MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

iPhone 12 Pro Max rò rỉ thêm nhiều thông tin: giá cao, màn hình và camera "xịn sò" hơn!

29-09-2020 - 14:45 PM | Thị trường

Những thông tin rò rỉ mới nhất cho thấy iPhone 12 Pro Max có thể được Apple ưu ái tích hợp thêm nhiều nâng cấp quan trọng để xứng đáng với sứ mệnh của 1 flagship.

Kênh YouTube hơn 8 triệu người theo dõi EverythingApplePro (EAP) mới đây đã ra 1 video dự đoán nhiều thông tin chi tiết được tiết lộ bởi leaker nổi tiếng Max Weinbach về iPhone 12 Pro Max. Theo đó, chiếc điện thoại 6,7 inch này sẽ "thực sự được coi là một flagship". Đây sẽ là một điểm khác biệt so với các dòng iPhone 11 năm ngoái, khi mà iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max chỉ khác nhau ở kích thước màn hình và pin.

iPhone 12 Pro Max rò rỉ thêm nhiều thông tin: giá cao, màn hình và camera xịn sò hơn! - Ảnh 1.

Dòng smartphone flagship của Apple vẫn đang "sốt xình xịch" với những đồn đoán mới

Mặc dù đã có những đồn đoán rằng thế hệ iPhone năm nay sẽ không được tích hợp màn hình 120Hz, EAP lại khẳng định nâng cấp quan trọng này sẽ có mặt trên iPhone 12 Pro Max. Công nghệ màn hình tần số quét cao ProMotion của Apple đã xuất hiện trên iPad Pro, nhưng những nỗ áp dụng nó lên một màn hình thu nhỏ xem ra chưa có nhiều triển vọng.

Theo như những thông tin mới nhất đến thời điểm này, Apple đã từ bỏ việc ứng dụng ProMotion lên iPhone 12. Thay vào đó, hãng sẽ cần thêm thời gian để tối ưu hóa công nghệ cũng như ảnh hưởng của nó lên dung lượng pin. Nếu như dự đoán của EAP là đúng, chúng ta có thể trông đợi một màn hình 120Hz trên dòng smartphone cao cấp nhất của Nhà Táo, chỉ là nó sẽ không được trang bị ProMotion.

Một nâng cấp đáng mong đợi khác là việc ứng dụng công nghệ cảm biến LiDAR - thứ đã có mặt trên iPad Pro. Từng có thông tin rằng LiDAR sẽ được tích hợp trên cả iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max, nhưng có khả năng nó sẽ chỉ có mặt trên duy nhất dòng flagship.

iPhone 12 Pro Max rò rỉ thêm nhiều thông tin: giá cao, màn hình và camera xịn sò hơn! - Ảnh 2.

iPhone 12 Pro Max có thể được trang bị cảm biến LiDAR

Ngoài ra, nguồn tin ẩn danh của EAP và Max Weinbach cũng cho biết họ đã "trên tay" chiếc iPhone 12 Pro Max và nói rằng nó có 1 điểm yếu: việc chiếc điện thoại này sở hữu viền vuông góc cạnh cộng với kích thước lớn của nó sẽ gây ra đôi chút khó chịu cho bàn tay người cầm. Tất nhiên, việc này vẫn có thể được cải thiện phần nào bằng cách sử dụng các loại ốp.

Cũng theo nhiều thông tin mới đây, Apple sẽ nâng mức giá bán của iPhone 12 Pro Max để thêm vào một nâng cấp quan trọng là khả năng sử dụng 5G. Mức giá khởi điểm của chiếc flagship này có thể rơi vào khoảng 1.199 USD (khoảng 27,8 triệu VNĐ), thay vì 1.099 USD (khoảng 25,5 triệu VNĐ) như chiếc iPhone 11 Pro Max năm ngoái.

Cuối cùng, video của EAP cũng xác nhận rằng các dòng iPhone 12 sẽ không được bán kèm cục sạc, mà thay vào đó là sợi cáp sạc mới được bọc vải dù, được cho là bền hơn loại cáp sạc cũ.

iPhone 12 Pro Max rò rỉ thêm nhiều thông tin: giá cao, màn hình và camera xịn sò hơn! - Ảnh 3.

iPhone 12 sẽ được bán kèm dây cáp sạc mới bền hơn loại cũ

Theo dự đoán, iPhone 12 sẽ được ra mắt vào ngày 13/10.

Nguồn ảnh: Internet

Theo LONG98

Pháp luật và bạn đọc

Trở lên trên