TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hoàng tử William xuất hiện rạng rỡ cùng hai con, ngoại hình hiện tại của tiểu hoàng tử và công chúa "gây sốt" MXH

21-06-2021 - 22:42 PM | Sống

Hoàng tử William xuất hiện rạng rỡ cùng hai con, ngoại hình hiện tại của tiểu hoàng tử và công chúa "gây sốt" MXH

Vào Ngày của Cha, Hoàng tử William đã xuất hiện cùng hai con lớn để tham dự một sự kiện vận động ngoài trời.

Vào ngày 20/6, Công tước xứ Cambridge đã dành thời gian ý nghĩa trong Ngày của Cha để cùng hai con lớn khai mạc sự kiện chạy marathon tại Dinh thự Sandringham của Nữ hoàng Anh.

Hoàng tử William, người sẽ bước sang tuổi 39 vào ngày hôm nay (21/6), tươi cười và thoải mái trong chiếc áo sơ mi màu xanh bên cạnh Hoàng tử George (7 tuổi) và Công chúa Charlotte (6 tuổi). Đây là lần xuất hiện công khai đầu tiên của Hoàng tử William sau khi bạn thân Meghan có phát ngôn động chạm đến ông bố 3 con liên quan đến vấn đề phân biệt chủng tộc ở hoàng gia.

Xuất hiện trong sự kiện, Hoàng tử George có phong cách ăn mặc giống bố với chiếc áo sơ mi kẻ caro kết hợp cùng giày thể thao màu xanh nước biển. Trong khi đó, Công chúa Charlotte mặc chiếc quần short denim, áo nỉ màu hồng kết hợp giày màu hồng nhạt.

Hoàng tử William xuất hiện rạng rỡ cùng hai con, ngoại hình hiện tại của tiểu hoàng tử và công chúa gây sốt MXH  - Ảnh 1.

3 cha con Hoàng tử William xuất hiện trong sự kiện hôm 20/6.

Sự xuất hiện của hai đứa trẻ nhà Cambridge nhanh chóng thu hút sự chú ý của truyền thông và dư luận. Cộng đồng mạng bày tỏ sự ngỡ ngàng về chiều cao vượt trội của Hoàng tử George và Công chúa Charlotte. Nhiều người dùng mạng cũng khen ngợi vẻ ngoài đáng yêu và ngọt ngào của tiểu công chúa. Họ nhận xét Charlotte là phiên bản nhí hoàn hảo của Nữ hoàng Anh, cô bé có nụ cười tỏa sáng và phong thái tự tin.

Trong khi đó, Hoàng tử George cũng được khen ngợi là ngày càng chững chạc và phong cách hơn. Nhiều ý kiến đã ca ngợi gia đình xuất sắc của vợ chồng Công nương Kate với các thành viên nhí nổi trội, thừa hưởng được những nét đẹp của hoàng gia. Kết thúc sự kiện, Hoàng tử William trìu mến nắm tay con trai cả rời đi. Cả 3 cha con đã có một ngày vui vẻ và ý nghĩa trong Ngày của Cha.

Hoàng tử William xuất hiện rạng rỡ cùng hai con, ngoại hình hiện tại của tiểu hoàng tử và công chúa gây sốt MXH  - Ảnh 2.
Hoàng tử William xuất hiện rạng rỡ cùng hai con, ngoại hình hiện tại của tiểu hoàng tử và công chúa gây sốt MXH  - Ảnh 3.
Hoàng tử William xuất hiện rạng rỡ cùng hai con, ngoại hình hiện tại của tiểu hoàng tử và công chúa gây sốt MXH  - Ảnh 4.
Hoàng tử William xuất hiện rạng rỡ cùng hai con, ngoại hình hiện tại của tiểu hoàng tử và công chúa gây sốt MXH  - Ảnh 5.

Những đứa trẻ nhà Công nương Kate được khen ngợi với chiều cao vượt trội.

Bên cạnh đó, nhà Cambridge cũng đăng tải lời chúc mừng đến tất cả những người cha ở khắp mọi nơi trên Instagram chính thức. Họ đã lựa chọn hình ảnh của Thái tử Charles, cha Công nương Kate, Hoàng tử William và Hoàng tế Philip để tri ân đến những người cha trong gia đình hoàng gia.

Trên Twitter chính thức của hoàng gia cũng chia sẻ những bức hình đầy ý nghĩa với dòng chú thích: "Gửi tới tất cả những người cha ở khắp mọi nơi, chúng tôi chúc bạn có một Ngày của Cha thật đặc biệt. Để đánh dấu #FathersDay, chúng tôi chia sẻ bức ảnh chụp Nữ hoàng với cha của bà, Vua George VI và Hoàng tế Philip khi nhìn Thái tử Charles trẻ tuổi đang ngồi trên một bức tượng ở Balmoral năm 1951".

Hoàng tử William xuất hiện rạng rỡ cùng hai con, ngoại hình hiện tại của tiểu hoàng tử và công chúa gây sốt MXH  - Ảnh 6.

Nhà Cambridge chia sẻ hình ảnh ý nghĩa nhân Ngày của Cha.


Hoàng tử William xuất hiện rạng rỡ cùng hai con, ngoại hình hiện tại của tiểu hoàng tử và công chúa gây sốt MXH  - Ảnh 7.

Hoàng gia Anh đăng tải bức hình đen trắng của vợ chồng Hoàng tế Philip bên cạnh Thái tử Charles.

Đây là lần đầy tiên, Hoàng gia Anh đón Ngày của Cha mà thiếu vắng đi Hoàng tế Philip. Mặc dù vậy, mọi người đều nhớ đến ông như một phần ký ức không thể nào quên.

Nguồn: Daily Mail

Theo Hồng Nam

Trí thức trẻ

Trở lên trên