TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hoàng tử Harry thừa nhận mối quan hệ rạn nứt với anh trai: "Chúng tôi đang đi trên con đường riêng của mình"?

21-10-2019 - 17:25 PM | Sống

Dù mối quan hệ giữa hai anh em hoàng tử nước Anh từng có lúc không được như ý nhưng theo hoàng tử Harry, họ vẫn luôn là anh em tốt của nhau.

Vào ngày 20/10 vừa qua, trong cuộc phỏng vấn với kênh ITV, hoàng tử Harry đã thừa nhận rằng những tin đồn rạn nứt trong tình cảm với anh trai - Hoàng tử William là sự thật. Công tước xứ Sussex cho biết, đó là điều không thể tránh khỏi khi cả hai anh em được sinh ra trong gia đình Hoàng gia, phải chịu nhiều áp lực từ phía dư luận.

Hoàng tử Harry thừa nhận mối quan hệ rạn nứt với anh trai: Chúng tôi đang đi trên con đường riêng của mình? - Ảnh 1.

"Chúng tôi đang đi trên con đường riêng của mình vào lúc này, nhưng tôi vẫn luôn vì anh ấy giống như tôi biết anh ấy cũng luôn vì tôi. Chúng tôi không gặp nhau nhiều như trước kia vì quá bận rộn nhưng tôi vẫn rất yêu quý anh trai mình. Đã là anh em thì đương nhiên phải trải qua những ngày vui vẻ và những ngày tồi tệ.", Hoàng tử Harry nói.

Thời gian gần đây đã có rất nhiều tin đồn rạn nứt tình cảm giữa Hoàng tử Harry với anh trai William vì mối quan hệ bằng mặt, không bằng lòng giữa hai nàng dâu Hoàng gia Meghan và Kate. Mâu thuẫn này được xem là một trong những lý do khiến vợ chồng Harry - Meghan rời khỏi Cung điện Kensington hồi tháng 5, song nguồn tin thân cận với cả hai nữ công tước cho rằng việc vợ chồng Harry ra ở riêng liên quan nhiều hơn tới việc anh muốn độc lập. Trong khi đó, hoàng tử William đang trong quá trình chuẩn bị cho sự thay đổi của triều đại, khi bố của cả hai hoàng tử lên làm Vua.

Hoàng tử Harry thừa nhận mối quan hệ rạn nứt với anh trai: Chúng tôi đang đi trên con đường riêng của mình? - Ảnh 2.

Hoàng tử Harry cho biết, việc hai anh em bất đồng quan điểm vẫn hay xảy ra nhưng họ vẫn là anh em tốt.

Bên cạnh cuộc phỏng vấn với hoàng tử Harry, chương trình phỏng vấn của ITV còn bao gồm cuộc trò chuyện với Meghan Markle. Nữ công tước cho biết mình đã phải gồng mình để đối phó với cái nhìn soi xét của công chúng kể từ khi bước chân vào gia đình Hoàng gia. "Bất kỳ người phụ nữ nào, đặc biệt là lúc họ đang mang thai, rất dễ bị tổn thương và điều đó thực sự là một thử thách", cô nghẹn ngào.

Khi được phóng viên của kênh ITV phỏng vấn, Meghan đã cố kìm nước mắt và cảm ơn phóng viên khi người này hỏi rằng những áp lực từ phía công chúng đã tác động thế nào lên sức khoẻ thể chất và tinh thần của cô. "Cảm ơn anh vì đã hỏi. Rất ít người hỏi xem tôi có ổn không, nhưng đó là sự thật đang diễn ra phía sau.", cô nói. Phóng viên còn hỏi Meghan rằng điều đó có nghĩa là cô không ổn và cô thực sự đang gặp khó khăn, cựu diễn viên Mỹ trả lời ngắn gọn: "Vâng, đúng vậy".

Hoàng tử Harry thừa nhận mối quan hệ rạn nứt với anh trai: Chúng tôi đang đi trên con đường riêng của mình? - Ảnh 3.

Meghan Markle đã suýt khóc trên sóng truyền hình khi được hỏi về những áp lực mà cô đang phải trải qua.

(Nguồn: CNN)

Theo Giang Bùi

Helino

Trở lên trên