TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hơn 500 vận động viên nhí hào hứng trải nghiệm cùng AEG tại Kids Run

15-04-2021 - 13:30 PM | Sống

Hơn 500 vận động viên nhí hào hứng trải nghiệm cùng AEG tại Kids Run

Nằm trong khuôn khổ Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank 2021, Giải chạy Thiếu nhi Kids Run đã thu hút được sự tham gia của hơn 500 vận động viên nhí. Bên cạnh đường chạy, các bé còn được tham gia các hoạt động thú vị khác.

AEG mang đến những khám phá và trải nghiệm khoa học thú vị cho trẻ tại giải chạy Kids Run

Kids Run là một giải chạy dành cho những vận động viên nhí tạo môi trường cạnh tranh tích cực cho trẻ nhỏ và giúp trẻ làm quen với lối sống lành mạnh với các hoạt động thể dục thể thao.

Trước giờ khởi động, hơn 500 vận động viên nhí có mặt tại Kids Run 2021 đã được hoá thân thành những nhà khoa học thực thụ cùng thực hiện thí nghiệm "Làm kem đánh răng cho voi" ("Elephant toothpaste"). Các bạn nhỏ đã vô cùng hào hứng và thích thú khi được tự tay tạo ra "kem đánh răng cho voi" với lượng kem đánh răng bùng lên cao hơn 1 mét.

Hơn 500 vận động viên nhí hào hứng trải nghiệm cùng AEG tại Kids Run - Ảnh 1.

Để hoàn thành đường đua của mình một cách tốt nhất, các vận động viên nhí còn được tìm hiểu hoạt động của tim, phổi qua hoạt động "Khoa học về chạy bộ" ("Science of Marathon"), qua đó giúp trẻ biết được cách hít thở đúng trong lúc vận động. Bên cạnh đó, các bạn nhỏ cũng đã có những khoảnh khắc cực kì đáng yêu cùng những điệu nhảy sôi động khuấy động không khí trước khi bắt đầu đường chạy.

Ngoài những hoạt động thú vị trên, các vận động viên nhí tại Kids Run lần này còn được tham gia vào hoạt động rút thăm cùng những phần thưởng cực kì hấp dẫn. Đã có 10 bạn nhỏ may mắn với học bổng Anh ngữ có tổng trị giá 100.000.000 đồng đến từ Trung tâm Anh ngữ AEG.

Hơn 500 vận động viên nhí hào hứng trải nghiệm cùng AEG tại Kids Run - Ảnh 2.

Cùng AEG khơi dậy những đam mê trong trẻ với STEAM English

Với sứ mệnh không chỉ mang đến cho trẻ những kiến thức tiếng Anh và xã hội cũng như đào tạo các kỹ năng mềm cho trẻ mà AEG còn mong muốn xây dựng một cộng đồng học viên có lối sống lành mạnh và thói quen luyện tập thể thao.

Thầy Christopher John Rolls - Giám đốc Học thuật AEG chia sẻ: "Đồng hành cùng Kids Run lần này, bên cạnh việc mong muốn mang đến cho các bạn nhỏ một môi trường rèn luyện thể thao và xây dựng lối sống lành mạnh, nâng cao sức khoẻ, AEG còn mang đến cho các vận động viên nhí những hoạt động trải nghiệm khoa học và những bài học thú vị giúp trẻ có cơ hội được khám phá những kiến thức mới theo cách hấp dẫn và cuốn hút hơn. Đó cũng chính là những trải nghiệm mà trẻ sẽ có được khi khám phá STEAM English tại AEG. Cùng phương pháp STEAM English độc quyền, trẻ sẽ được học những bài học thực tế từ những trải nghiệm thú vị, giúp học viên tiếp thu ngoại ngữ một cách tự nhiên hơn trong một môi trường học tập đầy tính tương tác, sáng tạo và tư duy phản biện."

Hơn 500 vận động viên nhí hào hứng trải nghiệm cùng AEG tại Kids Run - Ảnh 3.

AEG Genius Summer - Khoá Anh ngữ hè tại AEG sẽ khiến cho mùa hè của con trở nên vô cùng thú vị và hiệu quả với phương pháp học tiếng Anh thông qua STEAM (STEAM English) và những trải nghiệm mới lạ giúp trẻ khám phá sở thích bản thân và nuôi dưỡng đam mê.

Với Genius STEAM và Genius Skills, trẻ sẽ có được những trải nghiệm thú vị thông qua phương pháp học thông qua dự án (Projects based learning). Qua đó, sẽ rèn cho trẻ khả năng tư duy sáng tạo, tranh luận phản biện cùng những kỹ năng khác giúp trẻ tự tin, dạn dĩ hơn.

Bên cạnh đó, cùng Genius English, trẻ sẽ có cơ hội được phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh giao tiếp và học thuật thông qua các hoạt động được thực hiện hoàn toàn bằng tiếng Anh. Ngoài ra, Genius Experience tại AEG Genius Summer cũng sẽ mang đến cho trẻ các hoạt động dã ngoại và câu lạc bộ gắn liền với thiên nhiên giúp tăng chiều sâu cảm xúc và lòng yêu thiên nhiên bên trong trẻ.

Hãy để AEG Genius Summer mang đến cho trẻ 8 tuần hè thú vị, sáng tạo để không chỉ giúp trẻ phát triển đột phá về tiếng Anh mà còn cho trẻ môi trường tự do khám phá và khơi dậy đam mê, tiềm năng bên trong trẻ.

AEG Genius Summer - khoá Anh ngữ hè tại AEG với 8 tuần học cho con phát triển đột phá cùng STEAM English và phương pháp học thông qua dự án. Qua đó, trẻ không chỉ có cơ hội phát triển đột phá về Anh Ngữ mà còn được khám phá tiềm năng của mình ở nhiều lĩnh vực để hiểu và nuôi dưỡng đam mê. Bên cạnh đó, trẻ còn được gắn kết cùng thiên nhiên qua các hoạt động dã ngoại, và đặc biệt là được rèn luyện các kỹ năng giao tiếp xã hội giúp trẻ trở nên tự tin, dạn dĩ hơn.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên