MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Hoàng hậu "vạn người mê" Bhutan chia sẻ ảnh mới của 2 Hoàng tử, vẻ ngoài của hai đứa trẻ gây bất ngờ

28-12-2020 - 14:27 PM | Sống

Hoàng hậu "vạn người mê" Bhutan chia sẻ ảnh mới của 2 Hoàng tử, vẻ ngoài của hai đứa trẻ gây bất ngờ

Hoàng hậu Jetsun Pema đã chia sẻ một số bức hình hiếm hoi về hai Hoàng tử trong sự kiện mới đây cho thấy hai đứa trẻ lớn nhanh như thổi.

Hoàng hậu Jetsun Pema của Bhutan quá đỗi quen thuộc với người hâm mộ hoàng gia bởi vẻ đẹp hoàn hảo từ bên ngoài đến tâm hồn. Cuộc sống trong gia đình hoàng gia của bà cũng rất kín tiếng, chính vì vậy, bất kỳ động thái mới nào của Hoàng hậu Bhutan cũng nhận được sự chú ý và quan tâm đặc biệt từ dư luận.

Mới đây, nhân dịp Quốc khánh của Bhutan, Hoàng hậu đã chia sẻ những bức hình mới nhất của gia đình hoàng gia, trong đó hai hoàng tử nhỏ nhận được sự chú ý hơn cả. Hoàng tử Jigme Namgyel Wangchuck, con trai đầu lòng của vợ chồng Quốc vương Bhutan xuất hiện đầy chững chạc với ngoại hình xán lạn.

Hoàng hậu vạn người mê Bhutan chia sẻ ảnh mới của 2 Hoàng tử, vẻ ngoài của hai đứa trẻ gây bất ngờ - Ảnh 1.
Hoàng hậu vạn người mê Bhutan chia sẻ ảnh mới của 2 Hoàng tử, vẻ ngoài của hai đứa trẻ gây bất ngờ - Ảnh 2.

Hình ảnh mới của Hoàng tử Jigme Namgyel Wangchuck thu hút sự chú ý.

Cậu bé 4 tuổi được nhận xét là có ngoại hình rắn rỏi, thông minh, sở hữu nét đẹp của cả bố và mẹ. "Hoàng tử Rồng" được cha mẹ cho đi tham gia nhiều sự kiện trong và ngoài nước để tập làm quen với công việc của một đấng quân vương tương lai nên cậu bé rất dạn dĩ và tự tin nơi đông người. Tiểu hoàng tử này gây ấn tượng mạnh mẽ với truyền thông quốc tế bởi thần thái hơn người cùng sự ngoan ngoãn, lễ phép của mình.

Trong khi đó, hoàng tử thứ hai của vợ chồng Quốc vương Bhutan cũng gây chú ý với những hình ảnh mới nhất. Tiểu Hoàng tử Jigme Ugyen Wangchuck chào đời vào giữa tháng 3 vừa qua và hạn chế xuất hiện trên truyền thông. Những bức hình mới cho thấy đứa trẻ sở hữu ngoại hình xinh xắn, đáng yêu. Tiểu hoàng tử cũng giống như anh trai mình dạn dĩ nơi đông người và rất ngoan ngoãn trong vòng tay của mẹ.

Hoàng hậu vạn người mê Bhutan chia sẻ ảnh mới của 2 Hoàng tử, vẻ ngoài của hai đứa trẻ gây bất ngờ - Ảnh 3.
Hoàng hậu vạn người mê Bhutan chia sẻ ảnh mới của 2 Hoàng tử, vẻ ngoài của hai đứa trẻ gây bất ngờ - Ảnh 4.

Hoàng tử thứ 2 ngoan ngoãn ở trong vòng tay của mẹ.

Hoàng hậu vạn người mê Bhutan chia sẻ ảnh mới của 2 Hoàng tử, vẻ ngoài của hai đứa trẻ gây bất ngờ - Ảnh 5.

Hoàng tử Jigme Ugyen Wangchuck ngoan ngoãn trong vòng tay cha.

Hoàng tử Jigme Ugyen Wangchuck, hơn 9 tháng tuổi, được nhận xét là có nhiều nét giống với mẹ và sở hữu đôi mắt sáng thông minh. Nhiều người hâm mộ đã bình luận khen ngợi gia đình hoàn mỹ và hạnh phúc của Hoàng hậu vạn người mê Bhutan. Họ hy vọng rằng, Hoàng hậu và Quốc vương sẽ thường xuyên chia sẻ hình ảnh của hai hoàng tử nhỏ để họ có thể chứng kiến sự lớn lên của những đứa trẻ.

Trong năm 2020, Hoàng gia Bhutan khá kín tiếng trên truyền thông do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng họ cũng đón nhận nhiều tin vui trong gia đình. Đầu tiên là sự chào đời của Hoàng tử Jigme Ugyen Wangchuck sau đó là hôn lễ ấm cúng của Công chúa Ashi Eeuphelma Choden Wangchuck với bạn đời Dasho Thinlay Norbu. Phò mã cũng chính là em trai của Hoàng hậu Jetsun Pema.

Nguồn: Twitter, Instagram, Royalcentral

Theo Hồng Nam

Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên