MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

InterData tặng miễn phí lưu trữ web NVMe dung lượng 6GB, tốc độ mạng 1Gbps

23-02-2023 - 13:30 PM | Doanh nghiệp

InterData tặng miễn phí lưu trữ web NVMe dung lượng 6GB, tốc độ mạng 1Gbps

InterData (Inter Group) – Công ty cung cấp dịch vụ giải pháp Cloud Server, Hosting và Máy Chủ tại Việt Nam hiện đang tổ chức chương trình tặng 1 triệu gói Hosting NVMe miễn phí có dung lượng lưu trữ lên đến 6GB, đường truyền mạng 1Gbps đến người dùng trong thời gian sự cố sửa chữa cáp quang biển.

Ông Ngô Đại Nhân – Giám đốc điều hành Inter Group cho biết: "Công ty là một startup trong lĩnh vực Dữ liệu điện toán đám mây – Cloud Server có tốc độ phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây với việc mở rộng 9 tủ rack server và hơn 200 máy chủ được lắp mới trong năm 2022. Để có được sự phát triển nhanh chóng trong năm qua là nhờ công ty có hạ tầng tốt và có kế hoạch đầu tư phát triển bài bản lâu dài, hỗ trợ khách hàng chu đáo và được cộng đồng developer ủng hộ đông đảo. Ông Nhân cho biết thông điệp của chương trình tặng 1 Triệu gói Hosting là để gửi lời tri ân đến cộng đồng. Chúng tôi hoạt động kinh doanh và được cộng đồng đón nhận, ủng hộ thì chúng tôi cần phải có trách nhiệm hỗ trợ, phụng sự và tri ân đến cộng đồng người dùng. 

Gói Hosting NVMe miễn phí này chúng tôi muốn gửi đến cộng đồng lập trình cần môi trường để thử nghiệm, những website của doanh nghiệp bị ảnh hưởng trong thời gian khắc phục sự cố tuyến cáp quang quốc tế hoặc những khách hàng cần trải nghiệm dịch vụ tại InterData trước khi chuyển về sử dụng chính thức. Ngoài ra gói Hosting miễn phí còn hỗ trợ tới các bạn sinh viên ngành IT cần Hosting để học tập, thực hành mà không cần phải trả phí nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu để đáp ứng cho việc học tập của mình.

InterData tặng miễn phí lưu trữ web NVMe dung lượng 6GB, tốc độ mạng 1Gbps - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Minh Châu - Technical Manager công ty chia sẻ: "Hosting đường truyền tốc độ mạng 1Gbps sử dụng trình quản lý cPanel của InterData là một giải pháp hoàn hảo cho những ai muốn nâng cao hiệu suất và tốc độ truyền tải dữ liệu của website. Có tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh và ổn định, giúp trang web hoạt động mượt mà và truy cập nhanh hơn. Với Hosting đường truyền 1Gbps, người dùng có thể truy cập và tải dữ liệu nhanh hơn với tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn gấp 10 lần so với các dịch vụ Hosting truyền thống. Việc sử dụng phần cứng tốt, hiệu năng cao như các ổ NVMe U2 giúp việc xử lý và truy xuất dữ liệu nhanh hơn các ổ SSD thông thường, tăng tốc độ truy cập dữ liệu và giảm thời gian chờ đợi.

Bảo mật là một yếu tố quan trọng trong việc sử dụng Hosting. Các doanh nghiệp và người dùng có thể tự tin lựa chọn InterData để lưu trữ dữ liệu của mình vì dịch vụ của InterData bao gồm nhiều tính năng bảo mật cho người dùng như Backup Daily, Cloud Linux, Imunify360, SSL, Anti-DDoS và nhiều tính năng khác. Điều này giúp bảo vệ dữ liệu của bạn và trang web của bạn khỏi bất kỳ tấn công nào.

Backup Daily (Sao lưu dữ liệu hàng ngày) của InterData đảm bảo rằng dữ liệu của người dùng sẽ luôn được lưu trữ an toàn và có thể khôi phục khi cần.

Cloud Linux đảm bảo rằng hệ thống luôn hoạt động mạnh mẽ và ổn định, khoanh vùng và biệt lập tài nguyên của từng gói hosting tránh được những sự cố của những hosting khác gây ảnh hưởng. Các doanh nghiệp có thể yên tâm rằng website của mình sẽ hoạt động mượt mà và không bị gián đoạn.

Imunify360 hỗ trợ tăng cường bảo mật, phát hiện và chặn các cuộc tấn công và ngăn ngừa mã độc trước khi chúng gây hại đến máy chủ và Hosting. Phát hiện và loại bỏ các phần mềm gián điệp và malware."

Thông số chi tiết của Gói Hosting NVMe miễn phí tại InterData như sau:

Dung lượng lên đến 6GB; Đường truyền 1 Gbp; cPanel Web Control, CloudLinux, Litespeed, Imunify360, Jetbackup Daily, Softaculous 1 Click Install WP... ; Unlimited Domain; Unlimited Database; Unlimited Subdomain.

Đăng ký Hosting miễn phí của InterData tại đây: https://interdata.vn/free-hosting

Nhập mã: HOSTING1G-INTERDATA khi thanh toán, thời gian miễn phí 03 tháng.

Ánh Dương

Tổ Quốc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên