MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Hoàn thiện công viên nghĩa trang 500 tỷ đồng Vĩnh Hằng Long Thành

31-05-2018 - 10:00 AM | Bất động sản

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Nhật Tiến – Chủ đầu tư dự án Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành (xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) – vừa long trọng tổ chức buổi lễ “An vị các tôn tượng và hoàn thiện các hạng mục công trình trong Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành”.

Dự án Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành bắt đầu khởi công xây dựng từ cuối tháng 6 năm 2017. Đây là dự án đầu tiên trong chuỗi công viên nghĩa trang cao cấp khắp cả nước của Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Nhật Tiến.

Ngoài vị trí đắc địa về mặt kinh tế, giao thông, dễ dàng kết nối với các tỉnh và thành phố lớn của khu vực Đông Nam Bộ như TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, vùng đất này còn được mệnh danh là đất Phật đất Thánh, khi sở hữu loại đất phong thủy bậc nhất: đất ngũ sắc, nhiều sinh khí; bên cạnh có hai Thiền viện Trúc Lâm Trí Đức; lại được bao quanh bởi những cánh rừng cao su xanh mát.

Dự án Công viên Vĩnh Hằng Long Thành giai đoạn 1 có tổng diện tích 21 ha, với tổng vốn đầu tư 500 tỷ đồng. Chỉ dành 48% diện tích xây dựng cho các loại hình mộ phần, 52% còn lại cho cảnh quan, nên bao phủ khắp công viên là cây xanh và mặt nước, là các tiểu cảnh nên thơ, các công trình kiến trúc mang đậm bản sắc văn hóa Việt.

Như tòa chánh điện rộng gần 5.000m2, cao 13m, có tượng Bổn Sư Thích Ca ngọa tôn nghiêm cao 5,2m, nằm trong khuôn viên rộng 2 ha; bên ngoài có Vườn Thánh Tăng rộng 8.000m2 gồm 18 vị La Hán hộ trì chánh pháp; xung quanh là Vườn Nhị Thập Tứ Hiếu với 24 tôn tượng khắc họa 24 tấm gương hiếu thảo; trong mỗi tiểu khu của từng khu mộ phần và nhà thờ gia đình, gia tộc có đặt tượng các ngài Địa Tạng được tạc bằng đá khối; khu nhà nguyện Công giáo… Tất cả góp phần tạo nên một quần thể kiến trúc văn hóa tâm linh, một môi trường sinh thái hài hòa, phù hợp với tiêu chuẩn của một nghĩa trang hiện đại.

Hoàn thiện công viên nghĩa trang 500 tỷ đồng Vĩnh Hằng Long Thành - Ảnh 1.

Các chư tôn đức và quan khách tham dự buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ “An vị các tôn tượng và hoàn thiện các hạng mục công trình”, ông Phạm Thanh Tiến, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Nhật Tiến, chia sẻ: “Trong mục tiêu xây dựng chuỗi Công Viên Vĩnh Hằng khắp cả nước từ năm 2008 đến nay, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Nhật Tiến đã được các cơ quan chính quyền địa phương cấp phép đầu tư xây dựng bốn dự án. Đó là Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành đã hoàn thiện các hạng mục cơ bản, Vườn Địa Đàng Huế vừa khởi công xây dựng ngày 16/4/2018 và Công Viên Vĩnh Hằng Nha Trang, Công Viên Vĩnh Hằng Thiên An Viên Bắc Ninh sắp động thổ. Ngoài ra, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Nhật Tiến cũng đang tiến hành làm thủ tục đầu tư xây dựng mô hình này tại các tỉnh thành lân cận Hà Nội và phía Tây Thành phố Hồ Chí Minh.”

Hoàn thiện công viên nghĩa trang 500 tỷ đồng Vĩnh Hằng Long Thành - Ảnh 2.

Buổi lễ thu hút sự tham gia của hàng ngàn người dân đến từ Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai và các tỉnh thành lân cận.

Bên cạnh tính văn hóa - tâm linh, các Công Viên Vĩnh Hằng do Nhật Tiến đầu tư nói chung, Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành nói riêng, áp dụng các công nghệ quản lý hiện đại, đảm bảo quy trình cung cấp thông tin và phục vụ theo yêu cầu khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả. Những tiện ích và dịch vụ trong việc bảo tồn, bảo dưỡng, thắp hương, nghe kinh tụng niệm hằng ngày được quản lý khép kín với đội ngũ quản trang hơn một trăm nhân viên tận tình chăm sóc sẽ đem đến sự hài lòng, yên tâm về một “cõi linh thiêng miền cực lạc” đích thực.

Theo kế hoạch đến năm 2025, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Nhật Tiến sẽ hoàn thiện 8 dự án công viên Vĩnh Hằng trong cả nước.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0971717679

Showroom: 11 Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM.

www.nhattien.com.vnhttp://www.congvienvinhhanglongthanh.com.

A.D

Trí Thức Trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên