MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

iPhone 17 sẽ có thiết kế mới khác biệt hoàn toàn, quan trọng là siêu mỏng!

19-05-2024 - 11:30 AM | Thị trường

Một sản phẩm thuộc iPhone 17 có thể sẽ được thay thế bằng một phiên bản mỏng hơn đáng kể.

Kể từ khi màn hình OLED và Face ID được giới thiệu trên iPhone X vào năm 2017, điện thoại của Apple đã không có những thay đổi đáng kể về diện mạo. Nhưng mới đây, The Information đưa tin rằng một phiên bản tái thiết kế đang được tiến hành cho iPhone "Slim" mới của hãng.

Trang tin này cho biết, sản phẩm iPhone "Slim" có thể ra mắt vào năm 2025 như một phần trong đợt nâng cấp iPhone 17, với mức giá thậm chí còn cao hơn cả mẫu đắt nhất hiện tại của Apple là iPhone Pro Max.

9to5Mac đưa tin về tin đồn từ nhà phân tích Jeff Pu của Haitong International, cho biết các mẫu iPhone 17 có thể được làm mới thiết kế với kích thước khu vực Dynamic Island nhỏ hơn.

Sau tin đồn tăng kích thước và bổ sung nút bấm mới cho dòng iPhone 16 vào cuối năm nay, iPhone 17 "Slim" sẽ có màn hình 6,6 inch, nằm giữa màn hình 6,1 inch của iPhone 17 và 6,9 inch trên iPhone 17 Pro Max. Một báo cáo khác từ nhà phân tích Ross Young cho biết kích thước màn hình iPhone 17 "Slim" là 6,55 inch.

iPhone 17 sẽ có thiết kế mới khác biệt hoàn toàn, quan trọng là siêu mỏng!- Ảnh 1.

iPhone 17 "Slim" được cho là sẽ có thiết kế mới, mỏng hơn, với kích thước màn hình khoảng 6,6 inch

Các nguồn tin của The Information cho biết vẫn còn nhiều thiết kế đang được xem xét cho mẫu máy cao cấp mới, với một số yếu tố được xem xét như khung nhôm, "viên thuốc" nhỏ hơn dành cho camera trước, cụm camera sau đặt ở giữa...

Một yếu tố khác có thể là việc nâng cấp mật độ năng lượng được đồn đại cho iPhone 16 Pro Max. Điều này đã được nhà phân tích chuỗi cung ứng Ming-Chi Kuo báo cáo trước đó. Anh cho biết, nếu thiết kế mới với vỏ pin bằng thép không gỉ hoạt động tốt thì nó có thể được áp dụng trên tất cảmodel cho năm 2025.

iPhone 17 sẽ có thiết kế mới khác biệt hoàn toàn, quan trọng là siêu mỏng!- Ảnh 2.

iPhone 17 sẽ có thiết kế mới khác biệt hoàn toàn, quan trọng là siêu mỏng!- Ảnh 3.

Hình ảnh mô hình iPhone 16 Pro Max khi đặt cạnh iPhone 15 Pro Max thực tế, cho biết Apple sẽ nâng kích thước của sản phẩm này trong năm 2024

Theo Tạ Ngô

Đời sống Pháp luật

Trở lên trên