MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hoàng tử Harry lên tiếng thừa nhận chuyện 4 lần sử dụng phi cơ riêng đi du lịch với vợ con và đưa ra lời giải thích ngớ ngẩn chưa từng thấy

04-09-2019 - 09:54 AM | Sống

Hoàng tử Harry lên tiếng thừa nhận chuyện 4 lần sử dụng phi cơ riêng đi du lịch với vợ con và đưa ra lời giải thích ngớ ngẩn chưa từng thấy

Hoàng tử Harry đã bị ném đá dữ dội sau lời giải thích biện minh cho hành động 4 lần sử dụng phi cơ riêng đi du lịch với vợ con ở châu Âu.

Vào ngày 3/9, Hoàng tử Harry , 34 tuổi, đã lần đầu lên tiếng về vụ ồn ào đi máy bay riêng cùng với gia đình trong khi có bài diễn thuyết bảo vệ môi trường.

Theo đó, Công tước xứ Sussex đã có bài phát biểu riêng ở Amsterdam nhân sự kiện quảng bá dự án du lịch sinh thái với Booking.com, Sky Scanner, TripAdvisor và Visa. Trong bài phát biểu của mình, Hoàng tử Harry thừa nhận chuyện đã sử dụng phi cơ riêng tới 4 lần cho chuyến du lịch châu Âu 11 ngày cùng vợ và con trai.

Hoàng tử Harry cho hay anh làm điều đó để đảm bảo an toàn cho gia đình mình và khẳng định rằng 99% trong tổng số các chuyến đi, Hoàng tử Harry đều sử dụng máy bay thương mại. Công tước xứ Sussex cho hay, không ai là hoàn hảo và điều quan trọng là cần biết cách cân bằng mọi thứ. Hoàng tử Harry cũng tiết lộ rằng anh đã đi máy bay thương mại để tham dự sự kiện này.

Hoàng tử Harry lên tiếng thừa nhận chuyện 4 lần sử dụng phi cơ riêng đi du lịch với vợ con và đưa ra lời giải thích ngớ ngẩn chưa từng thấy - Ảnh 1.

Hoàng tử Harry phát biểu hôm 3/9.

"Tất cả chúng ta đều có thể làm tốt hơn. Mặc dù không ai là hoàn hảo, tất cả chúng ta đều có trách nhiệm đối với tác động cá nhân của mình. Câu hỏi là chúng ta cần làm gì để cân bằng điều đó", Hoàng tử Harry nói trong bài phát biểu của mình.

Được biết, Hoàng tử Harry đã khởi động dự án Travalyst nhằm khuyến khích mọi người đưa ra sự lựa chọn thân thiện hơn với môi trường khi đi du lịch. Tuy nhiên, bài phát biểu của Công tước xứ Sussex đã hoàn toàn thất bại khi không nhận được sự ủng hộ của dư luận.

Nhiều người bày tỏ sự phẫn nộ khi Hoàng tử Harry đã đưa ra lời giải thích ngớ ngẩn để biện minh cho hành động đi phi cơ riêng 4 lần trong chuyến du lịch châu Âu sang chảnh. Cộng đồng mạng tiếp tục gọi cặp đôi hoàng gia này là những kẻ đạo đức giả và yêu cầu ngừng diễn thuyết trong vai những người anh hùng giải cứu thế giới.

Hoàng tử Harry lên tiếng thừa nhận chuyện 4 lần sử dụng phi cơ riêng đi du lịch với vợ con và đưa ra lời giải thích ngớ ngẩn chưa từng thấy - Ảnh 2.

Meghan Markle được nhìn thấy 2 lần ôm con xuất hiện trên phi cơ riêng trong chuyến du lịch châu Âu.

"Harry nói đi máy bay riêng để bảo vệ gia đình. Vậy anh hãy cho tôi mượn một chiếc phi cơ riêng để đảm bảo an toàn cho gia đình tôi. Thật là một lời giải thích ngu ngốc", một người bình luận cho hay.

"Harry à, anh trai của bạn, người sẽ thành vua trong tương lai, đã cùng với gia đình đi máy bay giá rẻ. Vậy họ không lo cho an toàn của mình hay sao, bạn có thể nói gì về điều này", một người dùng mạng khác ý kiến.

"Hoàng tử William là người đứng thứ 2 trong danh sách thừa kế ngai vàng còn không xa xỉ như bạn. Việc giữ an toàn chỉ là cái cớ để bạn cùng người vợ hợm hĩnh của mình hưởng thụ xa hoa mà thôi", ý kiến của một cư dân mạng.

Hoàng tử Harry lên tiếng thừa nhận chuyện 4 lần sử dụng phi cơ riêng đi du lịch với vợ con và đưa ra lời giải thích ngớ ngẩn chưa từng thấy - Ảnh 3.
Hoàng tử Harry lên tiếng thừa nhận chuyện 4 lần sử dụng phi cơ riêng đi du lịch với vợ con và đưa ra lời giải thích ngớ ngẩn chưa từng thấy - Ảnh 4.
Hoàng tử Harry lên tiếng thừa nhận chuyện 4 lần sử dụng phi cơ riêng đi du lịch với vợ con và đưa ra lời giải thích ngớ ngẩn chưa từng thấy - Ảnh 5.

Người dùng mạng yêu cầu vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle ngừng là những kẻ đạo đức giả.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Helino

Trở lên trên