MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Jessie Lương lần đầu trải lòng: 'Tôi không chờ đến 35-40 tuổi mới dám chơi siêu xe'

18-04-2022 - 10:47 AM | Lifestyle

Jessie Lương là cô gái duy nhất tự cầm lái siêu xe tham gia hành trình VietRally hai năm liên tiếp với Lamborghini Aventador và McLaren 650S Spider.

Jessie Lương có tên thật là Lương Ngọc Thùy Hương, sinh năm 1991, từng có thời gian dài sống tại Mỹ. Cô bắt đầu được nhiều người biết đến khi tham gia hành trình VietRally 2021 trên siêu xe Lamborghini Aventador độ gói bodykit 50th Anniversario. Năm nay, Jessie Lương tiếp tục tham gia VietRally 2022, nhưng với người bạn đồng hành mới - chiếc McLaren 650S Spider màu xanh lá.

Jessie Lương lần đầu trải lòng: Tôi không chờ đến 35-40 tuổi mới dám chơi siêu xe - Ảnh 1.

Jessie Lương cầm lái McLaren 650S Spider tham gia VietRally 2022.

Hình ảnh nam giới ngồi sau vô-lăng siêu xe đã quá quen thuộc, nhưng với nữ giới thì không. Vì thế, Jessie Lương giống như của hiếm của làng siêu xe Việt. Hai năm tham gia VietRally, Jessie Lương đều tự cầm lái cả hành trình và không tỏ ra thua kém những thành viên khác là nam giới. Chúng tôi đã có buổi trò chuyện ngắn với Jessie Lương để hiểu hơn về niềm đam mê siêu xe của cô.

- Xin chào, rất vui vì có dịp trò chuyện cùng chị. Mỗi người có một lý do đến với thú chơi siêu xe, còn câu chuyện của chị là gì?

Trước đây, tôi có lái siêu xe ở bên Mỹ rồi, nhưng ở Việt Nam thì chưa. Ngay cả đi lại hàng ngày, tôi cũng ít khi tự lái. Hai năm chuyển hẳn về Việt Nam và trải qua đại dịch Covid-19, tôi có nhiều thay đổi về suy nghĩ. Mình chỉ sống một lần trong đời, nên khi có niềm đam mê nào đó mà khả năng cho phép, thì tại sao không có nó bây giờ trước khi quá muộn. Lúc đó, tôi nghĩ là tôi muốn sở hữu 1 chiếc siêu xe.

Jessie Lương lần đầu trải lòng: Tôi không chờ đến 35-40 tuổi mới dám chơi siêu xe - Ảnh 2.

Nhiều người nhìn tôi trẻ, nhưng độ tuổi thì cũng không còn trẻ nữa rồi. Tôi cũng lớn rồi, cũng không muốn chờ đợi đến lúc 35-40 tuổi mới dám chơi siêu xe vì lúc đó già rồi.

- Trong hành trình VietRally lần đầu tiên, chị cầm lái siêu xe Lamborghini Aventador. Tại sao năm nay chị lại chọn McLaren 650S Spider?

Ở Việt Nam, tôi chưa chạy thử nhiều siêu xe. Tôi đến với chiếc Lamborghini Aventador cũng là có duyên, khi có nhu cầu mua thì chiếc xe đó có sẵn ở một đại lý. Trong nhóm những thương hiệu siêu xe, tôi cũng thích Lamborghini nhất nên quyết định mua. Lý do đơn giản vậy thôi.

Jessie Lương lần đầu trải lòng: Tôi không chờ đến 35-40 tuổi mới dám chơi siêu xe - Ảnh 3.
Jessie Lương lần đầu trải lòng: Tôi không chờ đến 35-40 tuổi mới dám chơi siêu xe - Ảnh 4.
Jessie Lương lần đầu trải lòng: Tôi không chờ đến 35-40 tuổi mới dám chơi siêu xe - Ảnh 5.

Jessie Lương cầm lái Lamborghini Aventador độ bodykit 50th Anniversario tham gia VietRally 2021.

Đợt vừa rồi tôi qua Mỹ sống 5 tháng. Khi trở lại Việt Nam, tôi muốn đổi một chiếc siêu xe khác vì cũng muốn thử nhiều thương hiệu khác nhau. Tôi chưa lái xe của thương hiệu McLaren và cũng chưa từng lái siêu xe mui trần bao giờ nên lựa chọn cuối cùng là McLaren 650S Spider.

- Cầm lái siêu xe theo đoàn không hề dễ dàng. Chị làm điều đó thế nào và sự tự tin đến từ đâu khi hầu hết người cầm vô-lăng trong hành trình là nam giới?

Tôi có cá tính mạnh mẽ, nên chuyện lái siêu xe cũng bình thường. Nhiều người cho nó là khó, nhưng với tôi thì dễ. Ngay cả việc lái xe theo đoàn toàn nam giới cũng không phải vấn đề gì với tôi cả. Hàng ngày đi với bạn bè cùng giới, tôi cũng đều tự mình lái xe. Lái siêu xe chỉ khác ở chỗ phải tập trung rất cao vì tầm nhìn hẹp, khó quan sát hơn xe thường. Một sai lầm nào đó cũng phải trả giá rất đắt.

Jessie Lương lần đầu trải lòng: Tôi không chờ đến 35-40 tuổi mới dám chơi siêu xe - Ảnh 6.

Tôi tự nhận mình có năng khiếu về phương tiện khi hồi nhỏ tự tập xe đạp, tự tập xe máy, cũng yêu tốc độ, hay những môn thể thao mạnh mẽ như bắn súng,... Tôi không quan niệm cứ đàn ông là mạnh mẽ, hay cứ phụ nữ là mềm yếu.

- Trước khi về Việt Nam, chị từng xuất hiện bên cạnh nhiều siêu xe đình đám tại Mỹ. Trong số đó, chị đã sở hữu và cầm lái những siêu xe nào?

Tôi có một người bạn ở Mỹ kinh doanh siêu xe, đồng thời sở hữu Bugatti Chiron và Ferrari, nên có gọi tôi qua lái thử. Tôi đồng ý vì bản thân rất yêu những cỗ máy tốc độ. Nhìn chung, xe của các thương hiệu Bugatti, Lamborghini, Ferrari, McLaren, Porsche hay Audi, tôi đều đã lái rồi. Mọi người ít biết đến tôi vì trước đây tôi chưa làm Youtube. Sau này vượt qua được nỗi sợ camera, vượt qua nỗi sợ bị đánh giá, tôi mới dám công khai một chút về sở thích và cuộc sống hàng ngày.

Jessie Lương lần đầu trải lòng: Tôi không chờ đến 35-40 tuổi mới dám chơi siêu xe - Ảnh 7.
Jessie Lương lần đầu trải lòng: Tôi không chờ đến 35-40 tuổi mới dám chơi siêu xe - Ảnh 8.
Jessie Lương lần đầu trải lòng: Tôi không chờ đến 35-40 tuổi mới dám chơi siêu xe - Ảnh 9.
Jessie Lương lần đầu trải lòng: Tôi không chờ đến 35-40 tuổi mới dám chơi siêu xe - Ảnh 10.
Jessie Lương lần đầu trải lòng: Tôi không chờ đến 35-40 tuổi mới dám chơi siêu xe - Ảnh 11.
Jessie Lương lần đầu trải lòng: Tôi không chờ đến 35-40 tuổi mới dám chơi siêu xe - Ảnh 12.
Jessie Lương lần đầu trải lòng: Tôi không chờ đến 35-40 tuổi mới dám chơi siêu xe - Ảnh 13.
Jessie Lương lần đầu trải lòng: Tôi không chờ đến 35-40 tuổi mới dám chơi siêu xe - Ảnh 14.

https://www.instagram.com/autopro2008/


https://autopro.com.vn/jessie-luong-lan-dau-trai-long-toi-khong-cho-den-35-40-tuoi-moi-dam-choi-sieu-xe-20220417113416136.chn

Theo Quốc Minh - Minh Quân - Thành Nghĩa

Pháp luật và bạn đọc

Trở lên trên