MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Hôm nay - mùng 6 Tết, nhiều ngân hàng đang lì xì cho khách

27-01-2023 - 14:00 PM | Tài chính - ngân hàng

Hôm nay mùng 6 Tết (27-1), nhiều ngân hàng ở TP HCM mở đầu ngày giao dịch đầu tiên của năm Quý Mão bằng các phong bao lì xì chúc mừng khách hàng vào dịp năm mới.

Hôm nay - mùng 6 Tết, nhiều ngân hàng đang lì xì cho khách - Ảnh 1.

Sáng mùng 6 Tết, nhiều khách hàng của Vietcombank chi nhánh Đông Sài Gòn chờ đến lượt giao dịch

Tại Ngân hàng TMCP Ngoại Thương (Vietcombank) Chi nhánh Đông Sài Gòn, có khá nhiều khách hàng chờ đến lượt giao dịch. Phần lớn trong sổ họ có nhu cầu gửi tiết kiệm hoặc đáo hạn sổ tiết kiệm, thanh toán thẻ tín dụng, nộp tiền vào tài khoản cá nhân, mở thẻ mới… Sau mỗi giao dịch thành công, khách hàng được nhân viên Vietcombank Chi nhánh Đông Sài Gòn trao tặng phong bao lì xì 100.000 đồng.

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Nguyễn Nhật Tiến - một khách hàng doanh nghiệp của Vietcombank Chi nhánh Đông Sài Gòn, cho hay ông vừa giao dịch xong và đã nhận được bao thơ lì xì - lộc đầu năm mới để doanh nghiệp và ngân hàng sát cánh cùng nhau phát triển trong thời gian tới .

Ông Võ Minh Trí, Giám đốc Vietcombank Chi nhánh Đông Sài Gòn cho biết với mong muốn cầu chúc sự may mắn, thành công đến với khách hàng, Vietcombank triển khai chương trình khuyến mại "Đón lộc đầu Xuân Tết Quý Mão 2023" trên toàn hệ thống.

Theo đó, trong ngày làm việc đầu tiên của năm Quý Mão, khách hàng giao dịch trực tiếp tại các chi nhánh, phòng giao dịch và thực hiện giao dịch online trên Ngân hàng số VCB Digibank và VCB DigiBiz đồng thời thỏa mãn các điều kiện của chương trình sẽ được nhận món quà lí xì may mắn đầu năm trị giá 100.000 đồng từ Vietcombank.

"Nếu khách hàng giao dịch tại quầy, nhân viên Vietcombank sẽ trực tiếp tặng tiền mặt cho khách hàng. Nếu giao dịch online, Vietcombank sẽ chuyển quà lì xì vào tài khoản thanh toán của khách hàng"- ông Trí cho biết thêm.

Tương tự, tại Ngân hàng TMCP Bản Việt (Ngân hàng Bản Việt), khách hàng đến giao dịch trong 4 ngày gồm mùng 6, 9, 10 và 11 Tết sẽ nhận được bao lì xì trí giá 50.000 đồng đến 200.000 đồng với lời chúc "Năm mới may mắn, thịnh vượng, đại cát". Ngoài ra, khách hàng gửi tiết kiệm tại Ngân hàng Bản Việt sẽ được tham gia quay số trúng thưởng với bộ quà tặng iPhone 14 Pro max 256GB + Apple watch series 8. Riêng với những khách hàng giao dịch trên ngân hàng số Digimi sẽ có cơ hội trúng 1 chỉ vàng SJC.

Chị Ngọc Anh - một khách hàng của BIDV Chi nhánh Gia Định cho biết hàng năm, dịp Tết chị thường đến ngân hàng mở sổ tiết kiệm như một thói quen vào mỗi đầu năm mới.

"Năm nay, gửi tiết kiệm online có lãi suất cao hơn nhưng vì đây là tiền lì xì của các con nên tôi muốn đến gửi trực tiếp tại quầy 10 triệu đồng để có thêm niềm vui được tặng bao lì xì 50.000 đồng vào đầu năm Quý Mão"- chị Ngọc Anh nói.

Tuy không lí xì như các ngân hàng bạn nhưng Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) Chi nhánh Chợ Lớn, tổ chức hoạt động tạm gọi là "Hái lộc đầu Xuân" hết sức vui tươi và sinh động.

Hôm nay - mùng 6 Tết, nhiều ngân hàng đang lì xì cho khách - Ảnh 2.

Người dân giao dịch tại Eximbank chi nhánh Chợ Lớn

Theo đó, mỗi khách hành đến giao dịch đều được nhân viên Eximbank Chi nhánh Chợ Lớn mời hái lộc là hàng chục bao lì xì, bên trong có nhiều mệnh giá từ vài chục ngàn đồng đến hàng trăm nghìn đồng được trên trên cây mai.

Hôm nay - mùng 6 Tết, nhiều ngân hàng đang lì xì cho khách - Ảnh 3.

Khách hàng Eximbank hái lộc đầu Xuân

Trong khi đó, những khác hàng giao dịch đầu tiên tại các chi nhánh, phòng giao dịch Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) vào các ngày 27, 28 và 30-1 (tức mùng 6, 7 và mùng 9 Tết) được ngân hàng này tặng "lộc khai xuân" trị giá 100.000 đồng và nhiều quà tăng khác.

Đặc biệt, từ ngày 27-1 đến 27-2, Nam A Bank dành nhiều quà tặng cho khách hàng tuổi Mão khi phát sinh giao dịch tài chính tại quầy từ 200.000 đồng trở lên và tặng tài khoản thanh toán số đẹp đối với khách hàng mới.

Không chỉ dành cho khách hàng giao dịch trực tiếp, Nam A Bank dành tặng nhiều Lộc Thần Tài, Lộc May mắn… cho khách hàng giao dịch thông qua ngân hàng số. Theo đó, khách hàng thực hiện thành công giao dịch các tài chính từ 200.000 đồng trở lên qua Open Banking sẽ nhận được Lộc xuân giải thưởng lên đến 4 triệu đồng.

Cũng trong sáng mùng 6 Tết, lãnh đạo Sacombank trực tiếp thăm hỏi và gửi tặng khách hàng đến giao dịch khai niên những bao lì xì may mắn, tài lộc thay lời cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Sacombank.

Theo Thy Thơ- Ngọc Ánh- Thái Phương

Người lao động

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên