MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Hơn 100 tấn mận Sơn La được tiêu thụ trên sàn thương mại điện tử Postmart

24-05-2022 - 14:23 PM | Thị trường

Trong nửa đầu tháng 5, sàn thương mại điện tử Postmart đã hỗ trợ tiêu thụ hơn 100 tấn mận Sơn La, giúp bà con nông dân đưa trái mận đến với tay người tiêu dùng trên cả nước.

Với mạng lưới phủ rộng đến tận cấp xã, phường cùng hàng ngàn phương tiện vận chuyển chuyên dùng, Bưu điện Việt Nam đã chuyển phát, hỗ trợ thanh toán cho tất cả các đơn hàng trên sàn thương mại điện tử Postmart.vn.

Đặc biệt trong thời gian diễn ra Festival trái cây và sản phẩm OCOP Việt Nam năm 2022 được tổ chức tại tỉnh Sơn La từ ngày 28/5-01/6 tới, Bưu điện Việt Nam sẽ triển khai nhiều chương trình ưu đãi, hỗ trợ cước vận chuyển cho các đơn hàng tại Festival trái cây và sản phẩm OCOP trên môi trường số và Lễ hội trái cây - sản phẩm OCOP tại tỉnh Sơn La.

Ông Nghiêm Tuấn Anh, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Truyền thông Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam cho biết, trong chuỗi sự kiện quan trọng này, Hội Nông dân và Bưu điện của các tỉnh, thành phố sẽ phối hợp tổ chức 63 gian hàng số đại diện cho 63 địa phương trên cả nước tại sàn thương mại điện tử Postmart.vn. Gian hàng số của mỗi tỉnh, thành phố đều được thiết kế các chuyên trang như: Gian hàng trái cây bốn mùa, gian hàng số về sản phẩm OCOP, gian hàng số về đặc sản nông sản hay gian hàng số về sản phẩm du lịch.

Hiện đã có hơn 1.300 sản phẩm là đặc sản vùng miền như các loại trái cây tươi, sản phẩm chế biến, sản phẩm OCOP đã được giới thiệu tại các gian hàng số để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu mua sắm của người tiêu dùng trong nước và quốc tế./.

Theo Thanh Thủy

VOV

Trở lên trên