MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hồng Đăng triết lý về cuộc sống khi đăng ảnh trong chuyến du lịch

09-09-2022 - 11:06 AM | Sống

"Thế giới này vận hành theo cái cách luôn ghì ta xuống, nhưng mà mộng mơ anh nhiều như niêu cơm của Thạch Sanh", Hồng Đăng viết trên trang cá nhân.

Trên trang cá nhân, Hồng Đăng tiếp tục chia sẻ ảnh mới ghi lại khoảnh khắc đang tận hưởng không khí bình yên giữa thiên nhiên. Nam diễn viên cũng không quên nhắn nhủ bằng những dòng triết lý: "Cũng có lúc mọi thứ không như là những gì ta muốn. Thế giới này vận hành theo cái cách luôn ghì ta xuống. Nhưng mà mộng mơ anh nhiều như niêu cơm của Thạch Sanh. Ai muốn lấy cứ lấy, không thể nào mà sạch banh. Phiêu". 

Dưới phần bình luận, nhiều bạn bè và fan động viên Hồng Đăng. "Cuộc sống luôn là vậy anh nhỉ, nhưng chúng ta vẫn phải bước tiếp. Cho nên dù thế nào vẫn phải cố gắng sống tốt và vui vẻ anh nhé", một người hâm mộ viết. Nam diễn viên đáp lại: "Nhất định rồi". Có vẻ như sau sự cố gây tai tiếng ở nước ngoài, Hồng Đăng đã lấy lại tinh thần để sẵn sàng trở lại cuộc sống bình thường.

Hồng Đăng triết lý về cuộc sống khi đăng ảnh trong chuyến du lịch - Ảnh 1.
Hồng Đăng triết lý về cuộc sống khi đăng ảnh trong chuyến du lịch - Ảnh 2.

Nam diễn viên trong chuyến du lịch với bạn bè.

Trước đó, Hồng Đăng cũng chia sẻ hình ảnh mình lái xe mô tô đi phượt, hay ngồi cùng bạn bè bên bể bơi với lời nhắn: "Đi xa để trở về". Đây là lần đầu tiên Hồng Đăng đăng bài, ảnh lên trang mạng xã hội kể từ khi lùm xùm ở Tây Ban Nha nổ ra.

Hồng Đăng về nước cách đây 1 tháng (ngày 7/8) và đã gửi bản tường trình với lãnh đạo Nhà hát Kịch Hà Nội, nơi anh công tác. Trong bản tường trình, Hồng Đăng trình bày lý do đi ra nước ngoài là để thăm hỏi người thân và đi du lịch ngắn ngày. Do nhận thức chủ quan, không nắm rõ quy định nghỉ phép khi ra nước ngoài dành cho viên chức nên anh chỉ gọi điện báo cáo Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội mà chưa làm đơn xin nghỉ phép theo quy định.

Hồng Đăng triết lý về cuộc sống khi đăng ảnh trong chuyến du lịch - Ảnh 3.

Hồng Đăng selfie trong chuyến du lịch nước ngoài.

Vào ngày 3/9, Nhà hát Kịch Hà Nội công bố thông tin về việc xử lý diễn viên Hồng Đăng, cho biết việc Hồng Đăng đi nước ngoài về việc riêng khi chưa làm đơn xin phép trong thời gian hơn 1,5 tháng là vi phạm quy chế làm việc của nhà hát, vi phạm quy định về nghĩa vụ chung của viên chức theo Điều 16 Luật Viên chức năm 2010.

“Căn cứ vào các quy định hiện hành, ông Lê Hồng Đăng phải bị xem xét xử lý kỷ luật. Tuy nhiên, căn cứ vào khoản 4, Điều 3 Nghị định 112/2020/NĐ-CP ngày 18/9/2020 của Chính phủ về xử lý kỷ luật cán bộ, công chức, viên chức, trường hợp của ông Lê Hồng Đăng thuộc về các trường hợp chưa xem xét, xử lý kỷ luật. Khi có kết luận xác minh thông tin của cơ quan có trách nhiệm theo quy định của pháp luật, Nhà hát sẽ tiến hành xem xét, xử lý đúng theo quy định hiện hành”, NSND Trung Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội cho biết.

Theo Tùng Nguyễn/VTCnews

VTC

Trở lên trên