MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Hôm nay 28/6, hơn 1.500 sản phẩm được giảm giá đến 70% khi mua online

28-06-2019 - 10:30 AM | Thị trường

Từ 0h đến 24h ngày 28/6 hàng loạt sản phẩm sẽ có mức giảm giá sâu lên đến 70% đến từ các doanh nghiệp như Nguyễn Kim, Sendo, Yes24 cùng các thương hiệu Yamaha, LG, Electrolux, Philips, Juno...

Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số cho biết, hướng tới việc mang lại lợi ích cho người mua hàng, Ban tổ chức Online Friday 2019 quyết định tập trung vào việc thu hút sự tham gia của rất nhiều doanh nghiệp lớn với những mặt hàng chất lượng và mức giảm giá tốt nhất trên thị trường.

Theo đó, các doanh nghiệp tiêu biểu tham gia bao gồm Nguyễn Kim, Sendo, Yes24 cùng các thương hiệu Yamaha, LG, Electrolux, Philips, Juno, Laneige, Scentuals Body Care, Rambem, Laica… với hơn 1.500 sản phẩm.

Các sản phẩm góp mặt tại Ngày hội Gia đình Việt, Online Friday sẽ hiển thị thông tin sản phẩm với 2 mức giá, gồm: Giá niêm yết của hãng và Giá khuyến mãi để giúp khách hàng có thông tin minh bạch và rõ ràng hơn khi mua sắm.

Lấy chủ đề Ngày hội Gia đình, Online Friday có các chương trình hướng tới mua sắm hàng hóa tiêu dùng phục vụ nhu cầu sinh hoạt cả cho gia đình như “Cùng siêu bách hóa săn deal đón hè”, “OMG Day – chỉ 1 ngày duy nhất” hay là chương trình “Deal hàng hiệu – Sales sành điệu” để người tiêu dùng có thể chọn những món quà cao cấp, chất lượng chính hãng tặng người thân với mức giá ưu đãi.

Đây là sự kiện đầu tiên trong năm dành cho cộng đồng doanh nghiệp thương mại điện tử và người tiêu dùng tại Việt Nam trong chuỗi các chương trình Online Friday 2019. Theo Cục Thương mại Điện tử và Kinh tế số (IDEA)- Bộ Công Thương, trong Online Friday năm nay, người tiêu dùng có thể thoải mái mua sắm và tương tác với các doanh nghiệp thương mại điện tử thông qua các hoạt động online cũng như tại các sự kiện offline với nhiều khuyến mãi sốc đặc biệt chỉ có tại chương trình.


Quỳnh Anh

Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên