TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hóa ra đây mới là cách ăn fastfood đúng mà lâu nay chúng ta đã không biết, nhưng nó tồn tại nhược điểm có thể khiến bạn "giận tím người"

09-12-2019 - 13:47 PM | Sống

Các nhân viên của McDonald's Úc mới đây đã chia sẻ một hình ảnh mô tả cách ăn fastfood đúng. Nhưng có thực là bấy lâu nay chúng ta đã nhầm không nhỉ?

Có lẽ "combo" chuẩn nhiều người thường chọn mỗi khi ăn fastfood là một chiếc burger, túi khoai tây chiên và một ly nước ngọt. Bộ 3 này có thể xem là phổ biến nhất, dù bạn ăn ở McDonald's hay KFC, Burger King...

Hóa ra đây mới là cách ăn fastfood đúng mà lâu nay chúng ta đã không biết, nhưng nó tồn tại nhược điểm có thể khiến bạn giận tím người - Ảnh 1.

Bộ 3 thần thánh khi ăn fastfood của đa số.

Câu hỏi ở đây là bạn thường ăn chúng như thế nào? Ngồi xuống một cái bàn, bày biện hết ra và thưởng thức? Nhưng trong trường hợp vội phải vừa đi vừa ăn thì sao? Hơn nữa nếu ngồi lại ăn, bản chất của fastfood (đồ ăn "nhanh") đã mất đi rồi.

Mới đây, các nhân viên tại một quán McDonald's chi nhánh Úc đã chia sẻ một tấm hình khiến các fan của họ hoàn toàn bất ngờ. Đó là cách ăn fastfood một cách chuẩn mực nhất, đúng với tiêu chí "nhanh" và tiện nhất, nhưng cũng đòi hỏi người dùng phải thật sự... cẩn thận.

Phương pháp này gồm 4 bước: Đầu tiên là... mua đồ ăn - phải có ly nước và khoai tây chiên, cùng một hộp đựng burger hoặc gà viên. Bước 2: mở hộp đựng, gài vào ống hút. Bước 3: đổ khoai vào ô trống còn lại, và bước 4 là thưởng thức.

Bạn có thể thấy trọn bộ phương pháp này một cách cực kỳ trực quan bằng những tấm hình sau:

Hóa ra đây mới là cách ăn fastfood đúng mà lâu nay chúng ta đã không biết, nhưng nó tồn tại nhược điểm có thể khiến bạn giận tím người - Ảnh 2.
Hóa ra đây mới là cách ăn fastfood đúng mà lâu nay chúng ta đã không biết, nhưng nó tồn tại nhược điểm có thể khiến bạn giận tím người - Ảnh 3.

Mở hộp đựng burger, gài vào ống hút trên cốc nước

Hóa ra đây mới là cách ăn fastfood đúng mà lâu nay chúng ta đã không biết, nhưng nó tồn tại nhược điểm có thể khiến bạn giận tím người - Ảnh 4.

Đổ khoai vào ô còn lại

Hóa ra đây mới là cách ăn fastfood đúng mà lâu nay chúng ta đã không biết, nhưng nó tồn tại nhược điểm có thể khiến bạn giận tím người - Ảnh 5.
Hóa ra đây mới là cách ăn fastfood đúng mà lâu nay chúng ta đã không biết, nhưng nó tồn tại nhược điểm có thể khiến bạn giận tím người - Ảnh 6.

Và thành quả

Sau khi công bố bộ ảnh này, McDonald's nhận được rất nhiều sự hưởng ứng từ cộng đồng mạng. Nhiều người còn tỏ ra ngỡ ngàng khi biết bấy lâu nay chúng ta đã không fastfood sai cách.

Hóa ra đây mới là cách ăn fastfood đúng mà lâu nay chúng ta đã không biết, nhưng nó tồn tại nhược điểm có thể khiến bạn giận tím người - Ảnh 7.
Hóa ra đây mới là cách ăn fastfood đúng mà lâu nay chúng ta đã không biết, nhưng nó tồn tại nhược điểm có thể khiến bạn giận tím người - Ảnh 8.

Ổn đấy McDonald's

Tuy nhiên, phương pháp này lại tồn tại một khuyết điểm "chết người"

Khuyết điểm ấy nằm ở sự cân bằng.

Hóa ra đây mới là cách ăn fastfood đúng mà lâu nay chúng ta đã không biết, nhưng nó tồn tại nhược điểm có thể khiến bạn giận tím người - Ảnh 9.

Một số đã thử và cho biết họ đã thành công.

Nhìn vào hình ảnh trên, có thể thấy "xương sống" của phương pháp này nằm ở chiếc ống hút, và sự cân bằng giữa hai bên hộp. Trong trường hợp ăn những món quá nặng - như burger, chiếc hộp hoàn toàn có thể kéo gập ống hút qua một bên, và bữa ăn của bạn bỗng nhiên tan thành mây khói. Nhìn mà giận tím hết cả người ấy chứ.

Đây không phải là giả định đâu. Một số người đã thử và rơi vào tình huống phải mua thêm một cái bánh nữa, hoặc là nhịn.

Hóa ra đây mới là cách ăn fastfood đúng mà lâu nay chúng ta đã không biết, nhưng nó tồn tại nhược điểm có thể khiến bạn giận tím người - Ảnh 10.
Hóa ra đây mới là cách ăn fastfood đúng mà lâu nay chúng ta đã không biết, nhưng nó tồn tại nhược điểm có thể khiến bạn giận tím người - Ảnh 11.

Trọng lượng của bánh có thể khiến ống hút bị bẻ gập, và toàn bộ bữa ăn đã phải hôn đất.

Còn bạn, liệu bạn có muốn thử phương pháp ăn fastfood "đúng nhưng đầy thử thách" này không?

Tham khảo: BS, VT.co

Theo J.D

Helino

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên