MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Hội An mở cửa đón khách tham quan trở lại từ 24/9

22-09-2020 - 21:11 PM | Xã hội

Hội An mở cửa đón khách trở lại từ ngày 24/9, sau thời gian đóng cửa vì dịch COVID-19. Để kích cầu địa phương thực hiện giảm 50% giá vé

Chiều 22/9, trao đổi với Tiền phong, bà Trương Thị Ngọc Cẩm – Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao TP. Hội An (Quảng Nam) cho biết, từ ngày 24/9, thành phố chính thức mở cửa đón khách tham quan trở lại. Địa phương này cũng tiếp tục triển khai giảm 50% giá vé tham quan để kích cầu.

“Việc thực hiện giảm giá vé thực hiện đến hết tháng 10 theo văn bản đã được ban hành trước đó. Chúng tôi cũng dự kiến sẽ tiếp tục đề xuất giảm giá vé tham quan đến tháng 12 để kích cầu du lịch, thu hút khách”, bà Cẩm cho hay.

Từ ngày 28/7, do dịch COVID-19 bùng phát, Hội An tạm ngưng các hoạt động du lịch để phòng ngừa sự lây lan dịch bệnh trong cộng đồng.

Nhận định tình hình dịch COVID-19 hiện nay đã cơ bản được kiểm soát, du lịch Hội An mở cửa đón khách trở lại. Tuy nhiên du khách khi đến đây cũng sẽ được nhắc nhở thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch như đeo khẩu tra, rửa tay sát khuẩn...

Theo Hoài Văn

Tiền phong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên