MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Hoàng Thùy Linh ngập ngừng khi nhắc đến Đen Vâu, gọi bằng 2 chữ thân thương trên sân khấu

31-03-2023 - 07:16 AM | Sống

Thái độ của Hoàng Thùy Linh khi nhắc về Đen Vâu trên sân khấu khiến dân tình không khỏi bàn tán.

Tối ngày 30/3, lễ trao giải Cống hiến 2023 đã được diễn ra tại TP.HCM. Đây là sự kiện nhằm tôn vinh những cá nhân đã có những cống hiến cho lĩnh vực thể thao và văn hóa. Lần lượt những cái tên xứng đáng đã được xướng lên và ở hạng mục "Music Video của năm", Hoàng Thùy Linh và ekip thực hiện MV Gieo quẻ đã giành chiến thắng.

Có mặt tại buổi lễ, ca sĩ Hoàng Thùy Linh và nhạc sĩ Khắc Hưng đã đại diện nhận giải thưởng cao quý. Sau khi nhận cúp, Hoàng Thùy Linh và Khắc Hưng nán lại sân khấu để chia sẻ. Gây chú ý trong màn phát biểu chính là khoảnh khắc giọng ca Gieo quẻ nhắc về nam ca sĩ đồng hành cùng mình trong bài hát này - Đen Vâu.

Khi đề cập đến Đen Vâu, Hoàng Thùy Linh để lộ vẻ ngập ngừng, liên tục nhìn sang hướng của nhạc sĩ Khắc Hưng. Và sau khi nhận thấy đồng nghiệp đứng cạnh mình không có động thái, Hoàng Thùy Linh đã đích thân gọi tên Đen Vâu là "bạn Đen" để gửi lời cảm ơn. Thái độ này của nữ ca sĩ khiến dân tình không khỏi rôm rả, nhất là khi công chúng vẫn đang vô cùng tò mò về thông tin cả hai đã bí mật tổ chức đám hỏi.

Clip: Hoàng Thùy Linh gọi Đen Vâu là "bạn Đen" khi lên nhận giải

Đầu năm 2023, thông tin Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu đã bí mật tổ chức đám hỏi tại quê nhà khiến dân tình không khỏi xôn xao. Thời điểm đó, Đen Vâu cho biết anh dành thời gian cho sản phẩm âm nhạc và câu chuyện bên lề sẽ chia sẻ ở một thời điểm sẵn sàng nhất.

Về phía Hoàng Thùy Linh, cô có chia sẻ mới nhất trong Talksoul khi được hỏi về việc tổ chức đám hỏi: "Thật ra những gì cần chia sẻ, em đã nói ở MV gần đây nhất rồi. Những người đang yêu âm nhạc của mình, những người theo dõi mình và cả những anh chị truyền thông nữa - em đều coi họ là người thân của mình. Trên quãng đường em đi, họ đều chứng kiến những vui buồn để chia sẻ và ủng hộ. Với em, điều đó rất giá trị. Em cũng nói rằng, nếu không muốn đối thoại với mọi người thông qua chuyện cá nhân. Từ trước đến nay vẫn là như vậy.

Em chỉ muốn nói thêm về cảm xúc ngày hôm nay rằng: Nào có cô gái nào không muốn có được hạnh phúc, phải không anh? Nhất là những cô gái có rất nhiều tổn thương và hiểu lầm. Em nghĩ rằng, tất cả những người có lòng tốt, khi thấy cô gái ấy có hạnh phúc thì hẳn sẽ chúc mừng".

Hoàng Thùy Linh ngập ngừng khi nhắc đến Đen Vâu, gọi đàng trai là 'bạn Đen' trên sân khấu nhận giải - Ảnh 3.

Thông tin Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu tổ chức đám hỏi vẫn nhận được sự quan tâm của công chúng

Hoàng Thùy Linh ngập ngừng khi nhắc đến Đen Vâu, gọi đàng trai là 'bạn Đen' trên sân khấu nhận giải - Ảnh 4.

Khoảnh khắc Hoàng Thùy Linh lên nhận giải cho MV có sự kết hợp cùng Đen Vâu

Hoàng Thùy Linh ngập ngừng khi nhắc đến Đen Vâu, gọi đàng trai là 'bạn Đen' trên sân khấu nhận giải - Ảnh 5.

Trần Bảo Sơn và Hồng Ánh trao cúp cho Hoàng Thùy Linh và Khắc Hưng

Hoàng Thùy Linh ngập ngừng khi nhắc đến Đen Vâu, gọi đàng trai là 'bạn Đen' trên sân khấu nhận giải - Ảnh 6.

Hoàng Thùy Linh ngập ngừng khi nhắc đến Đen Vâu, gọi đàng trai là 'bạn Đen' trên sân khấu nhận giải - Ảnh 7.

Hoàng Thùy Linh chia sẻ sau khi nhận giải

Theo Liên Hoa , ảnh, clip team sự kiện

Thể thao văn hóa

Trở lên trên