MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Học sinh Hà Nội dự kiến đi học trở lại từ 2-3

24-02-2021 - 20:24 PM | Xã hội

Sở GD-ĐT Hà Nội dự kiến đề xuất cho học sinh đi học trở lại từ ngày 2-3 nếu tình hình dịch bệnh tiếp tục được kiểm soát ổn định.

Theo tính toán của Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) Hà Nội, đến ngày 2-3 là tròn 14 ngày kể tử khi TP ghi nhận ca mắc Covid-19 gần nhất trong cộng đồng.

Một đại diện của Sở GD-ĐT Hà Nội cho biết nếu tình hình dịch bệnh được kiểm soát tốt và ổn định như hiện nay thì Sở GD-ĐT Hà Nội sẽ đề xuất cho học sinh đi học trở lại như các tỉnh thành khác. Sở đã trình đề xuất nhưng vẫn phải phụ thuộc sự chấp thuận của UBND TP Hà Nội.

Học sinh Hà Nội dự kiến đi học trở lại từ 2-3 - Ảnh 1.

Học sinh Hà Nội dự kiến đi học trở lại từ 2-3

Sáng 14-2, báo cáo tại cuộc họp Thường trực Chính phủ, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chử Xuân Dũng cho biết đến nay Hà Nội đã qua 9 ngày không có ca mắc Covid-19 mới.

Ông Thái Văn Tài, Vụ trưởng Vụ Giáo dục Tiểu học, Bộ GD-ĐT, cho biết hiện cả nước đã có 51 tỉnh, TP cho học sinh đi học trở lại. Trong tuần tới, bắt đầu từ ngày 1-3, tiếp tục có 8 tỉnh có kế hoạch cho học sinh trở lại trường. 4 tỉnh còn lại tùy vào tình hình dịch bệnh sẽ cho học sinh đi học trở lại sau ngày 1-3.

Theo Yến Anh

Người lao động

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên