MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Hơn 1.000 lượt booking, dự án Nhơn Hội New City có gì đặc biệt?

29-06-2019 - 08:00 AM | Bất động sản

Dự án Nhơn Hội New City, một trong những dự án BĐS đang có nhận được sự ưu ái của giới đầu tư bất động sản hiện nay, với hơn 1.000 booking đã có chủ chỉ sau hai tuần có thông tin. Và câu hỏi được đặt ra, vì sao Nhơn Hội New City lại tạo được thành tích tốt đến như vậy?

Xu hướng đầu tư đất nền

Kinh tế tăng trưởng ổn định, thị trường bất động sản năm 2019 được nhiều chuyên gia dự báo sẽ tiếp tục phát triển, tuy nhiên sự khan hiếm về nguồn cung quỹ đất vẫn là thách thức khó khăn. Do đó, đất nền các tỉnh được xem là triển vọng mới cho các nhà đầu tư nhắm đến.

So với vài năm trước, hiện tại giá đất tại Quy Nhơn, Bình Định cao gấp 4 -5 lần. Nhiều lô đất trước đây chỉ có mức giá tầm vài chục triệu, nay đã tăng vọt lên khoảng vài trăm triệu đồng. Tất nhiên, đồng nghĩa với việc đất nền tại đây luôn được giới đầu tư tìm kiếm cơ hội đầu tư nhờ chênh lệch lợi nhuận cao. Bất động sản khu vực Quy Nhơn - Bình Định hay cụ thể là dự án đất nền Nhơn Hội New City đã trở thành xu hướng đầu tư cho các nhà đầu tư trong thời gian qua.

Từ khi quy hoạch được thông qua, nhiều nhà đầu tư luôn muốn có cơ hội sở hữu đất nền tại Khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội.Vì vậy thấy rõ rằng, chỉ sau 2 tuần Nhơn Hội New City có kết quả bán ra đáng khâm phục so với các dự án lân cận. Bằng chứng là tất cả các vị trí đất nền đã được bán ra hơn 1000 sản phẩm.

Tâm điểm thu hút nhà đầu tư

Dự án Nhơn Hội New City sở hữu một vị trí đắc địa với ba mặt tiền. Đầu tiên là liền kề quảng trường biển nằm cạnh biển Quy Nhơn với không gian thoáng và rộng. Tiếp đến là trường đào tạo nhân lực FLC - một trong những trường đạo về nhân lực chất lượng cao của khu vực. Cuối cùng là Eo Gió, vị trí tuyệt đẹp để ngắm bình minh tại Việt Nam...

Không những vậy, Nhơn Hội New City còn sở hữu một hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng đáng mơ ước của các nhà đầu tư bất động sản. Khu đô thị Nhơn Hội New City giáp đường vành đai 2, giáp Quốc lộ 19B, đây là tuyến trục của khu kinh tế Nhơn Hội chính là lợi thế quan trọng.

Lợi thế mặt tiền nên có nhiều ngã ba, ngã tư, các trục trục lộ giao thông lớn, phương tiện đa dạng giúp Nhơn Hội New City có đầy đủ các điều kiện để phát triển kinh tế, dịch vụ, du lịch… hơn bao giờ hết.

Hơn 1.000 lượt booking, dự án Nhơn Hội New City có gì đặc biệt? - Ảnh 1.

Ảnh phối cảnh tổng thể dự án Nhơn Hội New City.

Khách hàng khi mua sản phẩm thuộc dự án Nhơn Hội New City hoàn toàn yên tâm khi chủ đầu tư cam kết cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất riêng cho từng nền. Dự án Nhơn Hội New City có sổ đỏ từng lô. Đất thuộc quy hoạch của tỉnh Bình Định, cơ sở pháp lý hoàn chỉnh, vô cùng rõ ràng mà không phải các dự án lân cận khác nào cũng có được.

Chính nhờ những yếu tố, điều kiện "thiên thời, địa lợi, nhân hòa", Nhơn Hội New City được coi là dự án tạo nên sự quan tâm rất lớn trong thời gian gần đây cho các nhà đầu tư lớn trong lĩnh vực bất động sản.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên