MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Kangaroo ra mắt máy lọc nước Hydrogen từ tính tiên phong tại Việt Nam

29-03-2019 - 11:00 AM | Doanh nghiệp

Máy lọc nước Hydrogen từ tính bản thương mại đầu tiên của hãng vừa được Kangroo công bố ra mắt vào đầu tháng 3.

Sản phẩm gây chú ý khi nhà sản xuất công bố đây sẽ là hướng đi mũi nhọn trong thời gian tới. Theo lý giải của Kangaroo, tên gọi của máy xuất phát từ việc sản phẩm này được dùng để tạo nước Hydrogen kết hợp công nghệ từ tính.

Máy lọc nước Hydrogen lần đầu được nhà sản xuất giới thiệu năm 2017 đã đạt mức tăng trưởng ngoài dự kiến, nhanh chóng chiếm tỷ lệ hơn một nửa doanh số bán ra của toàn bộ ngành hàng máy lọc nước tại doanh nghiệp.

Với phiên bản Hydrogen từ tính, Kangaroo cho biết, mục tiêu sẽ chiếm 60% toàn bộ thị phần máy lọc nước tại Việt Nam ngay trong năm nay. “Theo những nghiên cứu của chúng tôi, đây hoàn toàn là kế hoạch khả thi vì sản phẩm có nhiều lợi thế về công nghệ và mức giá”, ông Phùng Thế Vinh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Kangaroo cho hay.

Kangaroo ra mắt máy lọc nước Hydrogen từ tính tiên phong  tại Việt Nam - Ảnh 1.

Công nghệ Hydrogen từ tính tiên phong của Kangaroo

Công nghệ là điểm nhấn được nhà sản xuất kỳ vọng ở sản phẩm lần này. Máy lọc nước có 10 lõi lọc bao gồm bộ lọc thô, màng lọc ít nước thải và bộ lõi lọc chức năng. Trong đó, nhà sản xuất áp dụng công nghệ tạo nước kiềm Hydrogen bằng công nghệ khoáng gốm, tạo hydrogen và tái vi khoáng cần thiết cho cơ thể, được chuyển giao từ Tập đoàn công nghệ Hàn Quốc.

Ngoài tạo ra nước Hydrogen, sản phẩm mới tối ưu hơn thiết bị thế hệ cũ ở công nghệ từ tính. Bộ phận này cấu tạo từ gốm ceramic kết hợp với nam châm vĩnh cửu. Nước giàu Hydrogen được từ hóa sẽ được tái cấu trúc, sắp xếp lại trật tự liên kết hydro giữa các phân tử nước, giúp liên kết các cụm phân tử nước trở nên siêu nhỏ, nước dễ dàng hấp thu vào cơ thể hơn.

Theo nhiều nghiên cứu, Hydrogen có trong nước có tác dụng làm chậm hơn quá trình lão hóa và cải thiện sự bất ổn định của cơ thể thường được tìm thấy trong các tế bào lão hóa. Theo Tiến sĩ Hayashi Hidemitsu, Viện Trưởng Viện Nước Nhật Bản, nước giàu Hydrogen có khả năng hỗ trợ cải thiện tình trạng tiểu đường, bệnh phổi, gout, cao huyết áp, và nhiều bệnh khác do quá trình lão hóa và oxy hóa trong cơ thể gây ra.

Sau khi được rót ra từ máy lọc nước KG100HC, hàm lượng Hydrogen trong nước khá cao và được giữ bởi một lớp phân cực (polarized top-zone) trên bề mặt nước, có thể giữ Hydrogen duy trì trong khoảng 10-15 phút. Vì thế, các chuyên gia của hãng khuyến cáo nên uống nước ngay sau khi lấy ra từ máy lọc để có kết quả tốt nhất.

Kangaroo ra mắt máy lọc nước Hydrogen từ tính tiên phong  tại Việt Nam - Ảnh 2.

Ba năm nghiên cứu cho thiết kế chống làm giả

Máy lọc nước Kangaroo KG100HC được tạo hình bởi nhà thiết kế kiểu dáng công nghiệp người Mỹ, lấy cảm hứng từ phong cách châu Âu kết hợp với văn hóa người Á đông. Theo quan niệm phương Đông, hình tròn tượng trưng cho sự toàn vẹn, luân chuyển sinh khí, trong kiến trúc phương tây, hinh tròn tượng trưng cho sự trường tồn, sức mạnh và hoàn mỹ. Về phong cách, máy lọc nước hình trụ tròn cũng sẽ là một điểm nhấn trong không gian nội thất vốn phổ biến với các hình khối vuông.

Kangaroo cho biết, hãng đã mất khoảng ba năm nghiên cứu và phát triển để cho ra đời riêng với bộ khung vỏ nhằm hạn chế tối đa khả năng bị sao chép, làm giả. Kiểu dáng tròn, vật liệu nhựa ABS nguyên sinh vốn đòi hỏi trình độ cao và tối tân trong sản xuất để tạo ra được một thành phẩm đạt đầy đủ các tiêu chuẩn về thẩm mỹ và chất lượng. “Một trong những lý do khiến Kangaroo quyết định thay đổi thiết kế máy từ hình hộp sang hình trụ tròn và chất liệu bởi việc tạo ra và hoàn thiện sản phẩm đòi hỏi công nghệ cao, các công nghệ làm giả chưa theo kịp”, bà Nguyễn Hải Như, chuyên gia sản phẩm của Kangaroo cho biết.

Việc lắp đặt máy lọc nước Hydrogen từ tính cũng trở nên tiện lợi và nhanh gọn hơn bởi toàn bộ các linh kiện và bộ phận trong máy đã được nhà sản xuất lắp ráp tại nhà máy với các bước kiểm định nghiêm ngặt, người sử dụng chỉ cần thao tác 3 bước trong khoảng thời gian 3 phút so với các phiên bản máy lọc thông thường với 36 bước trong khoảng 45 phút.

Năm 2018, thiết bị tạo nước Hydrogen của Kangaroo cũng đã được cấp bằng sáng chế độc quyền tại Việt Nam, hãng cũng được cấp chứng nhận là Doanh nghiệp khoa học và công nghệ. Kể từ năm 2011 đến nay, sau khi ghi dấu ấn mạnh mẽ bởi hình thức Marketing độc đáo trong đêm chung kết C1, Kangaroo luôn tạo đi đầu trong phát triển các sản phẩm với tuyên ngôn “vì sức khỏe cộng đồng”và cam kết “vẽ lại bản đồ nước sạch Đông Nam Á” của vị Chủ tịch Tập đoàn này.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên