MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Huyền thoại Pele nhận con trong bức di chúc ‘triệu bảng’

19-01-2023 - 07:57 AM | Tài chính quốc tế

Huyền thoại Pele nhận con trong bức di chúc ‘triệu bảng’

Cố huyền thoại Pele đã công nhận Sandra Regina là con gái của mình trong di chúc. Trước đó, "vua bóng đá" đã một mực phủ nhận ông là cha của cô xuyên suốt cuộc đời.

Pele thừa nhận có con gái rơi trong di chúc

Cụ thể, Pele đã nhắc tên Sandra Regina - đứa con rơi mà ông một mực phủ nhận hồi còn sống - trong bức di chúc của mình. Như vậy, Regina sẽ được chia phần trong số tài sản thừa kế trị giá 13 triệu bảng của cố huyền thoại người Brazil. Đáng tiếc, bà đã qua đời vào năm 2006 do bạo bệnh.

Trước đó, Pele cũng đã thừa nhận hai người đàn ông là con trai của mình. Cả ba có cuộc gặp mặt đầu tiên trong đời vào ngày 28 tháng 12 vừa qua, tức chỉ 1 ngày trước khi "vua bóng đá" qua đời.

Với việc chính thức được Pele công nhận là con gái, bà Sandra Regina sẽ là một trong bảy người con được hưởng quyền thừa kế từ di chúc của cố huyền thoại.

Huyền thoại Pele nhận con trong bức di chúc ‘triệu bảng’ - Ảnh 1.

Bà Sandra Regina chính thức được cố huyền thoại Pele nhận làm con gái

Thoe tờ Mirror, các con của bà Regina là Octavio Felinto Neto và Gabriel Arantes do Nascimento chia sẻ rằng giấc mơ của mẹ đã thành hiện thực.

"Tôi đã nói chuyện với các dì của mình. Họ nói rằng ông của chúng tôi (Pele) muốn được gặp chúng tôi", Gabriel nói. "Đó là cơ hội mà chúng tôi đã chờ đợi cả đời. Tôi rất vui mừng. Gia đình nào cũng có xích mích và cãi vã. Nhưng có những lúc sự đoàn kết và yêu thương quan trọng hơn bất cứ điều gì khác. Chúng tôi vô cùng hạnh phúc."

Sandra Regina là kết quả của cuộc "mây mưa" giữa Pele người tình của ông, bà Anisia Machado. Trong suốt cuộc đời, bà Machado đã đấu tranh trong nhiều năm để khiến Pele thừa nhận mình là cha đứa trẻ. Dù vậy, "vua bóng đá" đã chối bỏ trách nhiệm làm cha, ngay cả khi kết quả DNA chứng minh Regina là con gái của ông.

Năm 1996, Sandra Regina được trao quyền sử dụng họ của Pele, Nascimento, sau cuộc chiến pháp lý kéo dài 5 năm. Đáng tiếc, bà đã qua đời khi chưa được hưởng niềm vui trọn vẹn.

Theo Tiến Hưng

Báo Thế thao và Văn hóa

Trở lên trên