MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Hoa hậu Thu Thảo chính thức chia sẻ về kế hoạch kết hôn với doanh nhân Trung Tín

05-09-2017 - 23:15 PM | Sống

Chính thức lên tiếng về tin đồn kết hôn với doanh nhân trẻ Nguyễn Trung Tín nhưng Hoa hậu Thu Thảo mong muốn được giữ kín những bí mật nho nhỏ về đám cưới, khoảng không gian riêng tư cho gia đình và người thân.

Hôm 4/9, cộng đồng mạng bất ngờ với thông tin Hoa hậu Đặng Thu Thảo và bạn trai Trung Tín sẽ kết hôn vào đầu tháng 10. Rất nhiều trang báo đồng loạt đưa tin về hành trình tình yêu và kế hoạch cho các kết ngọt ngào của cặp đôi hoa hậu và doanh nhân. Tuy nhiên, cả hai người trong cuộc vẫn chọn im lặng.

Tối 5/9, Hoa hậu Việt Nam 2012 bất ngờ chia sẻ tới người hâm mộ những dòng tâm sự chân thành về kế hoạch đám cưới của mình. Đây cũng là lần đầu Hoa hậu Thu Thảo lên tiếng chính thức về tin đồn kết hôn với bạn trai doanh nhân.

Chia sẻ trên trang cá nhân, "thần tiên tỉ tỉ" xúc động khi nhớ lại lần đầu gặp gỡ và hành trình tình yêu cùng doanh nhân trẻ Trung Tín: "Lúc này đây, Thảo cũng không biết phải bắt đầu từ đâu về chuyện tình yêu của mình, nhưng hôm nay là một ngày đặc biệt khi mà đúng 3 năm trước Thảo đã vô tình gặp được tình yêu của mình tại một bữa tiệc của người bạn thân. Từ hôm đó đến nay, hơn 1000 ngày bên nhau, không quá dài nhưng cũng đủ cho Thảo và anh Tín hiểu nhau, có cơ hội để cùng trải qua và chia sẻ với nhau mọi điều vui buồn trong cuộc sống, cho nhau thử thách phải đặt mình vào vị trí của người còn lại để thấu hiểu, nhẫn nhịn và bao dung".

Người đẹp sinh năm 1991 đăng quang cuộc thi hoa hậu vào năm 2012. Với lối sống hòa nhã, dịu dàng và ít thị phi, cô được đông đảo công chúng yêu mến. Hoa hậu Thu Thảo cũng được mệnh danh là "thần tiên tỉ tỉ" bởi sở hữu vẻ đẹp "thoát tục", dịu dàng giống diễn viên Lưu DIệc Phi.

Mối tình của Hoa hậu Việt Nam 2012 và doanh nhân trẻ của tập đoàn Trung Thủy được công khai tư năm 2015. Cả hai đều là người nổi tiếng nên chuyện tình cảm cũng thu hút sự chú ý không ít từ công chúng. Cặp đôi thường xuyên sánh đôi trong các sự kiện giải trí và thể hiện tình cảm trên mạng xã hội.

Chính thức lên tiếng về đám cưới "khi đã suy nghĩ kỹ càng về quyết định quan trọng của đời mình" nhưng Hoa hậu vẫn mong muốn giữ lại một số điều bí mật nho nhỏ, riêng tư cho gia đình nên không chia sẻ thông tin gì thêm.

Ngay dưới bài đăng, rất nhiều người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng và chia sẻ niềm vui với Hoa hậu Thu Thảo. Những người nổi tiếng như Hoa hậu Mai Phương Thúy, ca sĩ Lệ Quyên, NTK Đỗ Mạnh Cường, ca sĩ Phan Lê Ái Phương cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất cho cặp đôi "trai tài gái sắc".

Vào đầu tháng 10 tới, Hoa hậu Thu Thảo sẽ chuyển hộ khẩu, về một nhà với người đàn ông của đời mình.

Vào đầu tháng 10 tới, Hoa hậu Thu Thảo sẽ chuyển hộ khẩu, "về một nhà" với người đàn ông của đời mình.

Nội dung bức thư của Hoa hậu Thu Thảo:

Xin chào tất cả những người bạn yêu quý của Thảo!

Có lẽ từ hôm qua đến giờ mọi người đã đọc rất nhiều thông tin báo chí đăng tải về đám cưới của Thảo và anh Tín. Thảo rất xin lỗi mọi người vì đã biết đến thông tin này thông qua báo chí chứ không phải qua Thảo. Thực sự Thảo đã lên kế hoạch và thời gian cụ thể để chính thức thông báo tin vui của mình với mọi người. Nhưng giờ đây thì có lẽ đó đã không còn là điều bí mật nữa. Nhưng dù sao Thảo cũng muốn lên tiếng chính thức một lần bởi Thảo cảm nhận được sự yêu thương của tất cả mọi người dành cho ngày vui của mình và đó là một món quà vô giá mà không phải bất kỳ ai cũng có được.

Lúc này đây, Thảo cũng không biết phải bắt đầu từ đâu về chuyện tình yêu của mình, nhưng hôm nay là một ngày đặc biệt khi mà đúng 3 năm trước Thảo đã vô tình gặp được tình yêu của mình tại một bữa tiệc của người bạn thân. Từ hôm đó đến nay, hơn 1000 ngày bên nhau, không quá dài nhưng cũng đủ cho Thảo và anh Tín hiểu nhau, có cơ hội để cùng trải qua và chia sẻ với nhau mọi điều vui buồn trong cuộc sống, cho nhau thử thách phải đặt mình vào vị trí của người còn lại để thấu hiểu, nhẫn nhịn và bao dung.

Giờ đây vào thời khắc đặc biệt này, khi đã suy nghĩ kỹ càng về quyết định quan trọng của đời mình, Thảo muốn chính thức chia sẻ một tin vui với mọi người đó là vào một ngày đầu tháng 10 tới, Thảo sẽ chuyển hộ khẩu, ‘về một nhà’ với người đàn ông của đời mình.

Thảo biết thông tin này sẽ nhận được sự quan tâm của những người yêu quý Thảo và Thảo rất cảm kích vì điều đó. Tuy nhiên, Thảo cũng muốn giữ một số điều bí mật nho nhỏ, ấm áp cho gia đình và người thân nên xin phép không chia sẻ thêm điều gì nữa. Hy vọng sẽ nhận được sự thông cảm và yêu thương của mọi người.

Một lần nữa, Thảo thực lòng rất cảm kích những lời chúc phúc của mọi người dành cho Thảo và anh Tín!

Trân trọng!

Thu Hoài

Thời Đại

Trở lên trên