MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Hội bạn thân đình đám Vbiz: Gia đình Hoa Dâm Bụt coi nhau như ruột thịt, Hà Tăng có tình bạn "triệu đô" hơn một thập kỷ

24-04-2022 - 16:06 PM | Lifestyle

Hội bạn thân đình đám Vbiz: Gia đình Hoa Dâm Bụt coi nhau như ruột thịt, Hà Tăng có tình bạn "triệu đô" hơn một thập kỷ

Khán giả rần rần ngưỡng mộ trước tình bạn gắn bó, thân thiết của loạt sao nổi tiếng trong showbiz Việt.

Bên cạnh hào nhoáng và sự nổi tiếng, showbiz vẫn luôn tồn tại những mặt tối đầy ồn ào và thị phi. Để tìm thấy những tình bạn, người tri kỷ trong giới giải trí là điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên, vẫn có những tình bạn chân thành khiến Họ đã cùng nhau trải qua những ngày tháng khó khăn, lúc chập chững vào nghề. Có những tình bạn đã đồng hành, gắn bó tới hơn một thập kỷ. Thậm chí, có những người coi nhau như ruột thịt, sẵn sàng bảo vệ, ủng hộ bạn bè trong mọi công việc và cuộc sống.

Gia Đình Văn Hóa

Nói đến hội bạn thân quyền lực nhất showbiz Việt chắc hẳn khán giả sẽ nghĩ ngay đến Gia Đình Văn Hóa. Gia Đình Văn Hóa là hội bạn thân quyền lực nhất nhì làng giải trí Việt. Các thành viên của Gia Đình Văn Hóa toàn là những cái tên nổi tiếng đình đám như Minh Hằng, Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Phạm Quỳnh Anh, Noo Phước Thịnh, Mai Phương Thúy, Hoàng Thùy Linh, Gil Lê, Khả Ngân,... Tình bạn của các nghệ sĩ này đã kéo dài hơn 10 năm. Kể từ những ngày đầu vừa chập chững bước vào showbiz, sau những lần kết nạp thêm thành viên mới, họ vẫn luôn thân thiết, cùng gặp tụ họp, đi du lịch khắp nơi.

Đông Nhi cũng đã từng xúc động chia sẻ về hội bạn thân của mình. Nữ ca sĩ viết dòng tâm sự trên trang cá nhân: "Mình tạm gọi đây là hội bạn thanh xuân. Bởi vì mỗi gương mặt trong bức hình này đều đã ngót nghét một thập kỷ hơn với nghề và đều có những vị trí riêng khó ai thay thế trong lòng khán giả! Có những người bạn cũ, bạn mới,... và những tình thân không thể thiếu của vợ chồng mình".

Hội bạn thân đình đám Vbiz: Gia đình Hoa Dâm Bụt coi nhau như ruột thịt, Hà Tăng có tình bạn triệu đô hơn một thập kỷ - Ảnh 1.

Gia Đình Văn Hóa là nhóm bạn thân có tiếng của showbiz Việt gồm Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy và một số nghệ sĩ nổi tiếng khác


Hội bạn thân đình đám Vbiz: Gia đình Hoa Dâm Bụt coi nhau như ruột thịt, Hà Tăng có tình bạn triệu đô hơn một thập kỷ - Ảnh 2.

Ban đầu, nhóm chỉ gồm Đông Nhi, Noo Phước Thịnh và Ngô Kiến Huy là những người bạn bước chân vào làng giải trí cùng một thời điểm


Hội bạn thân đình đám Vbiz: Gia đình Hoa Dâm Bụt coi nhau như ruột thịt, Hà Tăng có tình bạn triệu đô hơn một thập kỷ - Ảnh 3.
Hội bạn thân đình đám Vbiz: Gia đình Hoa Dâm Bụt coi nhau như ruột thịt, Hà Tăng có tình bạn triệu đô hơn một thập kỷ - Ảnh 4.

Khán giả vô cùng ngưỡng mộ tình bạn gắn bó suốt bao năm qua của Gia Đình Văn Hóa


Hội bạn thân đình đám Vbiz: Gia đình Hoa Dâm Bụt coi nhau như ruột thịt, Hà Tăng có tình bạn triệu đô hơn một thập kỷ - Ảnh 5.

Tình bạn thân thiết của các nghệ sĩ trong Gia Đình Văn Hóa đã kéo dài hơn một thập kỷ


Hội bạn thân đình đám Vbiz: Gia đình Hoa Dâm Bụt coi nhau như ruột thịt, Hà Tăng có tình bạn triệu đô hơn một thập kỷ - Ảnh 6.

Họ cùng nhau đồng hành từ những ngày đầu vừa bước chân vào showbiz cho đến khi nổi tiếng

Hội bạn thân của Trấn Thành

Một hội bạn thân quyền lực khác phải kể đến đó chính là team Trấn Thành. Hội bạn này cũng toàn những nhân vật đình đám showbiz Việt như Trấn Thành - Hari Won, Lê Giang, Anh Đức, Trúc Nhân, Quang Trung, Ali Hoàng Dương, Thu Minh, Trịnh Thăng Bình,... Dù bận rộn lịch trình nhưng họ vô cùng thân thiết nhau và thường xuyên dành thời gian đi du lịch, thậm chí các thành viên cũng không ngần ngại chi số tiền "khủng" để tặng quà cho bạn thân.

Có thể thấy, các nghệ sĩ dù mỗi người một lĩnh vực khác nhau nhưng những dịp đặc biệt vẫn luôn tụ họp đông đủ, là hội bạn thân hiếm có trong showbiz. Trong những chuyến đi chơi chung, các sao đình đám này khiến dân tình trầm trồ với phong cách thời trang chất lừ. Họ khéo léo lựa chọn trang phục giống màu nhau để tạo nên sự liên kết, gắn bó.

Hội bạn thân đình đám Vbiz: Gia đình Hoa Dâm Bụt coi nhau như ruột thịt, Hà Tăng có tình bạn triệu đô hơn một thập kỷ - Ảnh 7.

Hội bạn thân này gồm nhiều gương mặt đình đám trong showbiz Việt


Hội bạn thân đình đám Vbiz: Gia đình Hoa Dâm Bụt coi nhau như ruột thịt, Hà Tăng có tình bạn triệu đô hơn một thập kỷ - Ảnh 8.

Các thành viên hay tụ tập gặp gỡ vào những dịp đặc biệt


Hội bạn thân đình đám Vbiz: Gia đình Hoa Dâm Bụt coi nhau như ruột thịt, Hà Tăng có tình bạn triệu đô hơn một thập kỷ - Ảnh 9.
Hội bạn thân đình đám Vbiz: Gia đình Hoa Dâm Bụt coi nhau như ruột thịt, Hà Tăng có tình bạn triệu đô hơn một thập kỷ - Ảnh 10.
Hội bạn thân đình đám Vbiz: Gia đình Hoa Dâm Bụt coi nhau như ruột thịt, Hà Tăng có tình bạn triệu đô hơn một thập kỷ - Ảnh 11.

Cả nhóm thường xuyên dành thời gian đi du lịch, nghỉ dưỡng cùng nhau


Hội bạn thân đình đám Vbiz: Gia đình Hoa Dâm Bụt coi nhau như ruột thịt, Hà Tăng có tình bạn triệu đô hơn một thập kỷ - Ảnh 12.
Hội bạn thân đình đám Vbiz: Gia đình Hoa Dâm Bụt coi nhau như ruột thịt, Hà Tăng có tình bạn triệu đô hơn một thập kỷ - Ảnh 13.

Trong những chuyến đi chơi này, các thành viên thường mặc trang phục cùng màu, có liên quan tới nhau

Gia đình Hoa Dâm Bụt

Hòa Minzy, Đức Phúc, Erik là những ca sĩ nổi tiếng của Gia đình Hoa Dâm Bụt. Với giọng hát ngọt ngào và tài năng, họ đã sớm chinh phục được trái tim của khán giả. Bộ ba thân thiết này luôn tận dụng mọi cơ hội để hỗ trợ nhau trong sự nghiệp. Gắn bó với nhau trong thời gian dài, Hòa Minzy - Đức Phúc - Erik coi nhau như ruột thịt, người trong gia đình. Trong cuộc sống, Đức Phúc và Erik luôn là những người bạn nổi tiếng đầu tiên được Hòa Minzy tiết lộ những cột mốc quan trọng.

Họ không chỉ ủng hộ nhau trong công việc mà còn là chỗ dựa, những người bạn trong cuộc sống. Vào các dịp đặc biệt, cả ba luôn có mặt và nỗ lực giúp đỡ, ủng hộ lẫn nhau. Những ngày lễ Tết, Erik và Đức Phúc đều đặn xuất hiện tại nhà của Hoà Minzy chứng tỏ mối quan hệ như ruột thịt. Ngoài ra, bộ 3 này còn gây sốt với khả năng kiếm tiền siêu đỉnh. Họ đều sở hữu khối tài sản giá trị khủng và là những ca sĩ đình đám, nổi tiếng được yêu thích hiện nay.

Hội bạn thân đình đám Vbiz: Gia đình Hoa Dâm Bụt coi nhau như ruột thịt, Hà Tăng có tình bạn triệu đô hơn một thập kỷ - Ảnh 14.
Hội bạn thân đình đám Vbiz: Gia đình Hoa Dâm Bụt coi nhau như ruột thịt, Hà Tăng có tình bạn triệu đô hơn một thập kỷ - Ảnh 15.
Hội bạn thân đình đám Vbiz: Gia đình Hoa Dâm Bụt coi nhau như ruột thịt, Hà Tăng có tình bạn triệu đô hơn một thập kỷ - Ảnh 16.
Hội bạn thân đình đám Vbiz: Gia đình Hoa Dâm Bụt coi nhau như ruột thịt, Hà Tăng có tình bạn triệu đô hơn một thập kỷ - Ảnh 17.
Hội bạn thân đình đám Vbiz: Gia đình Hoa Dâm Bụt coi nhau như ruột thịt, Hà Tăng có tình bạn triệu đô hơn một thập kỷ - Ảnh 18.
Hội bạn thân đình đám Vbiz: Gia đình Hoa Dâm Bụt coi nhau như ruột thịt, Hà Tăng có tình bạn triệu đô hơn một thập kỷ - Ảnh 19.
Hội bạn thân đình đám Vbiz: Gia đình Hoa Dâm Bụt coi nhau như ruột thịt, Hà Tăng có tình bạn triệu đô hơn một thập kỷ - Ảnh 20.

Bộ ba thân thiết này luôn tận dụng mọi cơ hội để hỗ trợ nhau trong sự nghiệp


Hội bạn thân đình đám Vbiz: Gia đình Hoa Dâm Bụt coi nhau như ruột thịt, Hà Tăng có tình bạn triệu đô hơn một thập kỷ - Ảnh 21.
Hội bạn thân đình đám Vbiz: Gia đình Hoa Dâm Bụt coi nhau như ruột thịt, Hà Tăng có tình bạn triệu đô hơn một thập kỷ - Ảnh 22.
Hội bạn thân đình đám Vbiz: Gia đình Hoa Dâm Bụt coi nhau như ruột thịt, Hà Tăng có tình bạn triệu đô hơn một thập kỷ - Ảnh 23.
Hội bạn thân đình đám Vbiz: Gia đình Hoa Dâm Bụt coi nhau như ruột thịt, Hà Tăng có tình bạn triệu đô hơn một thập kỷ - Ảnh 24.

Tình bạn gắn bó của Erik, Hoà Minzy và Đức Phúc khiến khán giả ngưỡng mộ


Hội bạn thân đình đám Vbiz: Gia đình Hoa Dâm Bụt coi nhau như ruột thịt, Hà Tăng có tình bạn triệu đô hơn một thập kỷ - Ảnh 25.
Hội bạn thân đình đám Vbiz: Gia đình Hoa Dâm Bụt coi nhau như ruột thịt, Hà Tăng có tình bạn triệu đô hơn một thập kỷ - Ảnh 26.
Hội bạn thân đình đám Vbiz: Gia đình Hoa Dâm Bụt coi nhau như ruột thịt, Hà Tăng có tình bạn triệu đô hơn một thập kỷ - Ảnh 27.

Gia đình Hoa Dâm Bụt luôn đồng hành, giúp đỡ nhau trong cuộc sống


Hội bạn thân đình đám Vbiz: Gia đình Hoa Dâm Bụt coi nhau như ruột thịt, Hà Tăng có tình bạn triệu đô hơn một thập kỷ - Ảnh 28.
Hội bạn thân đình đám Vbiz: Gia đình Hoa Dâm Bụt coi nhau như ruột thịt, Hà Tăng có tình bạn triệu đô hơn một thập kỷ - Ảnh 29.

