MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Hook Entertainment trả lời về việc CEO vay 4,7 tỷ won của Lee Seung Gi mua căn hộ cao cấp

28-11-2022 - 13:25 PM | Lifestyle

Công ty Hook Entertainment đã trả lời các báo cáo liên quan đến việc Lee Seung Gi cho CEO của mình vay hàng tỷ won (hàng triệu USD) trong 8 năm qua.

Vào ngày 26 tháng 11, hãng tin 10Asia của Hàn Quốc đưa tin rằng từ năm 2014 đến năm 2021, Lee Seung G i đã cho CEO Kwon Jin Young của Hook Entertainment vay tổng cộng 4,725 tỷ won (khoảng 3,538 triệu USD) mà không tính lãi. Ngoài ra, 10Asia đưa tin rằng trong khoảng thời gian đó, Kwon Jin Young đã mua một căn hộ trị giá 3,4 tỷ won (khoảng 2,5 triệu USD) trong khu chung cư cao cấp nổi tiếng Hannam the Hill và trả bằng tiền mặt. Thời điểm mua làm dấy lên đồn đoán rằng Kwon Jin Young có thể đã sử dụng khoản vay ngắn hạn của Lee Seung Gi để mua một căn hộ cho mình. Căn hộ được đề cập hiện được định giá hơn 7 tỷ won (5,2 triệu USD).

Vào ngày 27 tháng 11 (giờ địa phương), Hook Entertainment đã trả lời báo cáo bằng cách tuyên bố đơn giản: "Khu nhà ở Hannam the Hill là công việc kinh doanh cá nhân của Kwon Jin Young và không liên quan gì đến Hook Entertainment".

Trong khi đó, CEO Kwon Jin Young trả lời về vụ việc: "Việc mua căn hộ không liên quan gì đến Lee Seung Gi".

Đầu tháng này, có thông tin tiết lộ rằng Lee Seung Gi đã gửi yêu cầu Hook Entertainment tiết lộ minh bạch về khoản thanh toán liên quan đến các sản phẩm âm nhạc của mình. Sau đó, tờ Dispatch đã công bố một báo cáo rằng Lee Seung Gi chưa bao giờ nhận được bất kỳ khoản doanh thu nhạc số nào từ công ty, đại diện pháp lý của Lee Seung Gi nói thêm rằng ngôi sao đã bị xúc phạm và đe dọa khi anh yêu cầu phân chia lợi nhuận.

Tuy nhiên, Hook Entertainment đã phủ nhận cáo buộc của Dispatch, khẳng định rằng họ đã xem xét tất cả các chi tiết tài chính liên quan với Lee Seung Gi và trả cho nam ca sĩ tất cả khi gia hạn hợp đồng độc quyền vào năm 2021.

Trong khi đó, Hook Entertainment gần đây đã bị Phòng Điều tra Tội phạm Nghiêm trọng của Cơ quan Cảnh sát Quốc gia Hàn Quốc khám xét do một số giám đốc điều hành của công ty này bị nghi ngờ tham ô.

Theo A

VTV.VN

Trở lên trên