MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

HOT: Vinschool dạy online miễn phí toàn quốc, cho cả học sinh không phải của Vinschool

03-06-2021 - 15:54 PM | Sống

HOT: Vinschool dạy online miễn phí toàn quốc, cho cả học sinh không phải của Vinschool

Dân mạng đang không ngừng kháo nhau thử tham gia lớp học online của Vinschool để được một lần trong đời trải nghiệm môi trường học tập quốc tế.

Nhằm hỗ trợ học sinh chủ động ôn tập an toàn trong giai đoạn nghỉ hè tại nhà do ảnh hưởng của dịch Covid-19, từ ngày 03/06/2021, Vinschool chính thức triển khai chương trình học hè trực tuyến hoàn toàn miễn phí dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 trên toàn quốc.

Theo đó, các học sinh có nhu cầu có thể vào trang web nhà trường cung cấp, đăng nhập bằng tài khoản Google và lựa chọn tham gia vào những lớp học phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình trong tổng số hơn 500 lớp học online dưới sự dẫn dắt trực tiếp của giáo viên Vinschool. 

Nội dung của các tiết học tập trung giúp học sinh ôn tập hệ thống kiến thức nền tảng nhất của các môn học cơ bản: Toán, Văn, Tiếng Anh, Khoa học tích hợp (Lý - Hoá - Sinh) của từng cấp lớp. Các lớp học sẽ bắt đầu diễn ra từ ngày 07/06/2021.

Các bài học được chia theo từng chủ đề và được thiết kế súc tích, sinh động, có mục tiêu rõ ràng, đồng thời có các bài tập, trò chơi tương tác đi kèm. Với môn Toán, Tiếng Việt/ Ngữ Văn, các chủ đề bài học được chắt lọc và đảm bảo bám sát chương trình của bộ Giáo dục & Đào tạo. Với môn Tiếng Anh, học sinh sẽ có cơ hội được ôn lại những kiến thức ngữ pháp cơ bản và rèn luyện 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết với cả giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài.

HOT: Vinschool dạy online miễn phí toàn quốc, cho cả học sinh không phải của Vinschool - Ảnh 1.

Ảnh: Vinschool

Riêng với môn Khoa học, ở lớp 1-10, các chủ đề trọng tâm được chắt lọc từ chương trình Khoa học tích hợp của Vinschool (gồm 3 cấu phần Lý - Hoá - Sinh) không chỉ giúp học sinh ôn tập kiến thức một cách hiệu quả nhất, mà còn đi sâu vào ứng dụng thực tế. Đặc biệt, có nhiều chủ đề bài học được thiết kế dành riêng cho các bạn học sinh lớp 9 và lớp 12 đang ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi vào 10 và kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia sắp tới.

Các học sinh có thể chủ động sắp xếp thời gian học tập của mình bằng cách lựa chọn tham gia một hoặc nhiều lớp học trong một ngày và học đi học lại nhiều lần những nội dung mình còn yếu. Mỗi tiết học kéo dài từ 45 đến 90 phút và học sinh có thể đặt câu hỏi trực tiếp cho giáo viên cũng như thảo luận với bạn bè tương tự như một lớp học bình thường.

Đây chính là cơ hội để học sinh cả nước được tiếp cận với chương trình giáo dục chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế của Vinschool.

Theo Vũ Trịnh

Doanh nghiệp & Tiếp thị

Trở lên trên