MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Hoàng tử William sẽ không bao giờ tha thứ cho Meghan Markle, đoạn tuyệt với em dâu vì dám tỏ thái độ với Kate

28-04-2021 - 13:44 PM | Sống

Hoàng tử William sẽ không bao giờ tha thứ cho Meghan Markle, đoạn tuyệt với em dâu vì dám tỏ thái độ với Kate

Hoàng tử William có thể tha thứ và hàn gắn với em trai Harry nhưng đối với Meghan Markle thì không.

Công nương Kate gần đây đã ghi điểm trong lòng công chúng khi làm cầu nối để giúp Hoàng tử William và em trai Harry nói chuyện lại với nhau sau tang lễ Hoàng tế Philip. Điều này cho thấy hai anh em hoàng tử vẫn còn cơ hội để hòa giải sau một thời gian mối quan hệ giữa họ rơi vào tình trạng đóng băng.

Tuy nhiên, nhiều chuyên gia cho hay, William có thể tha thứ cho Harry sau những tổn thương nhưng với em dâu Meghan thì không bao giờ. Công tước xứ Cambridge được cho là rất tức giận với cách mà Meghan đã đối xử với Công nương Kate.

Chuyên gia Dan Wootton nói với trang Daily Mail rằng: "Hoàng tử William nói rằng anh ấy sẽ không bao giờ tha thứ cho Meghan ngay cả khi Kate và Harry muốn hàn gắn tất cả".

Hoàng tử William sẽ không bao giờ tha thứ cho Meghan Markle, đoạn tuyệt với em dâu vì dám tỏ thái độ với Kate - Ảnh 1.

Hoàng tử William được cho là sẽ không bao giờ tha thứ cho em dâu Meghan.

Theo Dan Wootton, sự hận thù lên đến đỉnh điểm khiến Hoàng tử William quyết định tuyệt giao với em dâu mình xuất phát từ cuộc phỏng vấn bom tấn của nhà Sussex hồi đầu tháng 3 vừa qua. Meghan đã công khai tuyên bố chị dâu Kate mới là người khiến cô phải khóc liên quan đến những bất đồng, mâu thuẫn về chiếc váy phù dâu trong hôn lễ hoàng gia năm 2018.

Chuyên gia Dan Wootton nói rằng Meghan biết rõ Công nương Kate không thể lên tiếng công khai đáp trả lại, chính vì vậy, đây được coi là cách Meghan dồn chị dâu Kate vào đường cùng.

"Mặc dù Công nương Kate ngày càng tự tin trước công chúng nhưng nữ công tước là một người nhạy cảm và thích cuộc sống bình yên hơn là trở thành tâm điểm chú ý. Kate chỉ muốn hỗ trợ tốt nhất cho hoàng gia và đất nước. Hoàng tử William nghĩ rằng Kate đang bị đối xử không công bằng", chuyên gia Dan Wootton cho biết thêm.

Hoàng tử William sẽ không bao giờ tha thứ cho Meghan Markle, đoạn tuyệt với em dâu vì dám tỏ thái độ với Kate - Ảnh 2.

Kate từng rất cố gắng muốn hòa hợp với Meghan.

Trong khi đó, một chuyên gia hoàng gia nói với trang Daily Mail rằng: "Những căng thẳng vẫn đang tồn tại giữa William và Meghan. Công tước xứ Cambridge không thể chấp nhận cách mà Meghan đã đối xử với vợ mình. William cảm thấy Kate đã rất cố gắng ngay từ đầu để hòa hợp với em dâu nhưng với Meghan điều đó không bao giờ là đủ.

Kate đã cố gắng giúp Meghan hiểu được trách nhiệm với gia đình hoàng gia nhưng những nỗ lực của cô ấy đều bị hiểu sai mục đích. Việc Meghan công khai tên Kate trong cuộc phỏng vấn với Oprah đã cho thấy Meghan không kiêng nể Kate vì cô ấy thừa biết chị dâu không thể chống trả".

Kể từ khi Meghan bước chân vào làm dâu hoàng gia, đã có nhiều tin đồn xoay quanh mối quan hệ rạn nứt giữa hai chị em dâu. Nhiều nguồn tin cho biết, sau khi Meghan sang Mỹ định cư, hai nàng dâu hoàng gia chưa từng liên lạc lại với nhau. Công nương Kate cũng được cho là cảm thấy tổn thương và khó chịu khi bị Meghan chỉ mặt gọi tên trên sóng truyền hình.

Nguồn: The Sun

Theo Diệp Lục

Pháp luật và Bạn đọc

Trở lên trên