MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Hona-G Interior và sự tri ân cho những thành quả của hiện tại

26-01-2022 - 08:00 AM | Sống

Hona-G Interior và sự tri ân cho những thành quả của hiện tại

Trải qua một năm với rất nhiều biến cố do tác động của dịch Covid-19, còn hiện diện để tiếp tục đồng hành, sát cánh cùng khách hàng, đối tác là một sự may mắn và biết ơn của tất cả chúng ta trong hiện tại. Đó là tâm sự của anh Lê Đức Hoàng – CEO Công ty Hona-G khi trải lòng về một năm đáng nhớ đã qua.

Năm 2021 là một năm để lại nhiều dấu ấn khó quên với tất cả mọi người. Làn sóng dịch Covid-19 lần thứ 4 bùng phát mạnh mẽ với sự xuất hiện của biến chủng Delta đã tác động nặng nề đến mọi mặt của đời sống, kinh tế, xã hội cũng như hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp và người dân.

Tuy nhiên, thử thách của dịch bệnh cũng là phép thử cho thấy bản lĩnh, tinh thần vượt khó cũng như sự sáng suốt, linh hoạt trong chính sách điều hành và thích nghi của các doanh nghiệp với tình hình mới.

Theo anh Lê Đức Hoàng – CEO Công ty Hona-G, năm qua, các doanh nghiệp đều phải đối mặt với vô vàn khó khăn. Nhưng thay vì "đứng yên" hay "dừng lại", nhiều doanh nghiệp đã chọn cách đối mặt để tìm hướng đi phù hợp. Việc đưa ra các giải pháp và chính sách hoạt động linh hoạt đã giúp nhiều doanh nghiệp vượt qua khủng hoảng và hoàn thành tốt các kế hoạch đề ra.

CEO Công ty Hona-G cho biết, mặc dù năm 2021 có quá nhiều thách thức nhưng lại là một năm đáng nhớ của Hona-G khi doanh nghiệp vinh dự đón nhận cùng lúc 2 giải thưởng lớn là Top 10 Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam và đặc biệt là giải thưởng Top 100 Doanh nghiệp vừa và nhỏ xuất sắc Châu Á 2021 (SME100 Châu Á) do Tạp chí SME Châu Á tổ chức và bình chọn. Đây là giải thưởng uy tín vinh danh những doanh nghiệp có mức độ tăng trưởng xuất sắc trong khu vực.

Hona-G Interior và sự tri ân cho những thành quả của hiện tại - Ảnh 1.

CEO Công ty Hona-G cùng các doanh nghiệp nhận giải thưởng SME100 Châu Á 2021

Được biết, tất cả các doanh nghiệp đạt giải đều phải vượt qua những tiêu chí đánh giá vô cùng khắt khe cả về định tính lẫn định lượng, trong đó tập trung vào sự phát triển doanh thu, lợi nhuận, thị phần cũng như khả năng vận hành và thích ứng xuất sắc của doanh nghiệp.

Chia sẻ về những thành tựu đạt được, lãnh đạo Công ty Hona-G cho biết, giải thưởng không chỉ là sự ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của cả đội ngũ trong năm vừa qua mà còn là niềm tự hào, là động lực để Hona-G tiếp tục làm tốt hơn trong chặng đường tiếp theo nhằm chinh phục những đỉnh cao mới cũng như luôn mang đến sự hài lòng cho quy khách hàng, đối tác đã dành tình yêu và sự tin tưởng cho chúng tôi.

Công ty Hona-G là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công nhà mẫu và văn phòng bán hàng được nhiều chủ đầu tư, tập đoàn bất động sản tin tưởng, đánh giá cao. Tuy là một đơn vị còn khá non trẻ trên thị trường nhưng với đội ngũ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đã được bảo chứng bằng nhiều công trình tầm cỡ, Hona-G luôn được khách hàng tin tưởng giao cho các dự án lớn.

Theo lãnh đạo Hona-G, để có được sự ủng hộ, sát cánh của đối tác, khách hàng, bên cạnh kiến thức, kinh nghiệm, sự đam mê, tinh thần sáng tạo không ngừng nghỉ thì còn ở việc chủ động ứng dụng công nghệ số hoá vào trong tất cả các hoạt động quản lý, điều hành và thi công dự án. Chính điều này đã giúp chúng tôi xây dựng được hình ảnh tổng thể của dự án cũng như đảm bảo tiến độ trong quá trình hiện thực hoá giấc mơ của quý khách hàng, anh Hoàng cho hay.

Cũng theo lãnh đạo Hona-G, trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nội thất, ngoài kinh nghiệm và sự linh hoạt, tinh tế, nhạy bén trong phong cách sáng tạo thì sự thấu hiểu tâm lý khách hàng cũng là điều làm nên tên tuổi của đơn vị thi công. Tại Hona-G, các kiến trúc sư, nhà thiết kế luôn làm hài lòng khách hàng bằng sự thấu hiểu, tận tâm và sáng tạo vượt trội.

Hona-G Interior và sự tri ân cho những thành quả của hiện tại - Ảnh 2.

Các thành viên trong gia đình Hona-G tại buổi tiệc tri ân

Trải lòng về năm đã qua và những mong muốn trong thời gian tới, CEO Hona-G cho biết, cuộc sống luôn biến động, thăng trầm, có niềm vui và cả những nỗi buồn. Sau một năm cực kỳ khó khăn với rất nhiều đau thương, mất mát, việc không buông tay và còn hiện diện nơi đây để tiếp tục đồng hành, sát cánh với khách hàng, đối tác là một điều may mắn và ý nghĩa nhất của tất cả chúng ta trong hiện tại. Đó cũng là điều mà tất cả các thành viên trong gia đình Hona-G luôn trân trọng và biết ơn. Chúng tôi sẽ tiếp tục cùng nhau nỗ lực, cố gắng với niềm lạc quan, tin tưởng để có thể gặt hái nhiều thành tựu hơn nữa trong tương lai.

Hona-G Interior

Đ/c: 17 Lê Văn Miến, Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Website: http://honag-interior.com/

Facebook: https://www.facebook.com/HonaGInterior/

Tel: 0932 08 98 58

https://cafef.vn/hona-g-interior-va-su-tri-an-cho-nhung-thanh-qua-cua-hien-tai-20220125151437911.chn

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên