MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Hoàng tử điển trai nhất Brunei - người thừa kế 20 tỷ USD “cực phẩm” từ đầu đến chân từng làm MXH náo loạn giờ có cuộc sống thế nào?

25-09-2021 - 11:50 AM | Sống

Với vẻ ngoài đẹp trai, body 6 múi, tài năng và tính cách khiêm tốn, Hoàng tử Abdul Mateen vẫn luôn là "người trong mộng" của biết bao cô gái.

Abdul Mateen - người con thứ 10, con trai thứ 4 của Quốc vương Haji Hassanal Bolkiah là một chàng hoàng tử như bước ra từ truyện cổ tích với đầy đủ "combo": đẹp trai, giàu có, tài giỏi trong nhiều lĩnh vực và chưa từng có thị phi, điều tiếng nào. Năm 2019, vị hoàng tử sinh năm 1991 này từng thu hút sự chú ý rất lớn khi tham dự Thế vận hội SEA Games ở bộ môn polo và mang về cho quốc gia huy chương đồng.

Những thông tin về Hoàng tử Mateen nhanh chóng được dân mạng "đào xới" và càng tìm hiểu, chàng "bạch mã hoàng tử" này càng khiến chị em choáng ngợp. Abdul Mateen sở hữu cuộc sống vạn người mơ ước, vô cùng xa hoa, sang chảnh với đủ bộ sưu tập siêu xe, đồng hồ cho đến thú quý hiếm.

Brunei là một trong những hoàng gia giàu có nhất thế giới. Ước tính số tài sản mà Mateen được thừa hưởng có thể lên đến 20 tỷ USD trong tương lai. Nhưng Mateen không phải một người thừa kế chỉ biết hưởng thụ. Anh còn khiến mọi người khâm phục bởi tài năng thể thao và còn tích cực tham gia các sự kiện của hoàng gia.

Hoàng tử điển trai nhất Brunei - người thừa kế 20 tỷ USD “cực phẩm” từ đầu đến chân từng làm MXH náo loạn giờ có cuộc sống thế nào? - Ảnh 1.

Tên tuổi của Abdul Mateen đã vượt tầm đất nước Brunei nhỏ bé mà thu hút fan hâm mộ khắp nơi trên thế giới. Đến nay, trang Instagram của hoàng tử đã có hơn 2,3 triệu người theo dõi. Và cũng không có gì ngạc nhiên khi anh thường xuyên xuất hiện trong các danh sách hoàng tử được khao khát nhất thế giới.

Hoàng tử điển trai nhất Brunei - người thừa kế 20 tỷ USD “cực phẩm” từ đầu đến chân từng làm MXH náo loạn giờ có cuộc sống thế nào? - Ảnh 2.

Dù được fan hâm mộ quốc tế biết đến với vai trò là một vận động viên thể thao nhưng thực chất, Hoàng tử Brunei chỉ coi đây là "cuộc dạo chơi" và là một trong các sở thích của mình mà thôi. Hiện tại, ở tuổi 30, anh ngày càng tập trung hơn vào các nghĩa vụ hoàng gia của mình, xuất hiện nhiều trên chính trường.

Hoàng tử điển trai nhất Brunei - người thừa kế 20 tỷ USD “cực phẩm” từ đầu đến chân từng làm MXH náo loạn giờ có cuộc sống thế nào? - Ảnh 3.

Mateen thường xuyên đại diện Quốc vương Brunei tham gia những sự kiện chính trị trong và ngoài nước. Giới thiệu về quê hương của mình, anh từng tự hào cho biết: "Tất cả những gì tôi muốn làm là cho các bạn thấy Brunei xinh đẹp như thế nào. Brunei có thể là một quốc gia nhỏ nhưng đó là một đất nước tuyệt vời".

Hoàng tử điển trai nhất Brunei - người thừa kế 20 tỷ USD “cực phẩm” từ đầu đến chân từng làm MXH náo loạn giờ có cuộc sống thế nào? - Ảnh 4.

Khi tham gia chính trường, Hoàng tử Brunei vẫn thể hiện xuất sắc

Hoàng tử điển trai nhất Brunei - người thừa kế 20 tỷ USD “cực phẩm” từ đầu đến chân từng làm MXH náo loạn giờ có cuộc sống thế nào? - Ảnh 5.

Mateen cùng cha đại diện đất nước tham dự lễ đăng quang của Nhật hoàng Naruhito

Ở tuổi 30, Abdul Mateen vẫn chưa kết hôn nhưng được nhiều trang truyền thông cho rằng đang hẹn hò cùng Anisha Isa Kalebic - con gái một gia đình quý tộc tài phiệt ở Brunei. Anisha cũng sở hữu nhan sắc "cực phẩm" không kém và hai người được nhận xét là vô cùng đẹp đôi.

Hoàng tử điển trai nhất Brunei - người thừa kế 20 tỷ USD “cực phẩm” từ đầu đến chân từng làm MXH náo loạn giờ có cuộc sống thế nào? - Ảnh 6.

Tuy chưa công khai nhưng chàng hoàng tử nổi tiếng đã bị nhiều lần bắt gặp hẹn hò cùng tiểu thư nhà tài phiệt

Hoàng tử điển trai nhất Brunei - người thừa kế 20 tỷ USD “cực phẩm” từ đầu đến chân từng làm MXH náo loạn giờ có cuộc sống thế nào? - Ảnh 7.
Hoàng tử điển trai nhất Brunei - người thừa kế 20 tỷ USD “cực phẩm” từ đầu đến chân từng làm MXH náo loạn giờ có cuộc sống thế nào? - Ảnh 8.

Bạn gái tin đồn của Mateen cũng sở hữu nhan sắc đỉnh cao và vô cùng khí chất

Khác với trước đây, Hoàng tử Mateen hiện tại ít xuất hiện trên truyền thông hơn. Anh chỉ thỉnh thoảng đăng tải những hình ảnh mới của mình trên trang Instagram cá nhân. Có thể thấy, vị hoàng tử vạn người mê vẫn giữ được ngoại hình long lanh và phong thái ngày càng chững chạc, trường thành. Càng ngày, Mateen càng được lòng dân chúng Brunei, trở thành một trong những thành viên hoàng gia được chú ý, hâm mộ nhất.

Hoàng tử điển trai nhất Brunei - người thừa kế 20 tỷ USD “cực phẩm” từ đầu đến chân từng làm MXH náo loạn giờ có cuộc sống thế nào? - Ảnh 9.
Hoàng tử điển trai nhất Brunei - người thừa kế 20 tỷ USD “cực phẩm” từ đầu đến chân từng làm MXH náo loạn giờ có cuộc sống thế nào? - Ảnh 10.
Hoàng tử điển trai nhất Brunei - người thừa kế 20 tỷ USD “cực phẩm” từ đầu đến chân từng làm MXH náo loạn giờ có cuộc sống thế nào? - Ảnh 11.
Hoàng tử điển trai nhất Brunei - người thừa kế 20 tỷ USD “cực phẩm” từ đầu đến chân từng làm MXH náo loạn giờ có cuộc sống thế nào? - Ảnh 12.
Hoàng tử điển trai nhất Brunei - người thừa kế 20 tỷ USD “cực phẩm” từ đầu đến chân từng làm MXH náo loạn giờ có cuộc sống thế nào? - Ảnh 13.

Những hình ảnh gần đây của Hoàng tử đẹp trai nhất Brunei


Nguồn: Instagram NV, Tribun News

Theo Chi Chi

Doanh nghiệp và tiếp thị

Trở lên trên