từ hình ảnh dòng suối nhỏ thanh mát. Những đặc sản của Việt Nam cũng được cô dâu tinh tế lựa chọn để thiết đãi các khách mời tới dự lễ như trà sen, mứt sen, mứt gừng...

 Hoa hậu Ngọc Hân ngồi xe mui trần cổ trong lễ rước dâu - Ảnh 7.

Hoa hậu Ngọc Hân bật mí thêm, trước khi đón dâu, chú rể Phạm Phú Đạt phải trải qua 5 thử thách: “Anh ấy phải trả lời những câu hỏi như cả hai từng đi qua bao nhiêu quốc gia, câu đố về ngày sinh, hít đất và trò chơi thể lực. Thử thách cuối cùng là nói một câu ngọt ngào để tôi mở cửa”.

 Hoa hậu Ngọc Hân ngồi xe mui trần cổ trong lễ rước dâu - Ảnh 8.

Những người thách đố là bạn thân thiết của Hoa hậu Ngọc Hân và chú rể Phú Đạt như Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, MC Quỳnh Hoa, MC Mai Ngọc, Á hậu Phương Nga, Hạnh Quyên… “Vì mọi người thân thiết nên thử thách diễn ra khá vui vẻ. Đây có thể xem là màn ấn tượng nhất trong buổi sáng hôm nay”, Hoa hậu Ngọc Hân nói.

 Hoa hậu Ngọc Hân ngồi xe mui trần cổ trong lễ rước dâu - Ảnh 9.

Khoảnh khắc cô dâu mở cửa sau khi chú rể hoàn thành các thử thách.

 Hoa hậu Ngọc Hân ngồi xe mui trần cổ trong lễ rước dâu - Ảnh 10.

Ngọc Hân dự định tổ chức đám cưới vào năm 2020 nhưng phải hoãn nhiều lần vì dịch Covid-19. Chồng của Ngọc Hân kém cô một tuổi, làm việc trong ngành ngoại giao.

 Hoa hậu Ngọc Hân ngồi xe mui trần cổ trong lễ rước dâu - Ảnh 11.

Cả hai có 11 năm quen biết và hẹn hò trước khi đi đến quyết định về chung một nhà.

 Hoa hậu Ngọc Hân ngồi xe mui trần cổ trong lễ rước dâu - Ảnh 12.

Sau lễ rước dâu, Ngọc Hân và ông xã sẽ tổ chức tiệc cưới ngày 10/12 theo phong cách truyền thống. Hoa hậu khuyến khích khách mời mặc áo dài.

Theo Đỗ Quyên

Tiền phong

Trở lên trên