MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>
Tin tức, bài viết mới nhất về

Hương vị mới

Hà Nội xuất hiện loạt món mới mùa đông “lạ lắm”: Toàn món quen nhưng biến tấu có gì khác?

Hà Nội xuất hiện loạt món mới mùa đông “lạ lắm”: Toàn món quen nhưng biến tấu có gì khác?

28/12/2023 10:55

Không phải khoai nướng, chè sắn nóng hay bánh chuối, bánh khoai... đây mới là tuyển tập những món ăn vừa lạ, vừa quen đang rất "hot" của mùa đông Hà Nội.

Tạp chí Mỹ: Ăn xong món này ở Việt Nam thấy ngày bừng sáng, xứng đáng là bữa sáng ngon nhất ở châu Á!

Tạp chí Mỹ: Ăn xong món này ở Việt Nam thấy ngày bừng sáng, xứng đáng là bữa sáng ngon nhất ở châu Á!

12/04/2023 08:50

"Tôi thử một miếng, bỗng nhiên thấy ngày hôm đó tươi sáng hơn hẳn" – Freedman kể lại trải nghiệm của mình.

Khách Tây tấm tắc khen món ăn quen thuộc của người Việt: Đừng chỉ vì phở mà bỏ lỡ!

Khách Tây tấm tắc khen món ăn quen thuộc của người Việt: Đừng chỉ vì phở mà bỏ lỡ!

24/03/2023 21:46

Phóng viên hãng tin CNN (Mỹ) đã có bài viết về các món bún ngon có thể ăn thử tại Hà Nội.

Trò chuyện với Châu Bùi ngày đầu xuân: Bài học quý giá sau 8 năm làm nghề đó là sức chịu đựng trước những lời chỉ trích

Trò chuyện với Châu Bùi ngày đầu xuân: Bài học quý giá sau 8 năm làm nghề đó là sức chịu đựng trước những lời chỉ trích

27/01/2023 18:33

Nhìn lại hành trình đã qua của mình, Châu Bùi tự hào vì mình đã có một khoảng thời gian thanh xuân rực rỡ.

Chàng đầu bếp người Mỹ "phải lòng" món ăn Việt, mỗi ngày đều miệt mài sáng tạo hương vị mới

Chàng đầu bếp người Mỹ "phải lòng" món ăn Việt, mỗi ngày đều miệt mài sáng tạo hương vị mới

24/11/2022 20:31

Nặng lòng với ẩm thực quê hương của vợ, anh Chad Kubanoff vẫn miệt mài tận hưởng và sáng tạo các món ăn đậm chất Việt Nam mỗi ngày.

Quán mì độc chiêu 'thị trường bán 1 tô giá bao nhiêu thì quán tôi bán một nửa giá'

Quán mì độc chiêu 'thị trường bán 1 tô giá bao nhiêu thì quán tôi bán một nửa giá'

28/04/2022 10:46

"Cứ ngoài thị trường bán 1 tô mì giá bao nhiêu thì quán tôi bán một nửa giá, chủ yếu mình lấy công làm lời”. Đó là bộc bạch của ông Trần Đình Ánh - chủ quán mì Quảng Ánh (ở xã Quế Thuận, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam)...

Hơn nửa triệu đồng một cặp bánh chưng trà xanh nhân cá hồi Na Uy

Hơn nửa triệu đồng một cặp bánh chưng trà xanh nhân cá hồi Na Uy

10/01/2020 10:42

Tuy được gói và luộc theo cách truyền thống nhưng nguyên liệu chiếc bánh chưng nhân cá hồi đã biến tấu toàn bộ phần nhân bên trong, màu xanh của bánh được tạo từ bột trà xanh khá độc đáo.

Công nghệ Nhật giữ cá ngừ tươi 20 ngày, rau củ dùng được trong 2 năm

Công nghệ Nhật giữ cá ngừ tươi 20 ngày, rau củ dùng được trong 2 năm

29/07/2019 22:38

Không chỉ ngăn ngừa hư hỏng, công nghệ bảo quản này còn giúp gia tăng hương vị của thực phẩm...

Câu chuyện khó tin của trà sữa trân châu: Từ một cuộc thi chẳng có gì bỗng trở thành thức uống triệu người mê trên thế giới

Câu chuyện khó tin của trà sữa trân châu: Từ một cuộc thi chẳng có gì bỗng trở thành thức uống triệu người mê trên thế giới

25/02/2019 14:07

Trà sữa trân châu đã trở thành một phần tất yếu, gắn liền với đời sống của vô số bạn trẻ ngày nay. Và nếu bạn để ý, thì đây là một xu hướng cực kỳ phổ biến trên thế giới.

Cao cấp hóa dòng sản phẩm chủ chốt, Masan tiếp tục nấc thang tăng trưởng

Cao cấp hóa dòng sản phẩm chủ chốt, Masan tiếp tục nấc thang tăng trưởng

23/05/2018 15:17

Đặc biệt, biên EBITDA của Masan Consumer Holdings quý 2/2018 dự kiến tăng lên 19,9%, theo Tập đoàn thành tựu này đến từ việc đầu tư xây dựng thương hiệu cũng như phát kiến mới cho nửa cuối năm 2018.

Không muốn đột tử... chớ dại mà kết hợp các thực phẩm sau

Không muốn đột tử... chớ dại mà kết hợp các thực phẩm sau

09/08/2016 22:00

Các bà nội trợ thường kết hợp nhiều loại thực phẩm để tạo ra hương vị mới giúp đưa cơm cho cả nhà, nhưng hãy ghi nhớ tuyệt đối không được kết hợp các thực phẩm sau đây

Trở lên trên