TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hoàng hậu Bhutan đọ sắc Thái tử phi Nhật Bản nhưng 2 Hoàng tử nhỏ mới là tâm điểm chú ý, khiến người dùng mạng rần rần

20-08-2019 - 20:11 PM | Sống

Hoàng hậu Bhutan đọ sắc Thái tử phi Nhật Bản nhưng 2 Hoàng tử nhỏ mới là tâm điểm chú ý, khiến người dùng mạng rần rần

Đây là lần đầu tiên hai Hoàng tử nhỏ của Nhật Bản và Bhutan, những người kế vị ngai vàng trong tương lai, được gặp mặt và trò chuyện với nhau.

Vào trưa ngày 19/8 (giờ địa phương), Quốc vương Bhutan và Hoàng hậu Jetsun Pema Wangchuck đã đón tiếp gia đình Thái tử Nhật Bản tại Cung điện hoàng gia ở Thủ đô Thimphu.

Hai gia đình Hoàng gia đều xuất hiện trong trang phục truyền thống của quốc gia mình. Cuộc gặp gỡ diễn ra thân mật và gần gũi khi họ có mối quan hệ thân quen từ lâu. Hoàng hậu Bhutan xinh đẹp, duyên dáng trong khi Thái tử phi Nhật Bản thanh lịch và quý phái. Cả hai người đều nổi bật, rạng rỡ với vẻ đẹp đặc trưng riêng.

Hoàng hậu Bhutan đọ sắc Thái tử phi Nhật Bản nhưng 2 Hoàng tử nhỏ mới là tâm điểm chú ý, khiến người dùng mạng rần rần - Ảnh 1.
Hoàng hậu Bhutan đọ sắc Thái tử phi Nhật Bản nhưng 2 Hoàng tử nhỏ mới là tâm điểm chú ý, khiến người dùng mạng rần rần - Ảnh 2.
Hoàng hậu Bhutan đọ sắc Thái tử phi Nhật Bản nhưng 2 Hoàng tử nhỏ mới là tâm điểm chú ý, khiến người dùng mạng rần rần - Ảnh 3.
Hoàng hậu Bhutan đọ sắc Thái tử phi Nhật Bản nhưng 2 Hoàng tử nhỏ mới là tâm điểm chú ý, khiến người dùng mạng rần rần - Ảnh 4.
Hoàng hậu Bhutan đọ sắc Thái tử phi Nhật Bản nhưng 2 Hoàng tử nhỏ mới là tâm điểm chú ý, khiến người dùng mạng rần rần - Ảnh 5.

Hoàng hậu Bhutan và Thái tử phi Nhật Bản đều duyên dáng và xinh đẹp.

Đặc biệt, tâm điểm chú ý trong cuộc gặp gỡ này lại là hai Hoàng tử nhỏ. Đây là lần đầu tiên Hoàng tử Nhật Bản Hisahito (12 tuổi) và Hoàng tử Bhutan Jigme Namgyel Wangchuck (3 tuổi) được gặp gỡ và tiếp xúc với nhau.

Hai Hoàng tử nhỏ được nhìn thấy chào hỏi và ngồi cạnh bên nhau vui vẻ. Trong khi Hoàng tử Nhật Bản tỏ ra chững chạc, người lớn thì Hoàng tử Bhutan lại thể hiện sự đáng yêu, thân thiện của mình.

Cả hai cậu bé đều là những vị vua tương lai của hai quốc gia nên cuộc gặp gỡ giữa họ cũng là một dấu mốc quan trọng đáng ghi nhớ. Cộng đồng mạng đã hết lời khen ngợi sự dễ thương, thân thiện của hai Hoàng tử nhỏ.

Hoàng hậu Bhutan đọ sắc Thái tử phi Nhật Bản nhưng 2 Hoàng tử nhỏ mới là tâm điểm chú ý, khiến người dùng mạng rần rần - Ảnh 6.

Hai Hoàng tử nhỏ lần đầu tiên gặp nhau.


Hoàng hậu Bhutan đọ sắc Thái tử phi Nhật Bản nhưng 2 Hoàng tử nhỏ mới là tâm điểm chú ý, khiến người dùng mạng rần rần - Ảnh 7.

Hoàng tử Nhật Bản chững chạc trong khi Hoàng tử Bhutan đáng yêu.


Hoàng hậu Bhutan đọ sắc Thái tử phi Nhật Bản nhưng 2 Hoàng tử nhỏ mới là tâm điểm chú ý, khiến người dùng mạng rần rần - Ảnh 8.

Cả hai cậu bé vui vẻ trò chuyện bên nhau.

Điểm chung giữa hai tiểu Hoàng tử là họ đều là những cậu bé ngoan ngoãn, ham học hỏi, được cha mẹ dạy dỗ bài bản, được tiếp xúc với người dân xung quanh ngay từ khi còn nhỏ để thấu hiểu hơn cuộc sống của những người ở tầng lớp dưới.

Nhiều người tin rằng, cả hai tiểu Hoàng tử sẽ là những vị vua tốt trong tương lai với nền tảng học vấn vững chắc cũng sự rèn luyện những đức tính cần thiết của một người đứng đầu hoàng gia.

Hoàng hậu Bhutan đọ sắc Thái tử phi Nhật Bản nhưng 2 Hoàng tử nhỏ mới là tâm điểm chú ý, khiến người dùng mạng rần rần - Ảnh 9.

Nguồn: Tổng hợp

Theo Diệp Lục

Helino

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên