MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Hyundai Custo lộ diện – MPV lạ mắt trong hình hài Tucson

28-07-2021 - 20:45 PM | Thị trường

Hyundai Custo lộ diện – MPV lạ mắt trong hình hài Tucson

Xe nhiều khả năng sẽ ra mắt đầu tiên tại thị trường Trung Quốc, nơi phân khúc MPV rất được ưa chuộng.

Một chiến dịch quảng bá cho một dòng xe chẳng có gì gọi là phong cách như minivan có vẻ là điều không cần thiết nhưng Custo không phải một chiếc MPV thông thường. Mẫu xe 7 chỗ ngồi do liên doanh Hyundai Bắc Kinh phát triển vừa khoe thiết kế ngoại thất thú vị trong những hình ảnh teaser phát hành trên tài khoản Weibo chính thức của mình.

Tuy nhiên, bản teaser này có vẻ hơi thừa vì thiết kế hoàn chỉnh của xe đã xuất hiện từ tháng 4, trên website của Bộ công nghiệp và Công nghệ Thông tin (MIIT) Trung Quốc. Cách tốt nhất để mô tả thiết kế của nó là một chiếc Tucson kiểu minivan với cửa trượt.

Hyundai Custo lộ diện – MPV lạ mắt trong hình hài Tucson - Ảnh 1.
Hyundai Custo lộ diện – MPV lạ mắt trong hình hài Tucson - Ảnh 2.
Hyundai Custo lộ diện – MPV lạ mắt trong hình hài Tucson - Ảnh 3.
Hyundai Custo lộ diện – MPV lạ mắt trong hình hài Tucson - Ảnh 4.

Một số hình ảnh teaser rất đẹp mắt của Hyundai Custo.

Nó sử dụng thiết kế đèn pha phức tạp của Tucson, đèn hậu cũng có nhiều điểm tương đồng mặc dù nó thiết kế dạng hình chữ C ngược đầy lạ mắt. Theo Motor1, Custo trông khá thú vị, mang lại một chút gia vị cho phân khúc xe minivan.

Đây không phải chiếc minivan duy nhất của Hyundai gây chú ý bởi mới đây, hãng cũng ra mắt chiếc Staria với nhiều chi tiết rất độc đáo. Custo nhỏ hơn đáng kể so với Staria với kích thước các chiều dài x rộng x cao là 4.950mm x 1.850 mm x 1.734 mm.

Ngoài kích thước, các thông số khác của xe chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, trang web của MIIT tiết lộ Custo bản Trung Quốc sẽ sử dụng động cơ xăng 1.5L, công suất 167 mã lực. Nhiều khả năng xe sẽ sử dụng hệ thống dẫn động cầu trước.

Hyundai Custo lộ diện – MPV lạ mắt trong hình hài Tucson - Ảnh 5.
Hyundai Custo lộ diện – MPV lạ mắt trong hình hài Tucson - Ảnh 6.

Ảnh thực tế của Hyundai Custo.

Trung Quốc vốn là thị trường tiềm năng cho các mẫu MPV khi một số nhà sản xuất thậm chí đã tung các bản hạng sang, điển hình là Buick GL8 Avenir hay Lexus LM.

Với Custo, Hyundai đang giải quyết nhu cầu của các gia đình có thu nhập thấp hơn, những người không muốn bỏ ra đến 215.000 USD cho một chiếc Lexus LM hay một chiếc Toyota Alphard hạng sang.

Tham khảo: Motor1

Đức Nam

Doanh Nghiệp Tiếp Thị

Trở lên trên