MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

HT Fitness Việt Nam - 4 năm đồng hành và thay đổi vóc dáng Việt

30-11-2022 - 17:30 PM | Doanh nghiệp

HT Fitness Việt Nam - 4 năm đồng hành và thay đổi vóc dáng Việt

HT Fitness - Hệ thống phòng tập Private hàng đầu Việt Nam, ra đời từ năm 2018 với sứ mệnh thúc đẩy việc tập luyện và thay đổi cái nhìn về tập luyện thể hình bằng khoa học thực chứng, đập tan những lầm tưởng và tư duy cũ kỹ của người tập.

Từ câu chuyện của một Huấn Luyện Viên

Được hình thành với cái tên HT Training từ năm 2017, ban đầu được tạo ra như một trang chia sẻ kiến thức chuyên môn Fitness của nhà sáng lập Hồ Khánh Thiện. HT Training nhanh chóng trở thành lá cờ đầu của cộng đồng Fitness dựa trên tư duy khoa học thực chứng.

HT Fitness Việt Nam - 4 năm đồng hành và thay đổi vóc dáng Việt - Ảnh 1.

HT Training - Tiền thân của HT Fitness

Ông Hồ Khánh Thiện - Giám đốc điều hành HT Fitness chia sẻ "Chúng tôi sinh ra không dành cho tất cả mọi người, chúng tôi sinh ra dành cho những người thực sự muốn tốt hơn, đẹp hơn và khỏe hơn." Xuất phát điểm từ 1 Huấn Luyện Viên, với niềm đam mê, tình yêu với khoa học thể hình, ông Hồ Khánh Thiện ngày càng đưa HT Fitness trở thành chuỗi phòng tập Private hàng đầu ở Việt Nam.

Đến mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống của tất cả người Việt

4 năm, 1350 khách hàng, 400.000 giờ huấn luyện với hơn 3 tấn mỡ đã giảm, hơn 1 tấn cơ đã tăng. Không chỉ là một phòng Gym, HT Fitness tự hào khi được đóng góp một phần công sức vào sứ mệnh thay đổi ᴠóc dáng và tư duy tập luyện của hàng triệu người Việt cũng như trực tiếp mang lại nhiều giá trị hơn cho xã hội, thay đổi nhận thức và cách thức tập luyện. Đây được xem là thành tích lớn trong lịch sử thể hình Việt Nam, góp phần đem lại nguồn cảm hứng sống khỏe cho người dân.

Thành quả khách hàng đạt được nhờ kết hợp giữa phương pháp tập luyện khoa học cùng lộ trình được cá nhân hóa, với sự theo sát 24/7 từ đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp được đào tạo từ Học viện đào tạo Fitness toàn diện HT Fitness Institute (HFI). Chúng tôi chỉ tập trung vào huấn luyện, đem lại kết quả và giải quyết vấn đề cho khách hàng. Niềm hạnh phúc của khách hàng đến từ những giá trị đích thực, từ sự thay đổi hình thể đến lối sống, từ kiến thức về sức khỏe được nâng cao và niềm vui khi tập luyện. Chúng tôi hạnh phúc dựa trên hạnh phúc của các bạn.

HT Fitness Việt Nam - 4 năm đồng hành và thay đổi vóc dáng Việt - Ảnh 2.

Huấn Luyện Viên tại HT Fitness theo sát lộ trình tập luyện của khách hàng

Ông Hồ Khánh Thiện cho biết "Không chỉ hướng đến mục tiêu giúp đỡ khách hàng hiện thực hóa ước mơ về ngoại hình, HT Fitness còn mong muốn cải thiện và thay đổi phong cách sống, thay đổi sức khỏe của hàng triệu người dân Việt Nam, đặc biệt khi dịch Covid-19 vừa qua khiến chúng ta nhận thức sâu sắc hơn về vấn đề chăm sóc sức khỏe".

HT Fitness hiện tại đang cung cấp các dịch vụ: Huấn Luyện Viên cá nhân với thương hiệu HT Private Fitness; HT Active Fitness - Tổ hợp phòng tập 5 sao dành cho cả gia đình với đa dạng loại hình tập luyện như Gym, Kickboxing, Gym Kid, Pilates, Yoga, Zumba, GroupX,..; cung cấp các khóa học Fitness với thương hiệu HT Fitness Institute.

Đánh dấu hành trình 4 năm thay đổi, Cuộc thi "Hành trình vóc dáng Việt cùng HT Fitness" đem đến cho người tham dự cơ hội đoạt giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên tới 70 triệu đồng. Hãy cùng HT Fitness bắt đầu ngay từ hôm nay để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình nhé.

HT Fitness Việt Nam - 4 năm đồng hành và thay đổi vóc dáng Việt - Ảnh 3.

Cuộc thi "Hành trình vóc dáng Việt cùng HT Fitness"

Cuộc thi "Hành trình vóc dáng Việt cùng HT Fitness" được diễn ra từ 11.11 đến 25.12. Thông qua cách thức tính điểm với hình thức like, share, comment của chương trình, thí sinh sở hữu bài viết với lượt tương tác cao nhất sẽ giành được một trong những giải thưởng giá trị gồm: 1 Tour du lịch Phú Quốc nghỉ dưỡng tại khách sạn 5 sao, 1 chỉ vàng SJC, 24 buổi tập luyện với Huấn Luyện Viên tại HT Private Fitness (Hoặc 24 buổi Online Coaching) và 1 thẻ member Diamond 1 năm tập luyện miễn phí tại HT Active Fitness.

Hãy cùng chúng tôi chia sẻ câu chuyện thay đổi hình thể ngoạn mục của bạn để tạo động lực và truyền cảm hứng cho tất cả mọi người tại cuộc thi Hành trình vóc dáng Việt nhé. Để biết thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ HT Fitness qua:

Facebook: HT Private Fitness

Hotline: 0941.18.18.05

Hệ thống phòng tập HT Fitness

HT Active Fitness - 98 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội

HT Private Fitness:

Cơ sở: Tầng 3- 128 Phố Huế - Phường Hàng Bài - Hà Nội

Cơ sở: 112 Điện Biên Phủ - Phường ĐaKao - Quận 1 - Tp. Hồ Chí Minh

Cơ sở: Tầng 2 tòa N03-T7 Khu Ngoại Giao Đoàn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Cơ sở: 98 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội

Ánh Dương

Tổ quốc

Từ Khóa:
Trở lên trên