Cả ba đều có sự nghiệp thành công, khối tài sản giá trị nhiều người mơ ước

Hội bạn "triệu đô" của Tăng Thanh Hà

Một trong những hội bạn đình đám nhất Vbiz phải kể tới những người bạn thân thiết của "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà. Người hâm mộ còn gọi họ với cái tên là hội bạn "triệu đô". Hội bạn này toàn những người đẹp đình đám như Tăng Thanh Hà, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Phương Khánh, diễn viên Băng Di, Kathy Uyên,... Họ đều là những mỹ nhân nổi tiếng, xinh đẹp và thành công trong sự nghiệp. Mỗi khi Hà Tăng chia sẻ những hình ảnh vui chơi, tụ tập cùng bạn bè, người hâm mộ lại choáng ngợp trước độ giàu sang.

Hà Tăng đã đồng hành và gắn bó cùng với hội bạn "triệu đô" được hơn một thập kỷ. Trong số những người bạn này, có Bùi Việt Hà và Thân Thúy Hà từng là hoa khôi. Họ được netizen đánh giá là hai đại mỹ nhân trong showbiz Việt. Trong nhóm, các thành viên gọi nhau bằng những biệt danh cực ngộ nghĩnh. Tăng Thanh Hà có biệt danh là Sẻ Nhỏ, Thuỳ Trang là Sẻ Lớn, Bùi Việt Hà được gọi là Bồ Câu còn "chị đại" Thân Thuý Hà là Đại Bàng.

Hội bạn thân đình đám Vbiz: Gia đình Hoa Dâm Bụt coi nhau như ruột thịt, Hà Tăng có tình bạn triệu đô hơn một thập kỷ - Ảnh 30.
Hội bạn thân đình đám Vbiz: Gia đình Hoa Dâm Bụt coi nhau như ruột thịt, Hà Tăng có tình bạn triệu đô hơn một thập kỷ - Ảnh 31.

Bộ tứ Tăng Thanh Hà, Thân Thúy Hà, Bùi Việt Hà và Thùy Trang đã là những người bạn thân thiết từ năm 2007


Hội bạn thân đình đám Vbiz: Gia đình Hoa Dâm Bụt coi nhau như ruột thịt, Hà Tăng có tình bạn triệu đô hơn một thập kỷ - Ảnh 32.
Hội bạn thân đình đám Vbiz: Gia đình Hoa Dâm Bụt coi nhau như ruột thịt, Hà Tăng có tình bạn triệu đô hơn một thập kỷ - Ảnh 33.
Hội bạn thân đình đám Vbiz: Gia đình Hoa Dâm Bụt coi nhau như ruột thịt, Hà Tăng có tình bạn triệu đô hơn một thập kỷ - Ảnh 34.

Không chỉ được khán giả ngưỡng mộ vì cuộc sống viên mãn và giàu có, Hà Tăng còn khiến netizen ghen tỵ vì hội bạn thân cực chất lượng


Hội bạn thân đình đám Vbiz: Gia đình Hoa Dâm Bụt coi nhau như ruột thịt, Hà Tăng có tình bạn triệu đô hơn một thập kỷ - Ảnh 35.
Hội bạn thân đình đám Vbiz: Gia đình Hoa Dâm Bụt coi nhau như ruột thịt, Hà Tăng có tình bạn triệu đô hơn một thập kỷ - Ảnh 36.
Hội bạn thân đình đám Vbiz: Gia đình Hoa Dâm Bụt coi nhau như ruột thịt, Hà Tăng có tình bạn triệu đô hơn một thập kỷ - Ảnh 37.
Hội bạn thân đình đám Vbiz: Gia đình Hoa Dâm Bụt coi nhau như ruột thịt, Hà Tăng có tình bạn triệu đô hơn một thập kỷ - Ảnh 38.
Hội bạn thân đình đám Vbiz: Gia đình Hoa Dâm Bụt coi nhau như ruột thịt, Hà Tăng có tình bạn triệu đô hơn một thập kỷ - Ảnh 39.
Hội bạn thân đình đám Vbiz: Gia đình Hoa Dâm Bụt coi nhau như ruột thịt, Hà Tăng có tình bạn triệu đô hơn một thập kỷ - Ảnh 40.
Hội bạn thân đình đám Vbiz: Gia đình Hoa Dâm Bụt coi nhau như ruột thịt, Hà Tăng có tình bạn triệu đô hơn một thập kỷ - Ảnh 41.
Hội bạn thân đình đám Vbiz: Gia đình Hoa Dâm Bụt coi nhau như ruột thịt, Hà Tăng có tình bạn triệu đô hơn một thập kỷ - Ảnh 42.

Để giữ được tình bạn này, họ có nguyên tắc "không xen vào chuyện đời tư của nhau và không mang sự nổi tiếng ra để làm bạn"

Hội bạn thân đình đám Vbiz: Gia đình Hoa Dâm Bụt coi nhau như ruột thịt, Hà Tăng có tình bạn triệu đô hơn một thập kỷ - Ảnh 43.
Hội bạn thân đình đám Vbiz: Gia đình Hoa Dâm Bụt coi nhau như ruột thịt, Hà Tăng có tình bạn triệu đô hơn một thập kỷ - Ảnh 44.

Hội bạn thân "triệu đô" của Hà Tăng được nhiều khán giả ngưỡng mộ

Hội bạn thân của Thuỳ Tiên

Hội bạn thân của Thùy Tiên toàn những nhân vật đình đám trong giới người đẹp Vbiz, đó là Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Tường San, Á hậu Diễm Trang, Hoa khôi Thuý Vi, Á hậu Thuý An. Nghe qua cái tên thôi cũng đủ thấy sức nặng của hội bạn này không phải dạng vừa đâu! "Sương sương" danh tính hội bạn thân của Thuỳ Tiên đều là những nàng hậu có nhan sắc xinh đẹp, đứng đầu showbiz Việt. Khi có thời gian rảnh, những mỹ nhân này lại đi du lịch cùng với nhau.

Mới đây, các nàng hậu đã cùng nhau đi nghỉ dưỡng ở một khu resort sang trọng gần TP.HCM. Á hậu Diễm Trang đã chia sẻ khoảnh khắc các người đẹp khoe dáng nóng bỏng trong những bộ bikini. Đều là những người đẹp sở hữu nhan sắc đỉnh của chóp nên mỗi lần chung khung hình, hội bạn này lại gây sốt mạng xã hội. Người hâm mộ chết mê chết mệt trước hội bạn thân cực chất lượng này.

Hội bạn thân đình đám Vbiz: Gia đình Hoa Dâm Bụt coi nhau như ruột thịt, Hà Tăng có tình bạn triệu đô hơn một thập kỷ - Ảnh 45.

Dàn người đẹp gây sốt khi xuất hiện chung trong một khung hình, nhan sắc ai nấy đều vô cùng nổi trội


Hội bạn thân đình đám Vbiz: Gia đình Hoa Dâm Bụt coi nhau như ruột thịt, Hà Tăng có tình bạn triệu đô hơn một thập kỷ - Ảnh 46.

Nhan sắc của mỹ nhân nào cũng được khen ngợi hết lời, một 9 một 10


Hội bạn thân đình đám Vbiz: Gia đình Hoa Dâm Bụt coi nhau như ruột thịt, Hà Tăng có tình bạn triệu đô hơn một thập kỷ - Ảnh 47.
Hội bạn thân đình đám Vbiz: Gia đình Hoa Dâm Bụt coi nhau như ruột thịt, Hà Tăng có tình bạn triệu đô hơn một thập kỷ - Ảnh 48.

Dịp Tết vừa qua, dàn mỹ nhân Vbiz rủ nhau diện áo dài xuống phố. Visual của nàng hậu nào cũng quá đỉnh


Hội bạn thân đình đám Vbiz: Gia đình Hoa Dâm Bụt coi nhau như ruột thịt, Hà Tăng có tình bạn triệu đô hơn một thập kỷ - Ảnh 49.
Hội bạn thân đình đám Vbiz: Gia đình Hoa Dâm Bụt coi nhau như ruột thịt, Hà Tăng có tình bạn triệu đô hơn một thập kỷ - Ảnh 50.

Các nàng hậu đình đám còn có những chuyến du lịch, nghỉ dưỡng cùng với nhau


Hội bạn thân đình đám Vbiz: Gia đình Hoa Dâm Bụt coi nhau như ruột thịt, Hà Tăng có tình bạn triệu đô hơn một thập kỷ - Ảnh 51.
Hội bạn thân đình đám Vbiz: Gia đình Hoa Dâm Bụt coi nhau như ruột thịt, Hà Tăng có tình bạn triệu đô hơn một thập kỷ - Ảnh 52.
Hội bạn thân đình đám Vbiz: Gia đình Hoa Dâm Bụt coi nhau như ruột thịt, Hà Tăng có tình bạn triệu đô hơn một thập kỷ - Ảnh 53.

Mới đây nhất, các nàng hậu Vbiz đã có chuyến đi du lịch, nghỉ dưỡng cùng với nhau.

Theo Pyo

Pháp luật & Bạn đọc

Trở lên trên