TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HOT: Khui công sedan VinFast Lux A2.0 tại Việt Nam

10-11-2018 - 10:39 AM | Thị trường

HOT: Khui công sedan VinFast Lux A2.0 tại Việt Nam

Lux A2.0 - phiên bản sedan của ô tô VinFast vừa khui công tại Việt Nam, ít giờ sau thông tin mẫu SUV được vận chuyển về khu vực Long Biên (Hà Nội).

Cách đây ít giờ, hình ảnh chiếc SUV của VinFast là Lux SA2.0 xuất hiện đã thu hút rất nhiều sự chú ý của người dân Việt Nam. Sau đó, hình ảnh về chiếc sedan đầu tiên của hãng xe thuộc tập đoàn Vingroup cũng xuất hiện trên mạng xã hội.

Trong những hình ảnh này, chiếc sedan VinFast Lux A2.0 xuất hiện hoàn toàn không hề bị che chắn và có khả năng được khui công trong khu vực Long Biên. Một vài người cho biết, chiếc xe này chính là mẫu được trưng bày tại Paris Motor Show hồi đầu tháng 10 vừa qua. Điều đó có phần logic bởi hãng xe Việt mới chỉ có 2 sản phẩm mẫu. Các bản thương mại sẽ được sản xuất sau tại nhà máy đặt tại Hải Phòng.

Theo VinFast, Lux A2.0 sẽ được phát triển dựa trên chiếc BMW 5-Series F10, sử dụng động cơ N20 cho công suất 174 hoặc 228 mã lực. Xe sẽ sử dụng hộp số 8 cấp do ZF sản xuất.

Xe được trang bị động cơ N20 của BMW đi cùng hộp số tự động 8 cấp ZF. Khác với động cơ trên phiên bản SUV, bản sedan Lux A2.0 có 2 lựa chọn động cơ, loại công suất 174 mã lực và mô-men xoắn 300 Nm, 228 mã lực và mô-men xoắn 350 Nm, hệ dẫn động cầu sau.

Một số hình ảnh khui công VinFast Lux A2.0 ghi nhận được:

HOT: Khui công sedan VinFast Lux A2.0 tại Việt Nam - Ảnh 1.
HOT: Khui công sedan VinFast Lux A2.0 tại Việt Nam - Ảnh 2.
HOT: Khui công sedan VinFast Lux A2.0 tại Việt Nam - Ảnh 3.
HOT: Khui công sedan VinFast Lux A2.0 tại Việt Nam - Ảnh 4.

Theo Nguyễn Vinh

Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên