MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Hoàng hậu Bhutan hiếm hoi tái xuất khiến người hâm mộ ngỡ ngàng bởi nhan sắc và phong thái hơn người

18-08-2019 - 08:35 AM | Sống

Không chỉ các thành viên trong Hoàng gia Bhutan mà Hoàng hậu của Vương quốc này cũng sở hữu nhan sắc và phong thái vô cùng xuất chúng.

Vào ngày 17/8, vợ chồng Quốc vương Bhutan đã có buổi tiếp đón Thủ tướng Ấn Độ, ông Narendra Modi, tại Thủ đô Thimphu. Quốc vương và Hoàng hậu Bhutan đều mặc trang phục truyền thống, đón tiếp nồng hậu Thủ tướng Narendra Modi khi ông này có chuyến thăm chính thức tới đây.

Đây cũng là dịp hiếm hoi người hâm mộ được nhìn thấy hình ảnh mới nhất của Hoàng hậu Jetsun Pema. Hoàng hậu Bhutan có sở hữu một tài khoản Instagram cá nhân nhưng cô chủ yếu chia sẻ những hình ảnh của con trai nhỏ và những hoạt động quan trọng của Hoàng gia Bhutan, hiếm khi đăng tải hình ảnh của riêng mình.

Chính vì vậy, người hâm mộ tỏ ra rất hứng khởi trước màn tái xuất này của Hoàng hậu Jetsun Pema. Cô được nhận xét là sở hữu nhan sắc quyến rũ, thần thái hơn người với vóc dáng mảnh mai, dù mang nét truyền thống nhưng ở Jetsun Pema, người ta vẫn thấy toát lên sự hiện đại và trẻ trung.

Hoàng hậu Bhutan hiếm hoi tái xuất khiến người hâm mộ ngỡ ngàng bởi nhan sắc và phong thái hơn người - Ảnh 1.
Hoàng hậu Bhutan hiếm hoi tái xuất khiến người hâm mộ ngỡ ngàng bởi nhan sắc và phong thái hơn người - Ảnh 2.

Hoàng hậu Bhutan tái xuất bên cạnh chồng khi tiếp đón Thủ tướng Ấn Độ.

Jetsun Pema là Hoàng hậu trẻ nhất thế giới, trở thành vị mẫu nghi thiên hạ vào năm 2011, khi cô mới 21 tuổi. Suốt 8 năm qua, dù hiếm hoi xuất hiện trên truyền thông nhưng Jetsun Pema vẫn nhận được sự yêu quý của đông đảo người hâm mộ.

Sở hữu vẻ đẹp vừa truyền thống vừa hiện đại, luôn tích cực tham gia các hoạt động xã hội nhân đạo, Hoàng hậu Bhutan ghi điểm tuyệt đối trước dân chúng và được ví là "Công nương Kate của xứ Himalayas".

Không chỉ Hoàng hậu Jetsun Pema mà ngay các thành viên nữ khác trong Hoàng gia Bhutan cũng sở hữu khí chất ngút ngàn. Trong cuộc đón tiếp vợ chồng Thái tử Nhật Bản Fumihito và con trai út vào ngày 17/8, một số thành viên nữ của Hoàng gia Bhutan thu hút sự chú ý bởi ngoại hình nổi bật. Được biết, Quốc vương Bhutan sẽ gặp gỡ gia đình Thái tử Nhật Bản vào bữa trưa ngày 19/8.

Hoàng hậu Bhutan hiếm hoi tái xuất khiến người hâm mộ ngỡ ngàng bởi nhan sắc và phong thái hơn người - Ảnh 3.
Hoàng hậu Bhutan hiếm hoi tái xuất khiến người hâm mộ ngỡ ngàng bởi nhan sắc và phong thái hơn người - Ảnh 4.

Các thành viên Hoàng gia Bhutan tiếp đón gia đình Thái tử Nhật Bản.

Nguồn: Tổng hợp

Theo Diệp Lục

Helino

Trở lên trên