MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

"Hoa polymer" và loạt bó hoa làm quà tặng cho chị em phụ nữ ngày 20/10, nhìn qua ai cũng thích mê

19-10-2021 - 16:12 PM | Thị trường

"Hoa polymer" và loạt bó hoa làm quà tặng cho chị em phụ nữ ngày 20/10, nhìn qua ai cũng thích mê

Thị trường quà tặng 20/10 ngày càng sôi động với nhiều quà tặng phong phú.

Hoa trà sữa

Hoa polymer và loạt bó hoa làm quà tặng cho chị em phụ nữ ngày 20/10, nhìn qua ai cũng thích mê - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Một bó hoa trà sữa có giá bán dao động từ 500.000 đến gần 700.000 đồng, tùy theo loại trà sữa mà bạn chọn. Bó hoa này được tạo hình bởi giấy gói bên ngoài, điểm xuyết hoa baby hoặc hoa hồng... bên trong theo nhu cầu của khách hàng cùng 1 ly trà sữa. Trông vừa đẹp lại vừa được thưởng thức ngay sau đó thì còn gì bằng.

Hoa tiền polymer

Hoa polymer và loạt bó hoa làm quà tặng cho chị em phụ nữ ngày 20/10, nhìn qua ai cũng thích mê - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Hoa tiền polymer là một trong những quà tặng được nhiều người ưa chuộng trong thời gian gần đây. Bó hoa này được nhiều người đánh giá là vừa đẹp, ứng dụng thực tế mà vẫn đáp ứng tiêu chí thẩm mỹ. Mỗi khi làm, thợ cắm còn điểm thêm những bông hoa tươi khác hoặc hoa baby nhẹ nhàng. Nhờ đó, bó hoa vẫn giữ được vẻ lãng mạn, quan trọng là vẫn thể hiện tâm ý của người tặng với người thân.

Hoa dâu tây, cherry...

Hoa polymer và loạt bó hoa làm quà tặng cho chị em phụ nữ ngày 20/10, nhìn qua ai cũng thích mê - Ảnh 3.

Ảnh minh họa.

Những bó hoa làm từ các loại trái cây, như dâu tây, hoa cherry, hoa kẹo mút, hoa socola, hoa snack… cũng là một món quà được đề cập nhiều trong các chủ đề về quà tặng 20/10. Thông thường, những bó hoa trái cây sẽ được gói kèm với hoa baby trắng tạo nên màu sắc hài hòa. Không chỉ có tính thẩm mỹ, bó hoa này còn được yêu thích bởi khả năng sử dụng cao, tùy thuộc vào sở thích, nhu cầu của người nhận hoặc mối quan hệ giữa người nhận và người tặng. Mức giá những bó hoa này dao động từ 300.000 đồng cho đến vài triệu đồng, tùy theo nhu cầu khách hàng.

Hoa collagen

Hoa polymer và loạt bó hoa làm quà tặng cho chị em phụ nữ ngày 20/10, nhìn qua ai cũng thích mê - Ảnh 4.

Ảnh minh họa.

Bó hoa collagen ngoài những chai collagen cao cấp, sang trọng còn được thiết kế đan xen những nụ hồng ngát hương. Collagen được nhiều phụ nữ yêu thích sử dụng để làm đẹp da, cải thiện vóc dáng từ bên trong do đó đây là một trong những món quà hứa hẹn sẽ được nhiều người lựa chọn làm quà tặng cho chị em phụ nữ nhân ngày 20/10.

Minh Ngọc

Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên