MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Infina tặng cổ phiếu miễn phí cho hàng triệu nhà đầu tư mới

Infina tặng cổ phiếu miễn phí cho hàng triệu nhà đầu tư mới

Từ ngày 09/12/2021, ứng dụng đầu tư Infina ra mắt chương trình tặng cổ phiếu miễn phí cho các nhà đầu tư (NĐT). Các cổ phiếu được tặng đều thuộc các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam như Vingroup, Vinamilk, Techcombank, Vietcombank, Thế giới di động, Masan, VietjetAir, Hòa Phát, PNJ.

Trong năm nay, nước ta đã có hơn 1 triệu tài khoản chứng khoán mở mới đến từ NĐT cá nhân, cao hơn con số từ nhóm này của cả 4 năm từ 2017 đến 2020 cộng lại. Điều đó chứng tỏ sức hút của thị trường chứng khoán tới người dân là vô cùng to lớn. Tuy nhiên, con số thị trường hiện tại chỉ là gần 4 triệu tài khoản đến từ NĐT cá nhân. Với dân số 100 triệu, tiềm năng tăng trưởng của thị trường chứng khoán Việt vẫn còn rất dồi dào.

Tham gia thị trường chứng khoán luôn đi đôi với rủi ro cho NĐT mới. Hơn thế nữa, đa phần các NĐT mới tham gia thị trường chứng khoán thường hay lướt sóng, giao dịch theo cảm tính hoặc mua giá cao vì FOMO và bán giá thấp vì sợ lỗ nhiều hơn chứ chưa có một tư duy nắm giữ cổ phiếu của công ty tiềm năng một cách dài hạn.

Ông James Vuong – Nhà sáng lập và CEO của Infina cho biết: "Có một câu chuyện tôi ít chia sẻ, đó là sau tôi tốt nghiệp đại học UC Berkeley năm 1997, một bác giáo sư cho tôi vài cổ phiếu của Apple để sở hữu cho vui. 20 năm sau, giá trị của những cổ phiếu đó đã tăng gấp mấy trăm lần!

Từ đó, chúng ta đã thấy được ưu điểm của việc thay vì lướt sóng, cách tốt hơn là chọn công ty có nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ, có tiềm năng tăng trưởng lâu dài để đầu tư rồi quên đi. Nhiều năm sau quay lại thì mình sẽ thấy khoản đầu tư của mình đã tăng trưởng tốt. Tôi hy vọng nhà đầu tư Việt Nam cũng có được trải nghiệm tương tự. Về mặt vĩ mô, nhiều nhà đầu tư cá nhân tham gia vào các công ty cốt lõi của Việt Nam sẽ giúp cho nền kinh tế ngày càng tăng trưởng bền vững."

Để tham gia chương trình tặng cổ phiếu miễn phí của Infina, bạn có thể tải ứng dụng tại đây hoặc tìm ứng dụng Infina trên hệ điều hành iOS hoặc Android. Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn sẽ nhận một phần quà là cổ phiếu của một trong Top 10 những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam với số lượng cổ phiếu may mắn ngẫu nhiên. Đây là phần quà mà Infina dành tặng cho các thành viên mới cũng như tri ân các khách hàng hiện hữu của Infina. Chi tiết chương trình xem thêm tại đây.

Infina tặng cổ phiếu miễn phí cho hàng triệu nhà đầu tư mới - Ảnh 1.

Các bước nhận cổ phiếu sau khi đăng ký thành công tài khoản Infina

Về Infina, đây là một ứng dụng đầu tư với giao diện trực quan, đơn giản, dễ sử dụng cho các NĐT cá nhân, đặc biệt là những ai mới tham gia vào thị trường. Khởi đầu với số vốn nhỏ chỉ từ vài trăm nghìn đồng, người dùng có thể đầu tư nhanh chóng, dễ dàng vào các sản phẩm tài chính như Tích lũy linh hoạt, Chứng chỉ quỹ, Chứng chỉ tiền gửi và đặc biệt là sản phẩm Chứng khoán vừa ra mắt. Infina là một trong những công ty fintech tiêu biểu của Việt Nam. Trong năm vừa qua, doanh nghiệp này đã được hàng loạt các quỹ đầu tư hàng đầu thế giới góp vốn như Y Combinator (YC), Goodwater Capital, Golden Arc, Saison Capital, 1982 Ventures, Venturra, FEBE Ventures, 500 Startups và Nextrans.

Infina hy vọng người Việt Nam có cơ hội tiếp cận với những sản phẩm tài chính hiện đại như chứng chỉ quỹ và cổ phiếu một cách dễ dàng. Qua đó, họ có thể xây dựng nhận thức cao hơn về đầu tư cá nhân. Trong bối cảnh lạm phát ngày càng gia tăng, ngoài việc dành số tiền nhàn rỗi cho các kênh tài chính truyền thống như gửi tiết kiệm ngân hàng, người dùng có thể đầu tư dài hạn vào kênh tài chính tăng trưởng tốt, khả năng sinh lời cao hơn.

Để cập nhật thêm thông tin, nhà đầu tư có thể truy cập website/ fanpage Infina.vn hoặc gia nhập Cộng đồng đầu tư Infina (Official Group).

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên