TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hublot ra mắt mẫu đồng hồ gốm ceramic đỏ ấn tượng tại Baseworld 2018

17-04-2018 - 19:29 PM | Sống

Hublot ra mắt mẫu đồng hồ gốm ceramic đỏ ấn tượng tại Baseworld 2018

Được thiết kế và sản xuất hoàn toàn khép kín bởi Hublot, phiên bản Ceramic màu đỏ quyến rũ đầu tiên này là minh chứng cho sự sáng tạo không giới hạn của Hublot trong việc tạo ra những cỗ máy đếm thời gian đỉnh cao.

Hãng đồng hồ cao cấp Hublot đến từ Thụy Sĩ nổi tiếng với khả năng sáng tạo không giới hạn vừa tung ra mẫu đồng hồ cao cấp phiên bản gốm Ceramic màu đỏ đặc biệt. Được thiết kế và sản xuất in-house bởi bộ phận nghiên cứu và phát triển của Hublot, phiên bản đồng hồ với tên gọi Big Bang Unico Red Magic đặc biệt này đã được cấp bằng sáng chế.

Bộ phận nghiên cứu và phát triển của Hublot đã kết hợp cũng Metallurgy & Materials nghiên cứu một công thức kì diệu, cho phép tạo nên những mài tươi sáng hơn cho gốm Ceramic.

Hublot ra mắt mẫu đồng hồ gốm Ceramic đỏ thắm ấn tượng tại Baseworld 2018, cả thế giới chỉ có 500 chiếc - Ảnh 1.

Thông thường, gốm Ceramic chỉ có những tông màu trầm, đơn sắc, phổ biến nhất là trắng và đen. Việc tạo ra một sản phẩm gốm Ceramic có màu đỏ thẫm là điều chưa từng được thực hiện. Quá trình nghiên cứu của Hublot kéo dài suốt 4 năm từ ý tưởng sơ khai đến sản phẩm hoàn thiện. Loại gốm Ceramic mới phát triển có độ cứng đạt tới 1.500 HVI, vượt trội so với mức 1.200 HVI của Ceramic thông thường.

Để tạo ra màu sắc hoàn hảo như vậy, các nhà nghiên cứu và chế tạo đã thực hiện quá trình nung gốm ở nhiệt độ tới 2.000 độ C và áp lực cao. Màu đỏ của mẫu đồng hồ này tượng trưng cho sức mạnh, niềm đam mê và vinh quang. Xét ở khía cạnh thẩm mỹ, Hublot Big Bang Unico Red Magic thực sự quyến rũ với sắc màu rực rỡ của lửa.

Hublot ra mắt mẫu đồng hồ gốm Ceramic đỏ thắm ấn tượng tại Baseworld 2018, cả thế giới chỉ có 500 chiếc - Ảnh 2.

Chiếc đồng hồ có kích thước mặt 45 mm và chỉ có giới hạn 500 chiếc trên toàn thế giới. Các chi tiết trên mặt đồng hồ từ điểm chỉ số, mặt số phụ chỉ phút và giây cho tới các chữ số Ả Rập đều được trang trí phù hợp với màu sắc đỏ quyến rũ.

Các chi tiết đỏ mạnh mẽ trên mặt số được thiết kế tạo sự tương phản với các chi tiết máy của Caliber Unico HUB124 phía sau. Người dùng có thể dễ dàng quan sát bộ chuyển động bên trong do mặt đố được thiết kế dạng Skeleton.

Minh An

Theo Trí thức trẻ/SCMP

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên