TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

iPad Air mới đã vô tình hé lộ những gì về iPhone 12?

21-09-2020 - 10:38 AM | Thị trường

iPad Air mới đã vô tình hé lộ những gì về iPhone 12?

Mặc dù không được giới thiệu trong sự kiện “Time Flies” nhưng thông qua sự ra mắt của iPad Air 4 và Apple Watch Series 6, chúng ta đã có thêm những thông tin thú vị về mẫu iPhone 12.

Đầu tiên và rõ ràng nhất chính là vi xử lý A14, đây cũng là điểm gây bất ngờ nhất trong sự kiện ngày 15/9. Đây là lần đầu tiên Apple trang bị con chip đầu bảng lên tablet tầm trung. Ngay cả trên các mẫu iPad Pro ra mắt hồi tháng 3 cũng chỉ sở hữu biến thể của chip A12, vốn đã được giới thiệu cách đây 2 năm.

iPad Air mới đã vô tình hé lộ những gì về iPhone 12? - Ảnh 1.

Theo thông tin từ "nhà Táo" thì chip A14 mới sẽ có hiệu suất cao hơn 40%, khả năng xử lý đồ hoạ cao hơn 25%. Tuy nhiên, đây là so sánh với mẫu iPad Air tiền nhiệm, chứ không phải là thế hệ chip A13.

Việc xuất hiện của cảm biến Touch ID trên iPad Air 4 cũng mang đến nhiều đồn đoán xung quanh việc liệu iPhone 12 sẽ sở hữu thêm cảm biến Touch ID bên cạnh khả năng nhận diện khuôn mặt như trên iPhone 11.

iPad Air mới đã vô tình hé lộ những gì về iPhone 12? - Ảnh 2.

Apple Watch Series 6 cũng được giới thiệu với phối màu xanh navy mới. Rất có thể màu sắc này sẽ xuất hiện trên iPhone 12 thay thế cho màu lục đen (midnight green).

iPad Air mới đã vô tình hé lộ những gì về iPhone 12? - Ảnh 3.

Cũng liên quan đến Apple Watch Series 6, vì trong hộp của mẫu smartwatch này không có củ sạc vậy nên khả năng cao bộ phụ kiện của iPhone 12 cũng sẽ chỉ có cáp sạc như tin đồn gần đây.

Ảnh: Internet

Theo Huỳnh Phương

Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên