TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hoàng tử William bất ngờ tiết lộ về con đầu lòng của Meghan và em trai Harry khiến người dùng mạng đứng ngồi không yên

28-04-2019 - 16:13 PM | Sống

Hoàng tử William bất ngờ tiết lộ về con đầu lòng của Meghan và em trai Harry khiến người dùng mạng đứng ngồi không yên

Hoàng tử William đã bất ngờ chia sẻ thông tin về em bé Sussex, con đầu lòng của Meghan và Hoàng tử Harry.

Công tước xứ Cambridge hiện đang có chuyên thăm đến New Zealand nhằm tưởng niệm và tới thăm những nạn nhân trong vụ xả súng ở nhà thời Hồi giáo thuộc thành phố Christchurch.

Vào sáng ngày 27/4, khi Hoàng tử William tiếp xúc với người dân địa phương, một người hâm mộ đã bất ngờ hỏi người cha 3 con về tình hình em dâu Meghan đã sinh con đầu lòng hay chưa.

"Tôi không mang theo điện thoại bên mình nên tôi không biết rõ lắm. Tôi tin các bạn sẽ còn biết nhanh hơn cả tôi", Hoàng tử William khéo léo trả lời.

Hoàng tử William bất ngờ tiết lộ về con đầu lòng của Meghan và em trai Harry khiến người dùng mạng đứng ngồi không yên - Ảnh 1.

Hoàng tử William cho biết anh chưa hề biết thông tin về em bé Sussex chào đời hay chưa.

Như vậy, Hoàng tử William đã phần nào hé lộ chuyện Meghan chưa chuyển dạ vào thời điểm hiện tại, xóa tan tin đồn về nghi vấn Meghan đã sinh con đầu lòng từ lâu.

Trong khi đó, trang The Sin cho hay, ngày hôm nay, 28/4 là ngày dự sinh chính thức của Meghan. Vợ chồng Nữ công tước xứ Sussex đã giữ tâm lý thoải mái để sẵn sàng chào đón con đầu lòng của mình.

Một nguồn tin thân cận hoàng gia cho hay, Meghan đang vô cùng phấn khích, vợ chồng Hoàng tử Harry không thể chờ đợi lâu hơn được nữa. Mẹ của Meghan, Doria Ragland, đã ở bên cạnh con gái trong hơn một tuần quá. The Sun cho hay Meghan muốn sinh con tại nhà.

Hoàng tử William bất ngờ tiết lộ về con đầu lòng của Meghan và em trai Harry khiến người dùng mạng đứng ngồi không yên - Ảnh 2.

Meghan đang nóng lòng chờ đợi đứa con đầu lòng của mình chào đời.

Nàng dâu hoàng gia đã tích cực luyện tập các kỹ thuật hỗ trợ sinh con tại nhà, được nhân viên y tế tư vấn mỗi ngày. Mọi khâu chuẩn bị đón em bé Sussex đã được chuẩn bị kỹ càng.

Trước đó, vợ chồng Meghan từng tuyên bố sẽ không giới thiệu con ra mắt công chúng ngay sau khi sinh. Meghan không muốn bản thân phải trang điểm kỹ càng, cố gắng chịu đau để xuất hiện trước công chúng trong hình ảnh hoàn hảo, phi thực tế chỉ để làm vui lòng những người hâm mộ.

Nguồn: The Sun

Theo Diệp Lục

Helino

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên