MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

ILIKE 15 năm - Cho cuộc sống tươi đẹp hơn

15-08-2023 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

ILIKE 15 năm - Cho cuộc sống tươi đẹp hơn

Vừa qua ngày 12/8/2023 tại trung tâm hội nghị quốc gia, Công ty Cổ phần Công nghệ Chiếu sáng ILIKE đã kỷ niệm 15 năm thành lập với sự kiện " ILIKE 15 năm cho cuộc sống tươi đẹp hơn".

Tại sự kiện ông Nguyễn Xuân Tuấn đã chia sẻ tầm quan trọng của một hệ thống chiếu sáng chất lượng và khẳng định sứ mệnh của công ty xuất phát từ mong muốn góp phần cho sự phồn vinh, hạnh phúc của xã hội chứ không đơn thuần chỉ là câu chuyện kinh doanh kiếm tiền.

Mối quan hệ giữa ánh sáng và chất lượng cuộc sống

Một hệ thống chiếu sáng không chỉ đơn thuần là chiếu sáng mà còn có vai trò quan trọng tác động đến sức khỏe, cảm xúc, hạnh phúc và thành công của mỗi người. Bí mật đó không nhiều người biết và quan tâm. Minh chứng là ở các khách sạn 5 sao, các không gian đều rất sang trọng và tinh tế do được tính toán thiết kế hệ thống chiếu sáng cao cấp, chất lượng. Ở các nhà hàng sang trọng, ánh sáng tô điểm cho thức ăn vô cùng tươi ngon và hấp dẫn. Hay ở các cửa hàng thời trang cao cấp hệ thống ánh sáng tôn lên sự lung linh và lộng lẫy của mọi trang phục, kích thích mua sắm tiêu dùng.

ILIKE 15 năm - Cho cuộc sống tươi đẹp hơn - Ảnh 1.

Ở chiều ngược lại, chúng ta cũng rất hay thường gặp những công trình có thể có nội thất cầu kỳ, nhưng hệ thống chiếu sáng tệ hại có thể làm cho không gian trở nên mờ nhạt, u ám. Những con người sinh hoạt trong không gian ấy cũng trở nên xanh xao, già nua ốm yếu. Những nhà hàng có ánh sáng kém làm cho thức ăn nhìn rất kém tươi ngon hấp dẫn và  làm mất đi sự ngon miệng. Còn các cửa hàng thời trang đang đánh mất rất nhiều khách hàng do ánh sáng kém cỏi làm trang phục quần áo trở nên rất nhạt nhòa kém sắc.

ILIKE 15 năm - Cho cuộc sống tươi đẹp hơn - Ảnh 2.

Như vậy, có thể thấy hệ thống chiếu sáng không đơn thuần chỉ là chiếu sáng mà hoàn toàn có thể tác động đến sức khỏe, vẻ đẹp, cảm xúc của con người do vậy tác động đến hạnh phúc của mỗi gia đình. Tác động đến doanh thu của mỗi cửa hàng, nhà hàng, khách sạn … qua đó tác động đến sự thành công và thịnh vượng của mỗi doanh nghiệp. Việc nâng cấp không gian bằng nội thất sang trọng rất tốn kém mà chưa chắc đã đạt hiệu quả. Trong khi nâng cấp hệ thống chiếu sáng lên đẳng cấp 5 sao ít tốn kém mà hiệu quả chắc chắn rất cao.

15 năm thực hiện sứ mệnh "Cho cuộc sống tươi đẹp hơn"

Sứ mệnh "Cho cuộc sống tươi đẹp hơn" gắn liền với chặng đường trưởng thành và phát triển của đèn led Kingled trong suốt 15 năm qua. Kingled đã rất nỗ lực nghiên cứu thiết kế và sản xuất những sản phẩm đèn led cao cấp, đặc trưng bởi ánh sáng rất đẹp đến từ chip led Samsung có độ hoàn màu CRI > 90 nhằm mang tới hệ thống chiếu sáng đẳng cấp 5 sao đến mọi gia đình Việt Nam.

ILIKE 15 năm - Cho cuộc sống tươi đẹp hơn - Ảnh 3.

Ngoài việc cung cấp những giải pháp, những trải nghiệm tuyệt vời về ánh sáng cho mọi người. Đèn led Kingled luôn sẵn sàng chia sẻ trách nhiệm với xã hội, với cộng đồng, đặc biệt là nhóm đối tượng đang phải gánh chịu các tổn thương trong xã hội như: trẻ em nghèo, mồ côi, ốm bệnh; trẻ em vùng núi, vùng sâu, vùng xa; các hoàn cảnh người già neo đơn, mắc bệnh hiểm nghèo...

ILIKE 15 năm - Cho cuộc sống tươi đẹp hơn - Ảnh 4.

Ông Nguyễn Xuân Tuấn - Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Công nghệ Chiếu sáng ILIKE.

"Trong bối cảnh nền kinh tế đang khó khăn, nhiều hãng đèn đua nhau đưa ra những sản phẩm giá rẻ với chất lượng trung bình. Tuy nhiên Đèn led Kingled – Đèn led Kingeco vẫn trung thành và kiên định với sứ mệnh của mình, tiếp tục đưa ra những sản phẩm chiếu sáng đẳng cấp 5 sao với niềm tin rằng với tâm niệm phụng sự xã hội thì xã hội sẽ đền đáp xứng đáng", ông Tuấn chốt lời.

Mọi thông tin chi tiết, liên hệ:

Công ty Cổ phần Công nghệ Chiếu sáng ILIKE

352 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 1900 6336 69

Email: cskh.kingled@gmail.com

Website: https://kingled.vn/

Ánh Dương

Tổ quốc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên